Đang tải...

GỢI Ý CHỌN NHẪN CƯỚI

Làm thế nào để lựa chọn Kim loại?

Giới thiệu về kim cương màu

Các kim loại khác nhau có màu sắc, vẻ đẹp, độ bền, sức mạnh và giá cả khác nhau.

Vàng: Vàng luôn là một sự lựa chọn cổ điển và vô tận cho một đám cưới. Phong cách ấm áp tự nhiên và màu sắc rực rỡ làm cho chiếc nhẫn cưới bằng vàng trở nên lãng mạn và một thứ kim loại mong muốn. Vàng là kim loại đo được trong carats và có 24 phần. Vàng nguyên chất được đo bằng vàng 24ct và nó quá mềm để sản xuất đồ trang sức vì vậy nó cần phải được trộn với các kim loại khác để tạo thành vòng. Vàng 18 karat chứa 75% vàng tinh khiết, vàng 14 karat chứa 58,5% vàng tinh khiết và vàng 9 karat chứa 37,5% vàng tinh khiết. Độ cứng và độ bền của vàng thay đổi tùy thuộc vào karat, vì vậy theo sở thích của bạn, bạn có thể chọn karat mà bạn mong muốn.
Nhẫn cưới vàng 

Palladium: Là một thành viên của gia đình bạch kim, palladium có một tông màu trắng bạc tự nhiên rất đẹp. Kim loại màu trắng và lụa cung cấp một cái nhìn phong phú. Độ bền của nó cao và điều này làm cho chiếc nhẫn palladium là 1 phần của cuộc đời. Ưu điểm lớn nhất của palladium là trọng lượng nhẹ. Vì vậy, đối với các thiết kế lớn, palladium là một thay thế tuyệt vời. Thêm vào đó, palladium là một trong những kim loại quí hiếm nhất trên thế giới do đó tính duy nhất và tuổi thọ của nó làm cho nó trở nên rất đặc biệt.
Nhẫn cưới Palladium 

Bạch kim: Kim loại có uy tín nhất cho một chiếc nhẫn cưới chắc chắn là Bạch kim. Bạch kim có độ bền rất cao nên nó cảm thấy nặng hơn các kim loại khác. Nó hiếm gấp 30 lần vàng và nặng hơn 40% so với vàng 14K. Mật độ, độ tinh khiết và hiếm có làm cho bạch kim vô cùng quý giá và vì vậy nó như 1 chiếc nhẫn bảo vệ trong nhiều năm. Hơn nữa, bóng mờ satin và màu trắng mềm mại đẹp làm cho nó nhìn tự nhiên, tuyệt đẹp.
Nhẫn cưới Bạch kim 

Bạc: Màu xám trắng sáng của bạc giống như sự phản chiếu của mặt trăng trên biển. Ánh sáng của kim loại đẹp này phù hợp hoàn hảo với bất kỳ loại đá quý nào. Bạc cũng rất mềm để được chế tạo nên nó kết hợp với các kim loại khác để tăng độ bền. Bạc 925 có chứa 92.5% bạc nguyên chất và điều này tạo ra một sự rạng rỡ đẹp và một sự tươi sáng tự nhiên cho chiếc nhẫn. Sự quyến rũ của bạc rất hấp dẫn với vẻ ngoài hiện đại của nó.
Nhẫn cưới Bạc 

Làm thế nào để lựa chọn Màu?

Màu là một thuộc tính liên quan đến phong cách. Quan trọng là để thu hút sự chú ý, nếu người mặc đồ trang sức đã có các phần khác, màu sắc có thể được kết hợp để đi cùng nhau. Mặt khác, màu sắc khác nhau tượng trưng cho ấn tượng khác nhau.
Solitaire Pave

Vàng: Nét ấm màu vàng chào đón bạn với ánh sáng mặt trời. Nó là một hiệu ứng cổ điển nhưng thời trang và sáng vẫn mãi theo thời gian. Màu vàng tự nhiên lấp lánh đẹp phù hợp với bất kỳ phong cách nào và hoàn hảo cho những người yêu thích cổ điển bởi vì nó chưa bao giờ biến mất. Sự xuất hiện sáng bóng liên tục suốt cuộc đời, giống như cuộc hôn nhân của bạn. Chất lượng vượt thời gian sẽ ở trên ngón tay bạn mãi mãi.
Nhẫn cưới Màu Vàng 

Solitaire Pave

Vàng Trắng:Độ trắng của vàng trắng cho thêm 1 cái nhìn hiện đại và độc đáo. Độ bền của nó tốt hơn và nó là 1 thay thế tuyệt vời nếu ngân sách của bạn có hạn. Vàng trắng mang lại ánh sáng mát mẻ, tinh tế và khá phổ biến trong những năm tới. Bề mặt nhẫn sáng bóng mang lại sự sang trọng. Nét hiện đại và tuyệt đẹp thể hiện sự tự tin của bạn
Nhẫn cưới Vàng Trắng 

Solitaire Pave

Vàng hồng: Tông màu hồng tươi sáng và thời trang rất phổ biến với vẻ ngoài mềm mại và thanh lịch. Hợp kim đồng của nó cho kim loại một màu hồng đẹp và xu hướng của nó đang tăng lên từng ngày. Vàng hồng đại diện cho tình yêu với sự hấp dẫn lãng mạn của nó, mang lạ một cái nhìn nữ tính và đồng tăng thêm độ bền cho kim loại. Các kiểu nhẫn cưới cổ điển luôn tuyệt vời vì vẻ đẹp mê hoặc chúng mang đến là một sức hấp dẫn tuyệt vời cho mọi phong cách nhẫn.
Nhẫn cưới Vàng Hồng 

Làm thế nào để chọn bề mặt nhẫn?

Đánh bóng

Đánh bóng

Chải thẳng (Matte)

Chải thẳng (Matte)

Chải ngang (Matte)

Chải ngang (Matte)

Dây chải (Ice Matte)

Dây chải (Ice Matte)

	
Phun cát

Phun cát

Đánh bóng: Nhẫn bằng thép không rỉ là những tác phẩm kinh điển nổi tiếng nhất và rất phổ biến trong thế giới đồ trang sức. Nó có một hiệu ứng sáng bóng và phản chiếu. Nếu bạn muốn một cái nhìn bắt mắt thì chiếc nhẫn với bề mặt đánh bóng là một lựa chọn tuyệt vời với độ phản chiếu cao và hiệu ứng gương của nó. Sự phản xạ ánh sáng khá cao với bề ngoài sáng và bóng của bề mặt.

Chải thẳng (Matte): Bề mặt chải thẳng (Matte) tạo ra 1 lớp sơn phủ mờ và nét phủ mờ trang nhã này ngày càng trở lên phổ biến. Sự xuất hiện dễ nhận biết và sự khuếch tán ánh sáng tạo ra một bề mặt tuyệt vời. Sự xuất hiện nét cọ bao phủ bề mặt dọc theo dải và nhìn hơi mờ nhạt nhưng cũng có nét khác biệt. Nét tinh tế mang lại sự tao nhã cho chiếc nhẫn cưới.

Chải ngang (Matte): Hiệu ứng tinh tế tạo ra một bề mặt xúc giác cho lớp chải ngang. Nó đang trở thành sự lựa chọn phổ biến cho các cặp vợ chồng trẻ - những người có cái nhìn độc đáo. Các họa tiết mang lại tùy chỉnh hiệu ứng mờ. Nét chải ngang mang lại không khí tươi mới cho các đám cưới. Các nét cọ ngang tạo ra một sự tương phản đẹp với phía bên trong nhẫn có độ bóng cao.

Dây chải (Ice Matte): Bề mặt này là 1 trong những xu hướng mới nhất. Sự khác biệt giữa chải và dây chải là bề mặt dây chải có chiều sâu đáng kể và hiệu quả của nó tăng lên giúp cho bề mặt nhẫn nhẵn hơn.

Phun cát: Bề mặt phun cát có 1 điểm khá gây chú ý đó là bề mặt thô. Khi bạn chạm vào bề mặt, bạn có thể cảm thấy hiệu ứng một cách dễ dàng. Chiếc nhẫn bề mặt phun cát có cảm giác sần nhẹ và tạo cảm giác ráp

Làm thế nào để Chọn Độ dày?

Chiều rộng và chiều dày được kết nối với nhau do đó khi bạn làm cho vòng rộng hơn, bạn cũng cần phải tăng độ dày là tốt.

1.2 mm

1.4 mm

1.6 mm

1.8 mm

2.0 mm

1.2 mm: Độ dày rất tinh vi mỏng và rất nhạy cảm. Nếu bạn thích một cái nhìn khiêm tốn nhưng thanh lịch, độ dày này là lý tưởng cho bạn. Các thiết kế tốt nhất nhìn tuyệt vời với độ dày mỏng này. Ngoài ra, nếu bạn thích nhẫn ánh sáng và không thích cảm giác nặng nề, độ dày này phù hợp với bạn.

1.4 mm: Chiều dày này sẽ rất tốt cho các thiết kế cổ điển. Nếu bạn có một chiếc nhẫn đính hôn lớn và sáng, độ dày này là lý tưởng để có được sự kết hợp tuyệt vời bởi vì nó không ảnh hưởng đến vẻ ngoài lấp lánh của chiếc nhẫn đính hôn của bạn, nó còn hỗ trợ hiệu ứng sáng và thêm ánh sáng lung linh .

1.6 mm: Độ dày này rất phổ biến và thường được các đôi ưa thích bởi vì nó phù hợp cho bất kỳ phong cách đám cưới nào và trông rất tuyệt vời trên ngón tay. Nó cho thấy thiết kế rất tốt và cũng hoàn hảo phản ánh các hiệu ứng bề mặt khác nhau.

1.8 mm: Hơi dày hơn khi bạn so sánh với độ dày khác và cho hình dáng thanh nhã đối với viên đá trên nhẫn kết hôn của nữ. Nếu bạn muốn cảm nhận chiếc nhẫn, với một cái nhìn thoáng, độ dày này là lý tưởng cho bạn. 1.8mm độ dày cung cấp một hỗ trợ tuyệt vời và cũng an toàn và độ bền với một thiết lập mạnh mẽ.

2.0 mm: Nếu bạn có ngón tay dài, độ dày này tạo ra một cái nhìn tuyệt vời để thể hiện vẻ đẹp của tất cả các phong cách. Dải đậm cho một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu bạn thích thể hiện và giống như một cảm giác tinh tế nhưng đáng kể hơn, độ dày này rất phù hợp với bạn. Độ dày 2.0mm là sự lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ tối đa và độ bền.

Làm thế nào để chọn Chiều rộng

Nếu bạn có đôi bàn tay nhỏ và tinh tế với một chiếc nhẫn nhỏ, một chiếc nhẫn cưới mỏng sẽ trông thật tuyệt vời trên ngón tay của bạn. Phong cách đơn giản và cổ điển cũng rất tuyệt vời trên một chiếc nhẫn cưới mỏng. Nếu bạn muốn trang trí đám cưới của bạn với chi tiết nhỏ. Trong trường hợp này, chiếc nhẫn có độ dày vừa phải là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn có ngón tay dài với kích thước nhẫn lớn thì nhẫn dày là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhẫn cưới dày nhìn đơn giản, các chi tiết khá là đẹp vì chúng có bề mặt lớn hơn và rộng hơn. Bạn có thể chọn chiều rộng tương tự như chiếc nhẫn đính hôn của bạn hoặc bạn có thể tạo độ tương phản khi kết hợp 2 chiều rộng khác nhau. Một chiếc nhẫn mỏng hay rộng hơn - tất cả là sự lựa chọn theo sở thích của bạn.

2.0 mm

3.0 mm

4.0 mm

5.0 mm

6.0 mm

7.0 mm

8.0 mm

9.0 mm

Làm thế nào để Chọn các kiểu tiện mặt nhẫn?

Tiện tròn

Tiện tròn

Tiện Dẹt

Tiện tròn: Kiểu tiện này làm cho bên trong chiếc nhẫn có hơi mái vòm. Dễ dàng cho bạn đeo vào hoặc tháo ra. Bề mặt trong chiếc nhẫn tròn (nơi tiếp xúc với ngón tay của bạn) giúp chiếc nhẫn trượt dễ hơn. Nếu bạn có cuộc sống năng động và thường xuyên phải di chuyển thì chiếc nhẫn được tiện tròn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một chiếc nhẫn tiện tròn trở nên dày hơn ở giữa bề mặt trong chiếc nhẫn, cạnh bên ngoài có sự tiếp xúc ít với bề mặt da.

Tiện Dẹt: Mặt bên trong của mặt cong này có hình cong và hình vòm, nhưng bề mặt ngoài có hình dạng phẳng. Đường cong lồi giúp bạn dễ dàng đeo vòng, vì thế vòng sẽ trượt hoàn toàn khi bạn đeo vào hoặc tháo ra nên nó dễ dàng tháo ra. Nhưng cùng 1 chiếc nhẫn có bề mặt trong cong và mặt ngoài phẳng, vì vậy 2 kiểu dáng này cùng kết hợp trong 1 thiết kế tạo ra cái nhìn độc đáo và khác lạ.