TẶNG MẸ CỦA BẠN
MỘT ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Những người mẹ luôn yêu thương, quan tâm và mạnh mẽ. Họ luôn ở bên cạnh chúng ta, cho dù có chuyện gì xảy ra. Thể hiện sự trân trọng của bạn trong Ngày của Mẹ bằng một món quà ý nghĩa.

women’s jewellery

THIẾT KẾ CHIẾC NHẪN YÊU THƯƠNG
CHO MẸ CỦA BẠN

DÂY CHUYỀN

DÂY CHUYỀN

KHUYÊN TAI

KHUYÊN TAI

VÒNG TAY

VÒNG TAY

TRÂM CÀI

TRÂM CÀI

women’s jewellery

Mua sắm đồ thời trang
cho mẹ của bạn

BỘ SƯU TẬP LOVE / LUV / verb

BỘ SƯU TẬP
LOVE / LUV / verb

BỘ SƯU TẬP GỐM SỨ

BỘ SƯU TẬP
GỐM SỨ

BỘ SƯU TẬP FUSION

BỘ SƯU TẬP
FUSION

TRANG SỨC THIẾT KẾ TRƠN

TRANG SỨC THIẾT KẾ TRƠN

PHIẾU QUÀ TẶNG
Mọi bà mẹ đều đúng giờ, vì vậy bạn không muốn với món quà Ngày của Mẹ đến muộn. Tạo chứng chỉ bây giờ để gửi tặng bà ấy một món quà tuyệt vời ngay lập tức.
Gift Card
QUÀ TẶNG CÁ NHÂN HÓA CHO NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI

Ngày của Mẹ

Những người mẹ thực sự đặc biệt là có lý do. Họ có thể là bạn thân, là bờ vai để ta khóc và chắc chắn rằng họ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho chúng ta. Dù là mẹ, là vợ hay bà của bạn, họ đều xứng đáng được chiều chuộng đôi lần. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thể hiện tình yêu của bạn với họ. Trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ Ngày của Mẹ 2022 để tôn vinh người mẹ yêu thương của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu khám phá một số ý tưởng quà tặng Ngày của Mẹ.

Ngày của Mẹ 2022 là ngày nào?

Bạn có thể tự hỏi, “Ngày của mẹ 2022 là khi nào?”. Hầu hết các quốc gia kỷ niệm nó vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, một số quốc gia kỷ niệm nó vào một ngày khác. Ví dụ, ở Na Uy, họ kỷ niệm ngày 13 tháng 2 trong khi các quốc gia như Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha kỷ niệm nó vào ngày 1 tháng Năm. Đối với hầu hết các quốc gia, tháng 5 là tháng dành cho Ngày của mẹ, chẳng hạn như Pháp và Thụy Điển kỷ niệm ngày này vào 29 tháng 5. Ở Vương quốc Anh và Ireland, Ngày của Mẹ được coi là Chủ nhật Làm mẹ, do đó họ kỷ niệm nó ba tuần trước Chủ nhật Phục sinh. Năm nay, Vương quốc Anh và Ireland sẽ kỷ niệm Ngày của Mẹ vào ngày 27 tháng 3. Vậy là Ngày của Mẹ sắp đến rồi. Hãy cùng tìm hiểu những món quà tuyệt nhất cho Ngày của Mẹ.

Ý tưởng quà tặng ngày của Mẹ ý nghĩa nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng ngày của Mẹ, đồ trang sức có thể là lựa chọn hoàn hảo. Đồ trang sức tinh tế, quý giá và độc đáo, giống như tất cả các bà mẹ. Tại sao không tạo bất ngờ cho người mẹ đặc biệt trong cuộc đời bạn bằng một món quà trang sức lấp lánh vào Ngày của Mẹ này. Khi chọn đồ trang sức cho mẹ, chúng tôi gợi ý trước tiên bạn nên quyết định món đồ và sau đó là kiểu dáng của nó. Tại GLAMIRA, ạn có thể tìm thấy những món đồ trang sức phù hợp với phong cách cá nhân riêng biệt của Mẹ bạn. Bạn có thể chọn từ nhẫn nữ quyến rũ, dây chuyền nữ đầy mê hoặc, hoa tai nữvòng tay nữ rực rỡ.

Đây là những lựa chọn hàng đầu cho đồ trang sức Ngày của mẹ. Người đầu tiên bạn mua một món quà là mẹ của bạn. Nếu mẹ của bạn là người phụ nữ cổ điển và tinh tế, hãy tham khảo các lựa chọn trang sức thanh lịch của chúng tôi. Bộ sưu tập Gốm là định nghĩa của sự sang trọng. Bạn có thể tạo một chiếc vòng cổ hình trái tim đẹp tự nhiên. Đây sẽ là chiếc vòng cổ hoàn hảo cho mẹ.

Nếu bạn cân nhắc mua một món quà cho người yêu của mình, thì bộ sưu tập hoàn toàn mới của chúng tôi, Love / Luv / verb sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bạn có thể kết hợp một thiết kế hình trái tim với những viên ngọc trai xinh đẹp để tạo nên món quà vào giây phút cuối Ngày của Mẹ cho cô ấy. Hoặc bạn có thể khám phá những mẫu nhẫn tinh tế dành cho nữ. Trong bộ sưu tập của chúng tôi, có nhẫn kim cương, nhẫn đá quý khác và nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn.

Ngoài mẹ và vợ, chúng ta có thể có nhiều người mẹ trong cuộc sống của mình. Vì vậy, chúng tôi cũng có ý tưởng quà tặng Ngày của Mẹ cho họ. Chẳng hạn, đồ trang sức cabochon sẽ là một lựa chọn độc đáo để truyền cảm hứng cho các bà mẹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá các thiết kế trang sức mới nhất của chúng tôi để nắm bắt các xu hướng đồ trang sức mới nhất và tạo ra bộ đồ thời trang nhất từ trước đến nay.

Quà tặng Ngày của Mẹ Cá nhân hóa

Như mọi khi, với tùy chọn tùy chỉnh của GLAMIRA, bạn có thể cá nhân hóa các món quà trang sức của mình. Những bà mẹ truyền cảm hứng xứng đáng có được một món quà cá nhân hóa. Hãy thêm dấu ấn của riêng để có thể tạo ra món đồ trang sức độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng cho người mẹ độc nhất. Bạn có thể sử dụng tùy chọn khắc của chúng tôi để thêm điều gì đó đặc biệt cho đồ trang sức của mình. Hoặc bạn có thể khám phá Trang sức Tên & Tên viết tắt của chúng tôi để có thiết kế cá nhân. Khi đã chọn được thiết kế, bạn có thể tùy chỉnh nó dựa trên sở thích của Mẹ bạn. Chọn đá quý hoặc đá quý may mắn của bà ấy sau đó kết hợp với kim loại sẽ làm món quà tuyệt vời trong Ngày của Mẹ.

Giấy chứng nhận quà tặng

Bạn có thể nghĩ rằng, đã quá muộn để nhận món quà trang sức cho Ngày của Mẹ? Mặc dù Ngày của Mẹ đang đến gần nhưng bạn có thể gửi phiếu quà tặng GLAMIRA trước khi món quà được gửi đến. Sau khi đặt hàng, bạn có thể tạo phiếu quà tặng và tặng ngay hôm nay. Bạn có thể cho người mẹ đặc biệt trong cuộc đời mình biết rằng một món quà tuyệt vời đang đến với họ.

Đang tải...