Đang tải...

Thiết Kế Của Bạn

Nhẫn GLAMIRA Damara

Đi tới chi tiết sản phẩm

Nhẫn GLAMIRA Damara

Đánh giá:
87% of 100
4.4 | Đánh giá(11)

Style Tension Rings - Xem thêm

8.840.899,00 ₫
Miễn phí vận chuyển
Chính sách 60 ngày hoàn trả

  Thời gian giao hàng ước tính : Thứ Ba, 07 thg 6

Xem các lựa chọn Giao hàng

 • Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí

  Thời gian giao hàng ước tính: Thứ Ba, 07 thg 6
  0,00 ₫
 • Chuyển phát nhanh

  Thời gian giao hàng ước tính: Thứ Hai, 06 thg 6
  500.000,00 ₫
 • Giao hàng cao cấp

  Thời gian giao hàng ước tính: Thứ Sáu, 03 thg 6
  850.000,00 ₫

Bạn có thể chọn phương thức giao hàng khi thanh toán.

Trong trường hợp thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thời gian giao hàng ước tính sẽ được tính từ ngày thanh toán đã được nhận.
Extended WarrantyChọn một Kế hoạch Bảo vệ Mở rộng

Gói bảo vệ mở rộng

Các gói Bảo vệ Đồ trang sức là các gói dịch vụ mở rộng cung cấp các dịch vụ bổ sung không nằm trong Bảo hành trọn đời tiêu chuẩn. Những kế hoạch này cho phép bảo vệ trang sức của bạn tốt hơn bên cạnh bảo hành trọn đời.

So sánh các kế hoạch

Bạn có thể chọn chính sách bảo vệ mở rộng tại giỏ hàng.

Chi tiết

Thông tin chung
SKUD10
Comfort FitĐồng ý
Giới TínhNữ
Breite3,0 mm
MassivĐồng ý

Chi tiết

Thông tin chung
SKUD10
Comfort FitĐồng ý
Giới TínhNữ
Breite3,0 mm
MassivĐồng ý
Đánh Giá và Nhận Xét

Sắp xếp theo:

 1. C FR

  CARAMELLA - LE FEUVRE Người mua đã xác minh

  Score

  AU SECOURS, UNE QUALITÉ DÉPLORABLE
  Bonjour, Voici le récit de ma mésaventure avec ce site internet que je ne recommande absolument pas !!!!!!! Modéle de bague de FIANÇAILLES « DAMARA or blanc saphir blanc AAA en taille 44 ». Achat en décembre 2018 pour un prix de 412€ plus 20€ pour une fabrication sur mesure en taille 44. Bague qui m’a été offerte le 21 mars 2019 par mon homme pour une demande en fiançailles. Donc bijou très important dans la vie d’une femme. Bijoux que je suis censé garder toute ma vie. 1er problème qui survient en date du 24 juillet 2019 bague qui jaunit. J'ai donc renvoyé la bague suite à la demande de Glamira pour expertise. Verdict il faut re faire le rhodiage. Donc envoie via DHL. Ensuite 6 janvier 2020 de nouveau problème de jaunissement et l’or qui devient terne sans aucune brillance ainsi que le saphir blanc. C'est repartie pour un renvoi à Glamira qui de nouveau refait un rhodiage. 31 janvier 2020 rebelote et là Glamira me proposer de me refaire totalement la bague et m’explique que peut être le problème vient de la qualité de l'or blanc lors de la création de la bague. J’accepte donc cette solution. Et aujourd’hui 27 mai 2020 même stade que ma 1ère demande de juillet 2019. La bague est de nouveau jaunie, or blanc terne et saphir blanc opaque sans aucun reflet. Bref une catastrophe. À la vue de tous ces désagréments j’ai donc été faire quelques recherches d'avis de le site internet Glamira sur des forums de satisfaction client. Et la stupeur, je ne suis absolument pas la seule dans ce cas. Sur ces forums (ex : Mariage.net) il pleut des commentaires négatifs sur ce site internet. Clients qui se plaignent que l’or blanc devient jaune, d’autres avec des bagues à 2 couleurs ou l’une des couleurs disparaît, pierres qui tombent sans aucune raison….. Bref une hécatombe. Donc maintenant je ne souhaite en aucun cas garder cette bague que j'ai renvoyé en date du 29 mai 2020. Je ne veux ni un re re re re rhodiage, ni un échange, ni une nouvelle fabrication…je veux juste être Remboursé afin de pouvoir aller acheter une bague de fiançailles qui ne jaunira pas qui ne ternira pas bref une bague de fiançailles digne de ce nom. Je suis extrêmement peiné, triste et dessus. J'ai toujours fait preuve de compréhension et accepté les arrangements que ma fait Glamira pour rhodiage ou nouvelle bague, mais la stop. J'en ai assez. Donc sincèrement je vous conseil de passer votre chemin, et de ne pas être attiré par les prix compétitifs ou leur garantie à vie. En effet garantie à vie mais tout les 1 mois voir 2 mois il faudra leur renvoyer votre bijoux, qui est soit dit en passant et à renvoyer en Bulgarie
  Dịch bài đánh giá
  Đánh già này có hữu ích không?
  0
  0
 2. P NL

  Patricia

  Score

  Zeer Tevreden!
  Ik ben zeer tevreden over de sieraden,goede communicatie,zeer vriendelijk en uitgebreid uitgebreide keuze vlotte verdeling. Zal in de toekomst nog gebruik van maken.
  Dịch bài đánh giá
  Đánh già này có hữu ích không?
  0
  0
 3. R CZ

  Radim Lambert

  Score

  Vse co od online shopu potrebujete
  Kdyz nakupuju na internetu, chci tyto zakladni veci: bezproblemovou platbu, dodani, ktere slibuji, popr. minimalne dobra komunikace a vyrobek, ktery odpovida popisu. Toto vsechno jsem zde nasel, z tohoto duvodu muzu jen doporucit.
  Dịch bài đánh giá
  Đánh già này có hữu ích không?
  0
  0
Hiển thj thêm
Trung bình nhận xét
96.2861% of 100
4.81
Tổng số nhận xét
11202
Xem tất cả các đánh giá và xếp hạng của Glamira để tìm hiểu những gì khách hàng khác nghĩ về các sản phẩm và dịch vụ của GLAMIRA. Ngoài ra, bạn có thể gửi đánh giá của riêng bạn và chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách truy cập các trang sản phẩm của chúng tôi. Xem Tất cả Đánh giá Sản phẩm GLAMIRA.

Cùng khám phá đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi, với hơn 10.000 đánh giá trên một trang web đánh giá độc lập.

trustpilottrustpilot
trustpilot4.7Xuất sắc

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

 • Thời gian giao hàng ước tính:
 • Giao Hàng Miễn Phí Qua:
 • DHL
 •  Miễn phí vận chuyển
 •  Khắc Miễn Phí
 •  Hộp Quà Tặng Miễn Phí
 •  Tùy Chọn Đóng Gói Ẩn Danh
QUYỀN LỢI BỔ SUNG VỚI ĐƠN HÀNG NÀY
 • 60 Day Return Policy

  Chính sách hoàn trả trong 60 ngày Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn, khắc hoặc không khắc, hãy hoàn trả với tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm trong vòng 60 ngày.

 • 60 Day Resizing Policy

  Chính sách thay đổi kích thước trong 60 ngày Những điều tuyệt vời bắt đầu với những chi tiết nhỏ. GLAMIRA hỗ trợ bạn giữ bí mật bất ngờ và thay đổi kích thước nhẫn của mình, một lần duy nhất, miễn phí trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận hàng.

 • Lifetime Warranty

  Bảo hành trọn đời Chúng tôi đảm bảo chất lượng đồ trang sức và cung cấp bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm của mình. Mọi đơn hàng đều được các chuyên gia thực hiện và xử lý cẩn thận ngay từ những giây đầu tiên. Hãy tận hưởng chất lượng của kiệt tác chuyên nghiệp và tự tin rằng trang sức có thiết kế độc đáo của bạn sẽ tồn tại suốt đời.

 • 100% Satisfaction Oriented Customer Support

  Hỗ trợ theo định hướng khách hàng hài lòng 100% Nhóm hỗ trợ khách hàng của GLAMIRA rất sẵn lòng hỗ trợ bạn xuyên suốt những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là sự hài lòng của bạn. Mọi việc khác có chúng tôi lo; hãy dành thời gian của bạn để khám phá thiết kế hoàn hảo đó.

 • Custom Made Jewellery

  Đồ trang sức tùy chỉnh với một ID sản phẩm độc quyền Sản phẩm được cá nhân hóa của bạn là món đồ trang sức độc đáo. Để thể hiện điều này, chúng tôi đặt một ID sản phẩm duy nhất trên mỗi sản phẩm chúng tôi làm riêng cho bạn. ID sản phẩm duy nhất cũng là sự đảm bảo cho bảo hành trọn đời.

 • Fast Delivery

  Giao hàng nhanh Thời điểm là từ khóa khi tổ chức một buổi cầu hôn hoặc đám cưới bất ngờ. GLAMIRA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp khung thời gian sản xuất và vận chuyển nhanh nhất trên thị trường.
  Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng. Hơn nữa, nếu muốn gây bất ngờ với đơn hàng của mình, bạn chỉ cần chọn tùy chọn đóng gói ẩn danh trong quá trình thanh toán và chúng tôi sẽ gửi sản phẩm của bạn trong bao bì đơn giản không có logo GLAMIRA trên đó.

 • Authenticity Certificates for Brilliants and Gemstones

  Giấy chứng nhận xác thực cho kim cương và đá quý Các chuyên gia đá quý nội bộ kiểm tra cẩn thận tất cả kim cương & đá quý GLAMIRA trước khi cấp giấy chứng nhận. Mỗi đơn đặt hàng đi kèm với một chứng chỉ. Nếu bạn quan tâm đến những viên kim cương được chứng nhận bởi GIA (Viện Đá quý Hoa Kỳ), nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

 • Allergy-Free Material

  Vật liệu không gây dị ứng Kim loại và đá với chất lượng tốt nhất được sử dụng trong quá trình sản xuất của chúng tôi không gây dị ứng. Khi nói đến việc đeo trang sức, sự thoải mái cũng quan trọng như chính trang sức đó. Chúng tôi hướng đến sự thoải mái khi đeo đồ trang sức có thiết kế độc đáo, được cá nhân hóa của bạn bên cạnh vẻ đẹp của nó.

 • Years of Experience

  Nhiều năm kinh nghiệm Với thái độ làm việc chuyên nghiệp trong nhiều năm và nỗ lực không ngừng cải tiến công việc của mình, GLAMIRA đã mở rộng qua nhiều quốc gia và có các phòng ban trên toàn thế giới. Đặt hàng từ chúng tôi luôn đảm bảo với một món đồ trang sức thể hiện sự tận tâm trong lĩnh vực và nhiều năm kinh nghiệm.

 • Founded in Heilbronn - Germany, delivering top quality since 2008

  Được thành lập tại Heilbronn - Đức, mang đến chất lượng hàng đầu từ năm 2008 GLAMIRA được thành lập tại Đức tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi với các công ty kim hoàn khác vì hai từ khóa chính: chất lượng và sự đúng giờ. Các quy trình được thiết lập và thử nghiệm trong suốt nhiều năm về tính chuyên nghiệp và kỷ luật, tạo nên dịch vụ và đồ trang sức chất lượng hàng đầu.

 • Direct from the source

  Trực tiếp từ nguồn Tất cả các loại đá quý và đồ trang sức. Mỗi bước trong mô hình bán lẻ điển hình đều ảnh hưởng đến giá cuối cùng của sản phẩm. Chúng tôi là nhà sản xuất, bao gồm tất cả các giai đoạn liên quan từ lần chạm bút đầu tiên trên giấy, cho đến khi sản phẩm được giao cho người chuyển phát nhanh. Bằng cách hạn chế các đại lý, nhà nhập khẩu, nhà bán buôn và các cửa hàng trên phố, chúng tôi có thể mang lại khoản tiết kiệm lớn cho khách hàng của mình.

 • Conflict free diamonds, gemstones and metals

  Kim cương, đá quý và kim loại không xung đột Đá và kim loại quý thường được khai thác dưới những điều kiện khắc nghiệt trên khắp thế giới. Tại GLAMIRA, chúng tôi đảm bảo tất cả kim cương, đá quý và kim loại được sử dụng để sản xuất đồ trang sức đều không có xung đột, có nguồn gốc từ các nguồn cung cấp hợp quy chuẩn đạo đức và các khu vực không có bạo lực tuân theo Quy trình Kimberley.