Đang tải...

HƯỚNG DẪN CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN

HƯỚNG DẪN CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN

Tôi nên tiêu tốn bao nhiêu?

Một chiếc nhẫn đính hôn chỉ được mua một lần trong đời, vì vậy nó rất độc đáo và đặc biệt đối với người mua và người nhận. Bạn có dự định chi tiêu 1 tháng lương, 2 tháng lương hoặc hơn? Sự thật là, ngân quỹ mua nhẫn đính hôn là tương đối và nó không có quy tắc gì, dựa trên những kỳ vọng khác nhau. Thứ nhất, bạn có thể tạo ngân sách và sau đó xem xét phong cách, đặc điểm và tính cách của cô ấy. Sau khi duyệt thiết kế, lựa chọn đá và kim loại, kiểm tra giá cả và tìm các phong cách thay thế gần nhất với số tiền mà bạn đã lên kế hoạch trong tâm trí của bạn. Kim cương luôn là lựa chọn tốt nhất với sức sống mạnh mẽ của nó, nhưng tất nhiên, vì nó rất hiếm và độc đáo, nên bạn phải cân nhắc giá của nó. Tình hình tài chính, kỳ vọng của người yêu và ý nghĩa của nhẫn là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú trọng. Sau khi lập kế hoạch ngân sách, duyệt qua các phong cách và tìm ra loại phù hợp nhất trong khi xem xét phong cách cá nhân của cô ấy. Bất kể mức giá nào, nếu bạn đã có ý định về phạm vi giá, chọn thiết kế tốt nhất là vấn đề chính còn lại. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn sẽ biết được chính xác những gì cô ấy muốn và những gì bạn có thể chi trả. Vì vậy, thay vì tìm hiểu thần thoại, lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn và tìm chiếc nhẫn đính hôn tốt nhất cho người yêu của bạn sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc mãi mãi.

Những kim loại nào thích hợp?

HƯỚNG DẪN CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN

Đây là một lựa chọn rất cá nhân vì mỗi người phụ nữ có một phong cách khác nhau trước tiên bạn cần phải xem xét tính cách, trang phục của cô ấy và chú ý đến thiết kế đồ trang sức và màu sắc. Nếu cô ấy là một người yêu cổ điển, dùng vàng vàng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Mặt khác, nếu cô ấy thích thiết kế hiện đại, vàng trắng có thể rất phù hợp với cô ấy. Platinum là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu cô ấy đeo nhẫn mỗi ngày và cũng có một cuộc sống năng động. Palladium hoàn toàn phù hợp với cảm giác trọng lượng nhẹ. Nếu cô ấy là một công chúa lãng mạn, sự ấm áp tông hồng của vàng hồng sẽ làm cho cô ấy rất hạnh phúc.

Những phong cách nào có thể thích hợp?

Những phong cách nào tôi có thể chọn? (Chúng tôi sẽ không khuyên bạn chọn solitaire cổ điển. Chúng tôi sẽ cho bạn xem tất cả các phong cách độc đáo như paved stones, halo ...). Phong cách nhẫn cho thấy sở thích cá nhân của bạn và là một bằng chứng vật lý cho phong cách độc đáo của bạn và vì lý do này mỗi nhà thiết kế đồ trang sức và thương hiệu biết tầm quan trọng của việc lựa chọn để đáp ứng với nhiều ngoại hình khác nhau.

Solitaire Pave

Solitaire Pave: Nếu bạn là một người yêu cổ điển và một phong cách tối giản, một phong cách đơn giản nhưng lấp lánh sẽ phù hợp với bạn. Các hạt kim loại nhỏ bé lấp lánh được thêm vào đá và làm nổi bật đá ở trung tâm 1 cách hoàn hảo. Bạn có thể có được một phong cách hiện đại hoặc cổ điển theo sở thích của bạn với solitaire pave.

Xem nhẫn kiểu Solitaire Pave 
Halo

Halo: Bạn đang có xu hướng và là một tín đồ thời trang nhưng cũng tinh tế? Phong cách Halo phải là sự lựa chọn của bạn. Thiết kế Halo tạo ra sự xuất hiện của đá lớn hơn ở trung tâm và tăng cường độ sáng với đá nổi.

Xem nhẫn kiểu Halo 
Hoa

Hoa: Bạn có thích những mẫu hoa văn thanh lịch và hoa văn đẹp, nhưng bạn cũng là người hâm mộ những thiết kế xoay đầu? Bộ sưu tập Flower giúp bạn có được một cái nhìn độc đáo với nhiều kích thước. Nếu bạn có đôi bàn tay và ngón tay nhỏ và thanh lịch, các thiết kế dịu dàng mang lại một cái nhìn duyên dáng.

Xem nhẫn kiểu Hoa 
Exclusive

Exclusive: Nếu bạn thích mạo hiểm, sáng tạo và tự do, bộ sưu tập Exclusive sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Chúng tôi biết rằng vẻ đẹp là chi tiết, thiết kế tinh tế sẽ giúp hiển thị sự nổi bật của đá trung tâm.

Xem nhẫn kiểu Exclusive 
Tension

Tension: Nếu một cái nhìn hiện đại và đương đại là sự mô tả về phong cách của bạn, sự xuất hiện độc đáo và phản chiếu ánh sáng mê hoặc của thiết kế Tension với kim loại tối giản xung quanh sẽ phù hợp với bạn.

Xem nhẫn kiểu Tension 
3 và 5 viên

3 và 5 viên: Phong cách nhẫn đính hôn 3 đá là biểu tượng của quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn, vì vậy thông điệp của nó là vô tận và vĩnh cửu. Những viên đá có thể có cùng kích cỡ bằng nhau hoặc có thể nhỏ hơn viên đá trung tâm. Nếu bạn thích các mẫu lấp lánh, nhẫn 5 đá có thể là sự lựa chọn của bạn vì thiết kế tạo ra sự sáng chói tối đa và phản chiếu ánh sáng bắt mắt.

Xem kiểu nhẫn có 3 và 5 viên đá 
Đá Hai Bên

Đá Hai Bên: Tất cả những gì bạn muốn là nhiều ánh sáng hơn cho phong cách của bạn? Nếu bạn thích trở thành một ngôi sao và yêu thích việc xoay xung quanh bạn, lựa chọn Đá Hai Bên dành cho bạn. Sự xuất hiện gây chú ý hướng mắt về phía đá trung tâm và tạo ra một ánh sáng lung linh đáng chú ý trên bạn.

Xem nhẫn kiểu Đá Hai Bên 
Design Solitaire

Design Solitaire: Nếu phong cách không truyền thống và độc đáo hấp dẫn đối với bạn, thì bộ sưu tập design solitaire sẽ cho phép bạn tạo ra mô hình lý tưởng của bạn. Phá vỡ các quy tắc cổ điển và bắt đầu một phong trào mới bằng cách tạo ra một phong cách cực kỳ hiện đại.

Xem nhẫn kiểu Design Solitaire 
Ngọc Trai

Ngọc Trai: Nếu bạn là người theo xu hướng và luôn đi với một người khác, những chiếc nhẫn ngọc trai đang chờ đợi bạn. Vẻ đẹp ngọc trai vô tận và thanh nhã sẽ ở bên bạn mãi mãi và sẽ thêm một cái nhìn tinh tế. Bạn có thể kết hợp ngọc trai với đá quý màu hoặc viên kim cương cổ điển.

Xem nhẫn kiểu Ngọc Trai 

Đá nào tôi có thể chọn?

Màu sắc đá đóng một vai trò lớn trong sở thích cá nhân của bạn và rất cần thiết trong việc chọn đúng đá. Khám phá ý nghĩa bí mật của đá quý để làm cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn thêm đặc biệt.

Kim Cương

Kim Cương: Vẻ đẹp thuần khiết và ngây thơ của viên kim cương sẽ làm cho hơi thở của bạn đi xa. Vẻ đẹp lộng lẫy lấp lánh vô tận đã được các phụ nữ dùng trang trí trong nhiều thế kỷ. Vẻ đẹp đơn giản và ngây thơ của kim cương chắc chắn sẽ làm cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn trở nên rất đặc biệt.

Xem nhẫn Đính Hôn Kim Cương 
Kim Cương Đen

Kim Cương Đen: Kiên định và phi thường ... Kiểu dáng rắn chắc và khát vọng mãnh liệt của bóng đen tượng trưng cho sự ổn định. Nếu bạn có một đôi chân mày cao và ưa nhìn, kim cương đen chắc chắn sẽ làm cho bạn vui với cái nhìn bí ẩn của nó. Nếu bạn có một vẻ ngoài hiện đại hoặc sành điệu, màu sắc thời trang vượt thời gian này sẽ tiếp thêm sự tự tin và phong cách cho thần thái của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Kim Cương Đen 
Ngọc Lục Bảo

Ngọc Lục Bảo: Chúng tôi đang kêu gọi tất cả những người yêu mùa xuân ở đây! Màu xanh lá cây độc đáo và sâu sắc là biểu tượng của tình yêu và sự tái sinh. Chúng tôi đang kêu gọi tất cả các nghệ sĩ và người sáng tạo ở đây bởi vì chiếc nhẫn đính hôn ngọc lục bảo sẽ là thứ yêu thích của họ! Ngọc lục bảo cũng là biểu tượng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công.

Xem nhẫn Đính Hôn Ngọc Lục Bảo 
Saphia

Saphia: Mầu xanh thẫm đậm là ý nghĩa của sự trung thành và tin tưởng. Màu xanh đậm tuyệt vời tạo ra một nét duyên dáng tuyệt vời và một cảm giác bình tĩnh với cảm giác nước và màu xanh dương đậm. Nếu bạn có sự tự tin và sức mạnh, đây là hòn đá của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Saphia 
Hồng Ngọc

Hồng Ngọc: Cảm xúc mạnh mẽ và những cơn bão tình yêu đẹp nhất ... Hồng Ngọc thêm niềm đam mê và hoàng gia vào chiếc nhẫn đính hôn của bạn. Màu đỏ đậm tạo ra sự phong phú và vẻ đẹp thiết yếu. Nếu bạn có một tính cách đầy tham vọng và hướng ngoại, hồng ngọc chắc chắn là dành cho bạn. Nó là biểu tượng của tình yêu vô điều kiện và niềm đam mê thật sự.

Xem nhẫn Đính Hôn Hồng Ngọc 
Saphia Trắng

Saphia Trắng: Nếu quý tộc, quý phái và bí ẩn mô tả bạn, sự sang trọng không màu và vượt thời gian này là dành cho bạn. Nếu bạn có một sự hòa hợp nội tâm và mang sự hài hòa này đến mọi nơi mà bạn đi, sapphire trắng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem nhẫn Đính Hôn Saphia Trắng 
Thạch Anh Tím

Thạch Anh Tím: Màu tím huyền bí có cái nhìn có năng lượng rất cao và tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với vàng trắng, palladium hoặc bạch kim. Nếu bạn thích một phong cách mạnh mẽ và hiện đại, bạn có thể xem bộ sưu tập Amethyst của chúng tôi.

Xem nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Tím 
Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng: Nếu bạn có nhiều năng lượng, ánh sáng rực rỡ của citrine phải là sự lựa chọn của bạn. Màu sắc giống như một món quà từ ánh mặt trời và như 1 lời tuyên bố của bạn rằng bạn dũng cảm và mạnh mẽ. Nếu bạn có một thái độ lạc quan và hướng ngoại, viên đá duyên dáng này sẽ nâng cao tính cách cá nhân của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Vàng 
Đá Topaz Xanh

Đá Topaz Xanh: Nếu bạn thích màu xanh tươi sáng và mạnh mẽ, màu xanh topaz sẽ thêm một sự chú ý đến chiếc nhẫn đính hôn của bạn. Sáng lấp lánh duy nhất sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn và màu xanh lấp lánh quyến rũ sẽ là biểu tượng cho sự trung thành của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Đá Topaz Xanh 
Ngọc Hồng Lựu

Ngọc Hồng Lựu: Màu đỏ thanh nhã nhất như một tuyên bố can đảm và mạnh mẽ. Đó là màu sắc của cuộc sống và sức sống, vì vậy nếu bạn có nhiều năng lượng cuộc sống , một tình yêu lớn cho cuộc sống và hỗ trợ nó với tình yêu vĩnh cửu của bạn, garnet là đá của bạn. Garnet là một sự lãng mạn suốt đời cho tình yêu đích thực của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Ngọc Hồng Lựu 
Ngọc Cản Lãm

Peridot: Một sức mạnh thần tiên và sự phản chiếu ánh sáng sẽ phù hợp cho bạn nếu bạn thích tông màu xanh lá cây pha vàng. Tông đất sẽ nhắc nhở bạn về bản chất của mẹ thiên nhiên và vẻ đẹp không nói nên lời của nó. Nó cũng có một thông điệp bí mật giữa bạn và người yêu của bạn, đó là " Tôi tin tưởng và yêu mến bạn”.

Xem nhẫn Đính Hôn Peridot 
Ngọc Xanh Biển

Aquamarine: Màu xanh tuyệt đẹp và độ sáng của màu xanh đậm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với bất kỳ màu kim loại nào. Vẻ ngoài tươi mới bắt mắt sẽ đưa bạn đến những khoảnh khắc êm ái với vẻ đẹp tao nhã của nó. Màu xanh đại dương nhiệt đới là biểu hiện của tình yêu của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Aquamarine 
Fireopal

Fireopal: Màu cam đậm có một sự rung động mạnh mẽ của sắc thái và nó gợi cho chúng ta nhớ tới cảnh hoàng hôn lãng mạn gần bờ biển. Năng lượng cao của nó tạo ra một cảm nhận tích cực cho tâm hồn chúng ta. Nó cũng là biểu tượng của hạnh phúc lâu dài và phù hợp với những người mơ mộng, sáng tạo. Nếu bạn làm theo ước mơ của bạn và luôn tích cực dù bạn ở bất cứ nơi đâu, một chiếc nhẫn đính hôn đá Fire opal sẽ là sự ủng hộ lớn nhất của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Fireopal 
Thạch Anh Xanh Lá

Thạch Anh Xanh Lá: Màu xanh lá cây sáng là biểu tượng của sự đổi mới và nếu bạn thích một cảnh quan tuyệt đẹp với một cái nhìn hiếm hoi, thạch anh xanh là một lựa chọn rất tốt cho bạn.Các chương mới của cuộc đời bạn và cũng là một khởi đầu mới. Nếu tính cách của bạn luôn luôn chào đón những thách thức mới, màu Thạch anh xanh lá cây rất phù hợp với bạn với tông màu đẹp, quý hiếm và ý nghĩa mà nó mang.

Xem nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Xanh Lá 
Đá Tourmaline Xanh Lá Cây

Đá Tourmaline Xanh Lá Cây: Nếu bạn có tinh thần vui tươi và cân bằng với môi trường xung quanh, màu xanh của tourmaline xanh sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Kỷ niệm một khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn với chiếc nhẫn đính hôn màu xanh lá cây.

Xem nhẫn Đính Hôn Tourmaline Xanh Lá Cây 
Đá Tourmaline Hồng

Đá Tourmaline Hồng: Sự rung động lãng mạn mà rực rỡ của màu hồng sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là màu sắc của tình yêu thuần khiết và giai điệu ngọt ngào nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn có một sức tưởng tượng và một phong cách đẹp, nhẫn đính hôn tourmaline Hồng rất phù hợp! Nó cũng là một lời nhắc nhở liên tục về tình yêu sâu sắc của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Đá Tourmaline Hồng 
Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Hồng: Màu hồng mịn và mềm mại sẽ tạo ra một cái nhìn lãng mạn về bạn. Không quá nhiều sự chú ý, nhưng dễ nhận ra! Năng lượng bình tĩnh của Thạch anh hồng giống như một nơi ẩn náu mà bạn luôn luôn muốn trú ẩn giống như mối quan hệ của bạn. Nếu bạn là một người lãng mạn đích thực, giữ cho giây phút đẹp đẽ này trong chiếc nhẫn đính hôn của bạn mãi mãi với thạch anh hồng.

Xem nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Hồng 
Saphia Vàng

Saphia Vàng: Ánh lửa của màu vàng sáng sẽ đánh thức tất cả giác quan của bạn với sự sáng chói của nó. Đã đến lúc để thể hiện năng lượng sáng tạo và trí tuệ của bạn. Nếu bạn có một nhân cách mạnh mẽ và dũng cảm, màu vàng rực rỡ sẽ gợi lại tất cả cảm xúc trong bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Saphia Vàng 
Thạch Anh Khói

Thạch Anh Khói: Sự huyền bí của màu đá sẽ cung cấp cái nhìn độc đáo cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn. Nó mang đến cho chủ nhân một cảm giác tự nhiên với giai điệu cà phê ấm áp. Nó cho một cái nhìn phong phú để mọi người yêu thiên nhiên có thể đeo viên đá này và tôn vinh Mẹ Thiên nhiên. Không quá hào nhoáng và đã đến lúc hòa mình vào đất!

Xem nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Khói 
Tanzanite

Tanzanite: Loại đá quý độc đáo này rất độc đáo và quý hiếm, đẹp và bắt mắt, tanzanite là sự lựa chọn của bạn. Màu sắc đậm hơn và phong phú hơn tạo ra sự khác biệt lớn cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn. Đặc điểm của nó là màu sắc tuyệt vời , đáng sùng bái. Nếu bạn thích sự khác lạ, tanzanite sẽ gây ngạc nhiên cho bạn và người yêu của bạn.

Xem nhẫn Đính Hôn Đá Tanzanite