x
 
   

Đơn Hoàn Trả

 • Chúng tôi đang làm việc hết công suất và cố gắng hết sức để sản phẩm của bạn được giao trong khung thời gian dự kiến. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra sự chậm trễ ngắn vì những hạn chế do đại dịch đang diễn ra ở một số khu vực. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn trong những trường hợp hiếm hoi này.


  Vui lòng điền và gửi mẫu dưới đây để trả lại sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chính sách hoàn trả của chúng tôi trước khi gửi, bạn có thể truy cập liên kết này: https://www.glamira.vn/return-policy/

  1. Thay Đổi Kích Cỡ
  2. Khắc Chữ/Kí Hiệu
  3. Repair
  4. Rút Lại Đơn Hàng
  Lí do:
  Sản phẩm bị hư hỏng.
  Sản phẩm bị thiếu một số chi tiết.
  Đây không phải là sản phẩm mà tôi đã đặt hàng.
  Khác (tối đa 1000 kí tự)
  Phương Thức Thanh Toán *
  1. Credit Card
  2. Chuyển khoản ngân hàng
  3. Paypal
  Chọn sản phẩm trả về của bạn :

  Địa chỉ email và số đơn đặt hàng của bạn phải khớp với hồ sơ của chúng tôi để tiếp tục trả lại hàng của bạn. Vui lòng đảm bảo số đơn đặt hàng của bạn là chính xác và địa chỉ email của bạn là địa chỉ mà ban đầu bạn đã sử dụng để đặt hàng.

  Tôi đã đọc các điều khoản và điều kiện và chấp nhận chúng.
  Tôi chưa gỡ bỏ niêm phong trên sản phẩm.
  Tôi không thể sử dụng được sản phẩm.
  Tôi sẽ bao gồm tất cả các mặt hàng bổ sung (hộp quà tặng, giấy chứng nhận, vật phẩm quảng cáo, vv) trong gói trả lại của tôi.
LƯU Ý QUAN TRỌNG
 • Xin lưu ý rằng yêu cầu trả lại của bạn sẽ được xử lý dựa trên thông tin bạn gửi trực tuyến. Bất kỳ ghi chú viết tay trên bản in của mẫu hoàn trả sẽ không được xem xét.
 • Để đảm bảo các dịch vụ hoàn trả nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi không thể sửa đổi các yêu cầu của bạn sau khi bạn gửi biểu mẫu hoàn trả. Trước khi bạn tiến hành gửi, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin mà bạn đã cung cấp liên quan đến yêu cầu của bạn.
 • Quá trình thay đổi kích thước và sửa chữa có thể mất tới 25 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn có một dịp đến gần như đám cưới, chúng tôi vui lòng khuyên bạn nên gửi sản phẩm của mình sau dịp này. Bạn có thể tham khảo ý kiến nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu thời hạn 60 ngày của bạn sẽ hết hạn trước ngày diễn ra.
* Trường bắt buộc