Đang tải...

Bộ Sưu Tập Love Universe

Tình yêu thương kết nối chúng ta trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống và luôn đóng một vai trò duy nhất trong lịch sử. Liên kết vũ trụ này cung cấp cảm xúc đẹp đẽ nhất mà chúng ta có và bằng cách tích hợp các chủ đề thiên thể vào đồ trang sức của mình, chúng tôi muốn nhấn mạnh mối liên hệ của bạn với toàn cảnh.

The Star Of Venus

The Star of Venus

Ngôi sao của Venus là biểu tượng của Ishtar, một nữ thần tình yêu của người Sumer cổ đại, người đã liên kết chặt chẽ với hành tinh đã trở thành biểu tượng của sự nữ tính. Biểu tượng của Ishtar, ngôi sao tám cánh, cũng như sự tồn tại của sao Kim như là ngôi sao buổi sáng và buổi tối là những yếu tố cơ bản xuyên suốt các thiết kế này. Chúng là biểu tượng cho sự cân bằng vũ trụ, tài lộc và tình cảm, làm nên thứ đồ trang sức không thể cưỡng lại, làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn.

The North Star

Sao Bắc Đẩu đã dẫn đường cho chúng ta trong suốt lịch sử nhân loại giống như việc trái tim hướng dẫn chúng ta trong cuộc hành trình của cuộc đời. Hằng số trên bầu trời đêm này là nền tảng cơ bản cho tất cả các thiết kế trang sức trong bộ sưu tập này, nhằm mục đích nhắc nhở chúng ta về một hằng số khác - cảm xúc và tiếng nói bên trong mà chúng ta luôn có thể tin tưởng vào.

The North Star
The Supernova

The Supernova

Không phải tất cả mọi thứ đều như những gì nó thể hiện từ cái nhìn đầu tiên. Siêu tân tinh xinh đẹp là phần cuối trong chu kỳ sống của một ngôi sao, nhưng chúng cũng là sự khởi đầu của mọi thứ tạo nên sự sống trên trái đất. Kết hợp linh hồn của sự khởi đầu và chu trình này đã tạo ra những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập, gợi lên hình ảnh về nguồn gốc khiêm tốn nhưng hấp dẫn của chúng ta.