Đơn Hoàn Trả

 • THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

  Do sự không chắc chắn của tình hình đại dịch virus Corona đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi khuyên bạn nên giữ sản phẩm của mình cho đến khi tình hình ổn định, để tránh mọi sự chậm trễ hoặc sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng trả lại.

  Bạn vẫn có thể gửi yêu cầu trả lại để thông báo cho chúng tôi về ý định của bạn nhưng vui lòng không gửi hàng của bạn cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi sẽ kéo dài thời gian trả hàng của bạn, mặc dù giới hạn trong 60 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi các nhà cung cấp giao hàng hoạt động đầy đủ trở lại.

  Xin cảm ơn sự thông cảm của bạn.

  Vui lòng điền và gửi mẫu dưới đây để trả lại sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chính sách hoàn trả của chúng tôi trước khi gửi, bạn có thể truy cập liên kết này: https://www.glamira.vn/return-policy/

  1. Thay Đổi Kích Cỡ
  2. Khắc Chữ/Kí Hiệu
  3. Repair
  4. Rút Lại Đơn Hàng
  Lí do:
  Sản phẩm bị hư hỏng.
  Sản phẩm bị thiếu một số chi tiết.
  Đây không phải là sản phẩm mà tôi đã đặt hàng.
  Khác (tối đa 1000 kí tự)
  Phương Thức Thanh Toán *
  1. Credit Card
  2. Chuyển khoản ngân hàng
  3. Paypal
  Chọn sản phẩm trả về của bạn :

  Địa chỉ email và số đơn đặt hàng của bạn phải khớp với hồ sơ của chúng tôi để tiếp tục trả lại hàng của bạn. Vui lòng đảm bảo số đơn đặt hàng của bạn là chính xác và địa chỉ email của bạn là địa chỉ mà ban đầu bạn đã sử dụng để đặt hàng.

  Tôi đã đọc các điều khoản và điều kiện và chấp nhận chúng.
  Tôi chưa gỡ bỏ niêm phong trên sản phẩm.
  Tôi không thể sử dụng được sản phẩm.
  Tôi sẽ bao gồm tất cả các mặt hàng bổ sung (hộp quà tặng, giấy chứng nhận, vật phẩm quảng cáo, vv) trong gói trả lại của tôi.
LƯU Ý QUAN TRỌNG
 • Xin lưu ý rằng yêu cầu trả lại của bạn sẽ được xử lý dựa trên thông tin bạn gửi trực tuyến. Bất kỳ ghi chú viết tay trên bản in của mẫu hoàn trả sẽ không được xem xét.
 • Để đảm bảo các dịch vụ hoàn trả nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi không thể sửa đổi các yêu cầu của bạn sau khi bạn gửi biểu mẫu hoàn trả. Trước khi bạn tiến hành gửi, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin mà bạn đã cung cấp liên quan đến yêu cầu của bạn.
 • Quá trình thay đổi kích thước mất khoảng 25 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn có một dịp đến gần như đám cưới, chúng tôi vui lòng khuyên bạn nên gửi sản phẩm của mình sau dịp này. Bạn có thể tham khảo ý kiến nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu thời hạn 60 ngày của bạn sẽ hết hạn trước ngày diễn ra.
* Trường bắt buộc