Đang tải...

QUÀ TẶNG TRANG SỨC
TÙY CHỈNH
CHO NGÀY CỦA CHA

Ngày của Cha là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người cha vì tình yêu thương, sự hỗ trợ, lời khuyên và sự hướng dẫn của họ. Hãy chuẩn bị một món quà đặc biệt nhất có thể khiến bố bạn mỉm cười. Khắc sâu một thông điệp đặc biệt mà ông ấy sẽ luôn ghi nhớ.

men’s jewellery

THỂ HIỆN LÒNG BIẾT ƠN CỦA BẠN BẰNG MỘT MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT

DÂY CHUYỀN NAM

DÂY CHUYỀN NAM

HOA TAI NAM

HOA TAI NAM

VÒNG TAY NAM

VÒNG TAY NAM

KHUY MĂNG SÉT

KHUY MĂNG SÉT

women’s jewellery

CHO BỐ CỦA BẠN MỘT BẤT NGỜ SANG TRỌNG

women’s jewellery

MỘT MÓN QUÀ KHÓ QUÊN CHO NGƯỜI CHA LỊCH LÃM

MỘT MÓN QUÀ KHÓ QUÊN CHO NGƯỜI CHA LỊCH LÃM

women’s jewellery

PHIẾU QUÀ TẶNG
Bất ngờ ngay cả trước khi giao hàng với một phiếu quà tặng. Bạn có thể tặng quà Ngày của Cha bất cứ khi nào bạn muốn. Đừng quên thêm một ghi chú ý nghĩa vào chứng chỉ của bạn!
Gift Card
LÀM HÀI LÒNG BỐ CỦA BẠN VỚI NHỮNG THIẾT KẾ MỚI NHẤT

Những món quà ý nghĩa nhất dành cho Ngày của Bố 2022

Bố luôn là người chiếm một vị trí đặc biệt trong tim mỗi chúng ta. Từ lúc chúng ta được sinh ra đến tận bây giờ, họ luôn ở bên cạnh, che chở cho ta cho dù thế nào đi nữa. Các ông bố luôn ủng hộ, vui vẻ và thật sự là những người anh hùng trong đời thực. Rõ ràng là họ xứng đáng được tôn vinh và yêu quý. Thật may, đó là lý do tại sao Ngày của Bố để tôn vinh người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời chúng ta. Còn cách nào tuyệt vời hơn để bắt đầu lễ kỷ niệm Ngày của Bố ngoài việc tặng họ một món quà đáng nhớ.

Vậy đầu tiên bạn có lẽ tự hỏi Ngày của Bố năm nay là khi nào, sau đó bạn có thể bắt đầu lên ý tưởng quà tặng cho Ngày của Bố. Nếu bạn vẫn đang chưa có kế hoạch cho Ngày của Bố, thì đừng quá lo lắng, chúng tôi đã sắp xếp mọi thứ giúp bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về Ngày của Bố 2022.

Vào ngày của Bố này, hãy dành cho người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời bạn điều bất ngờ tuyệt vời nhất bằng cách tặng một món quà trang sức độc đáo và đáng nhớ để cảm ơn ông ấy vì tất cả những điều ông ấy đã làm cho bạn trong suốt cuộc đời. Cho dù đó là bố, ông, chú của bạn hay bất kỳ người đàn ông nào trong vai trò người bố - bất cứ ai! - tặng món quà Ngày của Bố tốt nhất để chúc mừng Ngày của Bố đến tất cả những người bố.

Ngày của Bố 2022 là khi nào?

Nếu bạn muốn biết Ngày của Bố 2022 là khi nào, thì điều đầu tiên bạn cần hiểu là không có một ngày nào được ấn định là Ngày của Bố. Nhiều quốc gia kỷ niệm Ngày của Bố vào những ngày hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, có rất ít những ngày nổi bật. Hãy cùng xem Ngày của Bố là vào ngày nào trong năm 2022. Từ tháng 3, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý kỷ niệm Ngày của Bố vào ngày 19 tháng 3, trong khi Đan Mạch và Thụy Sĩ kỷ niệm vào ngày 5 tháng 6. Trên thực tế, có rất nhiều quốc gia khác kỷ niệm Ngày của Bố vào tháng Sáu. Do đó, nếu bạn không chắc chắn, có lẽ cách tốt nhất là chọn tháng sáu. Mỹ, Vương quốc Anh, Hà Lan, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Nam Phi và nhiều nước khác kỷ niệm vào ngày 19 tháng 6. Cuối cùng, Thụy Điển, Na Uy, Iceland, Estonia và Phần Lan đều tổ chức lễ kỷ niệm Ngày của Bố vào ngày 13 tháng 11. Chúng tôi hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn!

Những ý tưởng về quà tặng Ngày của Bố hay nhất

Mặc dù chúng ta không cần một món quà để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với bố của mình, nhưng tại sao không lên một kế hoạch đặc biệt cho Ngày của Bố 2022? Để rồi, vào cuối ngày, bố của bạn sẽ rất vui dù có thế nào đi nữa.

Bây giờ, đã đến lúc thể hiện sự yêu thương đối với những người cha trong cuộc sống của chúng ta! Cho dù đó là dành cho chồng, bố, ông hay bất kỳ người đàn ông nào khác trong vai trò người bố, bạn có thể tìm thấy món quà hoàn hảo đó với đồ trang sức có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Mặc dù có thể hơi khó khăn để quyết định, bạn có thể xem qua các tùy chọn của chúng tôi dành cho chính bạn. Từ nhẫn nam, khuy măng sét, vòng tay da, và bông tai, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau cho từng danh mục và phong cách.

Quà tặng Ngày của Bố được Cá nhân hóa

Những món quà được cá nhân hóa có thể làm cho lễ kỷ niệm Ngày của Bố trở nên đặc biệt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà độc đáo cho bố, hãy chọn một thiết kế hoàn toàn phù hợp với phong cách của ông ấy và chọn màu sắc, kim loại và đá quý. Chỉ có vậy thôi! Ở đây bạn có một món quà trang sức có một không hai! Dây chuyền nam là một lựa chọn tuyệt vời để cá nhân hóa. Bạn có thể xem qua các phong cách Gỗ & Carbon, trang sức nam bằng gốm. Thời trang, Biểu tượng và Biểu tượng tôn giáo. Những chiếc vòng cổ này cũng có thể được cá nhân hóa. Chúng có thể được trang trí bằng kim cương, sapphire, pha lê Swarovski, mã não, ngọc lục bảo, ruby và các loại đá quý khác. Vàng, bạc, bạch kim hoặc paladium… Dù muốn bất kỳ thứ gì, bạn đều có thể thực hiện được tại đây tại GLAMIRA - cửa hàng trang sức trực tuyến của bạn.

Trang sức dành cho Bố

Bạn đang tìm nhẫn nam? Hãy xem các thiết kế GLAMIRA sang trọng nhất! Nếu bạn đang cân nhắc tìm một món quà cho người kia của mình, bạn có thể tham khảo Bộ sưu tập Mesut ÖzilInfluencers X GLAMIRA. Vậy còn vòng tay nam? thì sao? Một chiếc vòng tay có khắc tên viết tắt của một đứa trẻ, có thể là một trong những món quà hoàn hảo để tặng bố. Những ông bố sành điệu có thể được chiều chuộng bằng bông tai nam độc nhất. Giúp anh ấy thể hiện phong cách của mình với một sự sang trọng bất ngờ.

Bạn có thể tặng quà nhân Ngày của Bố mà không cần chờ đợi giao hàng. Với Chứng nhận quà tặng Ngày của Bố của chúng tôi, họ sẽ biết rằng món quà của họ đang được giao đến và họ có thể xem chi tiết về món đồ trang sức độc đáo của mình. Đừng chờ đợi giao hàng, chúc những ông bố tuyệt vời một Ngày của Bố thật hạnh phúc! Ngày của Bố là một cơ hội tuyệt vời để cho ông ấy thấy rằng bạn rất trân trọng tình yêu, sự hỗ trợ, lời khuyên và sự dìu dắt của ông ấy. GLAMIRA chúc tất cả các ông bố một Ngày của Bố hạnh phúc!