Bộ Sưu Tập Genuine

Bộ Sưu Tập Genuine

Thực tế là vĩnh cửu, giống như bản chất của cuộc sống. Tình yêu, sự trưởng thành và mọi thứ chúng ta có thể xác định là GENUINE. Những khoảnh khắc chân thành, những cảm xúc sâu lắng, gia đình, tình bạn và niềm vui ... Bộ sưu tập GENUINE tập trung vào ba khái niệm quan trọng là Essence, Connection và Hope. Hãy khám phá bộ sưu tập này để thêm dấu ấn thực sự vào diện mạo và thổi luồng sinh khí mới vào phong cách thời trang của bạn.

Hope

Hope

Tin tưởng vào sự cân bằng thực sự của cuộc sống; Hope... Trong lựa chọn này, niềm tin vĩnh cửu được thể hiện bằng các biểu tượng vô cực và lông vũ, được đề cập cùng với các nốt nhạc hiện đại, thanh lịch nổi bật. Hãy đeo một biểu tượng đầy phong cách của hy vọng để luôn nhớ rằng những bước thăng tiến sẽ đến sau những cú ngã.

Essence

Một mối quan hệ chân thành không bao giờ thay đổi; Essence... Sự lựa chọn này tượng trưng cho "Tinh hoa" và được thiết kế rực rỡ và nhẹ nhàng để khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc và bình yên mỗi ngày. Khám phá để tìm những món đồ trang sức cổ điển tuyệt đẹp cho vẻ ngoài hàng ngày cũng như các dịp đặc biệt của bạn.

Essence
Connection

Connection

Sự đoàn kết thực sự của mọi người; Connection ... Tất cả chúng ta đều được kết nối trong vòng tròn vĩ đại của cuộc sống, không phân biệt địa vị, chủng tộc, giới tính, chủng tộc hay tôn giáo. Trong lựa chọn này, "Connection" được biểu thị bằng một biểu tượng vô cực. Bùa hộ mệnh chữ cái cũng có sẵn cho những người muốn kết nối với những người thân yêu của họ.

Đang tải...