Bộ Sưu Tập Love Universe

Tình yêu kết nối chúng ta qua mọi lĩnh vực cuộc sống và luôn đóng vai trò đặc biệt trong lịch sử của chúng ta. Mối liên kết vũ trụ này mang đến cho bạn những trải nghiệm cảm xúc đẹp đẽ nhất thông qua việc tích hợp các yếu tố thiên thể trong trang sức của mình, chúng tôi mong muốn làm nổi bật sự liên kết đặc biệt của bạn với vẻ đẹp toàn diện.

The Star Of Venus

The Star of Venus

Sao Kim là biểu tượng của Ishtar, một nữ thần tình yêu của người Sumer cổ đại gắn liền với hành tinh này đã trở thành biểu tượng của sự nữ tính. Biểu tượng của Ishtar, ngôi sao tám cánh cũng như sự tồn tại của sao Kim là ngôi sao buổi sáng và buổi tối là những yếu tố cốt lõi trong những mẫu thiết kế này. Chúng là biểu tượng của sự cân bằng vũ trụ, may mắn và tình cảm, tạo nên những món đồ trang sức hấp dẫn làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn.

The North Star

Sao Bắc Đẩu đã dẫn đường cho chúng ta trong suốt lịch sử nhân loại giống như trái tim dẫn lối chúng ta trong hành trình của cuộc đời. Sự ổn định của Hằng số trên bầu trời đêm là nền tảng cơ bản cho tất cả các thiết kế trang sức trong bộ sưu tập này, nhằm mục đích nhắc nhở chúng ta về một hằng số khác - cảm xúc và tiếng nói bên trong mà chúng ta có thể luôn tin tưởng.

The North Star
The Supernova

The Supernova

Không phải mọi thứ đều như vẻ bề ngoài ban đầu. Siêu tân tinh xinh đẹp là điểm kết thúc trong chu kỳ sống của một ngôi sao, nhưng chúng cũng là sự khởi đầu của mọi thứ tạo nên sự sống trên trái đất. Chính sự kết hợp linh hồn của sự khởi đầu và chu kỳ này đã tạo ra những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập này, gợi lên hình ảnh về nguồn gốc khiêm tốn nhưng cuốn hút của chúng ta.

Đang tải...