Sự lựa chọn đồ trang sức của Amanda sẽ truyền cảm hứng cho bạn giống như con người của cô ấy vậy. Sở thích của cô ấy sẽ giúp bạn hoàn thiện trang sức của mình theo cách duyên dáng nhất.

Amanda Cerny X GLAMIRAAmanda Cerny X GLAMIRA

Finest Selection

Amanda Cerny chọn những thiết kế quyến rũ như chính vẻ ngoài của cô ấy. Bộ sưu tập nhẫn và bông tai bằng đá lớn của Amanda kể về chính cuộc đời của cô dưới ánh đèn sân khấu.

Nhẫn Finest SelectionNhẫn Finest Selection

Nhẫn Finest Selection

Tìm chiếc nhẫn phong cách nhất phù hợp với bạn. Những chiếc nhẫn từ Bộ sưu tập tốt nhất có các loại đá quý yêu thích của Amanda như hồng ngọc, ngọc lục bảo, kim cương, v.v. Nhẫn Finest Selection cung cấp nhiều cách kết hợp khác nhau để bạn lựa chọn.

Dây chuyền Finest Selection

Thiết kế vòng cổ Finest Selection sẽ thêm phần hoàn thiện ấn tượng cho trang phục của bạn. Thể hiện sở thích đặc biệt của bạn với bộ sưu tập dây chuyền của Amanda.

Vòng cổ Finest SelectionVòng cổ Finest Selection
Finest Selection Trang sức NamFinest Selection Trang sức Nam

Finest Selection Trang sức Nam

Cách tiếp cận trang sức nam hiện đại này được thiết kế bởi GLAMIRA và được lựa chọn cẩn thận bởi Amanda Cerny. Thể hiện phong cách của bạn không giới hạn với các tác phẩm độc đáo từ Bộ sưu tập tốt nhất.

Bông tai Finest SelectionBông tai Finest Selection

Bông tai Finest Selection

Lựa chọn các thiết kế bông tai bắt mắt của Amanda Cerny sẽ bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ trang phục nào.

Vòng tay Finest Selection

Từ những thiết kế tối giản đến táo bạo, vòng tay Finest Selection sẽ giúp bạn thể hiện bản thân theo cách ấn tượng nhất. Duyệt qua các sản phẩm được chế tác chuyên nghiệp trong số các lựa chọn cá nhân của Amanda để bổ sung cho phong cách đặc biệt của bạn.

Vòng tay Finest SelectionVòng tay Finest Selection
Đang tải...