Đang tải...

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kích thước nhẫn cũng quan trọng như chính chiếc nhẫn. Một chiếc nhẫn phù hợp và thoải mái sẽ tăng cường mối quan hệ với chiếc nhẫn thanh lịch. GLAMIRA sẽ không từ bỏ cho đến khi bạn hài lòng về mọi mặt, do đó chúng tôi cung cấp thay đổi kích thước miễn phí cho nhẫn khắc hoặc không khắc hoặc khắc một lần miễn phí trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận được sản phẩm của bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc Chính sách hoàn trả của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, xin đừng ngần ngại liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi bằng cách gửi email tới địa chỉ cskh@glamira.vn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng!

Cung cấp một tin nhắn riêng tư hoặc cá nhân với yêu cầu khắc miễn phí và cung cấp cho cuộc sống hiện tại với một giá trị tình cảm. Làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt và độc quyền - giống như chiếc nhẫn của cô ấy.

GLAMIRA sẽ khắc miễn phí chiếc nhẫn của bạn khi bạn chọn tùy chọn này trong quá trình mua hàng. Bạn có thể chọn từ bốn phông chữ khác nhau và bao gồm các ký hiệu đặc biệt như trái tim hoặc vô cực. Số ký hiệu tối đa mà bạn có thể nhập là 25 - bao gồm khoảng trống, biểu tượng và chữ cái.

GLAMIRA nổi bật trong ngành với một chính sách bảo hành suốt đời hấp dẫn. Nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn là mua hàng cho một đời, do đó chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng hàng đầu với một sự bảo đảm. Bảo hành suốt đời áp dụng cho tất cả đồ trang sức GLAMIRA, vì chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Trong trường hợp có bất kỳ khiếm khuyết của nhà sản xuất, GLAMIRA sẽ kiểm tra sản phẩm và sẽ sẵn sàng sửa chữa nó cho bạn. Vui lòng tham khảo chính sách hoàn trả của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đồ trang sức là những đồ quý, có giá trị và cần được bảo quản đặc biệt trong khi giao hàng. GLAMIRA cung cấp dịch vụ bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm cho tất cả các đơn đặt hàng mất mát hoặc hư hỏng khi vận chuyển.

Chúng tôi khuyên bạn nên mở gói hàng của bạn và kiểm tra nó có bị thiệt hại gì không. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ thiệt hại nào, vui lòng gửi yêu cầu bồi thường thiệt hại và từ chối ký nhận biên bản giao nhận.

Nếu bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, bạn được tạo điều kiện trả lại hàng cho GLAMIRA hoặc để được hoàn lại, thay đổi kích thước, khắc hoặc sửa chữa yêu cầu. Gửi đơn đặt hàng trả lại chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản. In nó ra và gửi lại. Khi mẫu đơn hoàn lại được gửi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về địa chỉ email của mình về cách tiến hành trả lại. Vui lòng đọc chính sách hoàn trả trước khi gửi lại cho chúng tôi.

GLAMIRA nhận ra tầm quan trọng của khoảnh khắc đặc biệt mà bạn dành cho người bạn yêu quý, đặc biệt tới từng chi tiết vì thế Glamira tặng kèm một hộp quà tặng phong cách khi bạn mua hàng.

Năm 2012, chúng tôi bắt đầu thiết kế và phát triển sản phẩm của riêng mình. Bước vào thị trường quốc tế, việc sử dụng các nhà nghiên cứu kim loại chuyên nghiệp của riêng mình để duy trì dịch vụ chuyên nghiệp và đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nhất là cần thiết. Các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ đá quý chọn từng loại đá quý mà chúng tôi sử dụng và xác nhận các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi luôn mong muốn cung cấp.

GLAMIRA hiểu được nhu cầu hoàn thiện trong mỗi chi tiết nhỏ khi thời điểm đặc biệt gần. Kích thước nhẫn cũng quan trọng như chiếc nhẫn và GLAMIRA giúp bạn khi bạn cần nó nhất.

Bạn có thể đặt mua một bộ bộ đo kích thước nhẫn miễn phí bằng cách nhấp vào đây hoặc chỉ cần viết cho chúng tôi một email tới cskh@glamira.vn bao gồm tên và địa chỉ của bạn với một chủ đề "Đặt mua một bộ đo kích thước nhẫn". Bạn cũng có thể đặt một bộ bộ đo kích thước nhẫn miễn phí trên mỗi trang sản phẩm, ngay dưới phần giá mà nó nói: "TÌM SIZE NHẪN CỦA BẠN".

Các chuyên gia GLAMIRA sẽ giúp bạn quyết định thực hiện cho những dịp đặc biệt. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn nghe ý kiến thứ hai hoặc gợi ý và các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ rất vui khi được giúp bạn! Tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia thực sự là thiết thực vì bạn có thể xác định các tiêu chí như phạm vi giá cả, thời gian và loại đồ trang sức. Chuyên gia sẽ xem xét từng chi tiết nhỏ và sẽ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn. Để gửi một yêu cầu bấm vào đây, nó sẽ chỉ mất vài phút.

Làm thế nào để lấy được mã phiếu giảm giá?

Tham gia vào các chương trình ưu đãi thông qua bản tin của chúng tôi hoặc qua Facebook Fanpage để nhận được phiếu giảm giá.

Sử dụng phiếu giảm giá

- Mỗi 1 phiếu giảm giá chỉ có giá trị sử dụng cho 1 đơn hàng.

- Mã phiếu giảm giá chỉ có hiệu lực trước khi hoàn thành một đơn hàng.

- Phiếu giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Hiệu Lực

- Phiếu giảm giá là quà tặng tri ân đối với khách hàng và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Thời hạn hiệu lực của phiếu giảm giá được ghi rõ trên phiếu hoặc trên các chương trình khuyến mãi.

Hoàn Trả

- Đây là trường hợp xảy ra khi bạn muốn hoàn trả món hàng đã được thanh toán cùng phiếu giảm giá.

- Nếu vì một lí do nào đó khiến bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm đã được thanh toán kèm với phiếu giảm giá, thì bạn sẽ nhận được số tiền hoàn trả thông qua hình thức tín dụng. Chúng tôi sẽ chuyển hoàn số tiền vào tài khoản khách hàng của bạn tại Glamira.

Phiếu Giảm Giá và Khuyến Mãi Giảm Giá

- Chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi và gửi tặng khách hàng phiếu giảm giá vào tất cả các dịp lễ trong năm.