Đang tải...

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kích thước nhẫn cũng quan trọng như chính chiếc nhẫn. Bởi sự phù hợp và thoải mái sẽ làm tăng sự gắn kết với một chiếc nhẫn thanh lịch. GLAMIRA sẽ không từ bỏ cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng về mọi mặt, đó là lí do chúng tôi cung cấp chính sách thay đổi kích thước miễn phí trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận được sản phẩm cho chiếc nhẫn có tùy chọn khắc hoặc không khắc của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đọc Chính sách hoàn trả của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Nếu bạn cần sự trợ giúp thêm, xin đừng ngần ngại ghé thăm trang Liên hệ của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn!

Gửi thông điệp thân mật hoặc cá nhân với một bản khắc miễn phí và gửi tặng món quà có ý nghĩa trọn đời với tình cảm yêu thương đong đầy. Khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt và duy nhất - giống như chiếc nhẫn của cô ấy.

Bạn có thể khắc chữ miễn phí khi chọn tùy chọn này trong quá trình mua hàng tại GLAMIRA. Bạn có thể chọn từ bốn phông chữ khác nhau và bao gồm các ký hiệu đặc biệt như trái tim hoặc dấu vô cực. 25 là số ký tự tối đa bạn có thể nhập - bao gồm dấu cách, biểu tượng và chữ cái.

GLAMIRA nổi bật trong lĩnh vực với chính sách bảo hành trọn đời hấp dẫn. Nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn là thứ mua cho cả đời, vì vậy chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng hàng đầu với sự đảm bảo hài lòng. Bảo hành trọn đời áp dụng cho tất cả đồ trang sức GLAMIRA, vì chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của mình. Trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, GLAMIRA sẽ kiểm tra sản phẩm và sẵn lòng sửa chữa nó cho bạn. Vui lòng tham khảo chính sách hoàn trả của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đồ trang sức là những món đồ thanh mảnh đòi hỏi sự cẩn trọng trong quá trình giao hàng. GLAMIRA cung cấp dịch vụ vận chuyển bổ sung & bảo hiểm cho tất cả các đơn hàng bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi kiện hàng bắt đầu được vận chuyển, bạn sẽ được cung cấp số theo dõi cho đơn hàng của mình.

Chúng tôi gợi ý bạn nên mở gói hàng của mình, kiểm tra sản phẩm bên trong và hư hại (nếu có). Nếu bạn phát hiện bất kỳ thiệt hại nào, vui lòng gửi yêu cầu bồi thường thiệt hại và từ chối nhận hàng.

Nếu không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, bạn có thể gửi lại đơn hàng cho GLAMIRA để được hoàn tiền, thay đổi kích thước, khắc hoặc yêu cầu sửa chữa. Gửi mẫu đơn hoàn trả có thể được thực hiện bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Vui lòng in biểu mẫu và gửi lại cùng với sản phẩm. Sau khi mẫu đơn hoàn trả được gửi đi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn qua địa chỉ email của mình về cách tiến hành trả hàng. Vui lòng đọc chính sách hoàn trả trước khi gửi lại cho chúng tôi.

GLAMIRA hiểu được tầm quan trọng của khoảnh khắc quý giá mà bạn trân trọng, đặc biệt tới từng chi tiết, đó là lý do một hộp quà thời trang & miễn phí sẽ được tặng kèm khi bạn mua hàng.

Năm 2012, chúng tôi bắt đầu thiết kế và phát triển sản phẩm của mình. Bước vào thị trường quốc tế, việc trọng dụng các chuyên gia đá quý nội bộ để duy trì dịch vụ chuyên nghiệp và đạt được chất lượng tiêu chuẩn cao nhất là cần thiết. Từng viên đá quý chúng tôi sử dụng đều được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đá quý lựa chọn một cách cẩn thận và xác nhận các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi luôn hướng tới.

GLAMIRA thấu hiểu nhu cầu về sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ khi thời khắc đặc biệt đang cận kề. Kích thước nhẫn cũng quan trọng như chính chiếc nhẫn, và GLAMIRA luôn bên cạnh khi bạn cần nhất.

Bạn có thể đặt mua một bộ bộ đo kích thước nhẫn miễn phí bằng cách nhấp vào đây hoặc gửi email tới cskh@glamira.vn, bao gồm tên và địa chỉ của bạn với chủ đề "Đặt mua một bộ đo kích thước nhẫn". Bạn cũng có thể đặt một bộ đo cỡ nhẫn miễn phí trên mỗi trang sản phẩm, ngay dưới phần giá có ghi: "TÌM KÍCH THƯỚC NHẪN CỦA BẠN."

Cách để nhận được phiếu giảm giá

Tham gia vào các chương trình ưu đãi thông qua bản tin của chúng tôi hoặc qua Facebook Fanpage để nhận được phiếu giảm giá.

Sử dụng phiếu giảm giá

- Mỗi 1 phiếu giảm giá chỉ có giá trị sử dụng cho 1 đơn hàng.

- Phiếu giảm giá chỉ có hiệu lực trước khi đơn hàng được hoàn thành.

- Phiếu giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Hiệu Lực

- Phiếu quà tặng chỉ có thể sử dụng trong thời gian giới hạn. Thời gian hiệu lực có thể được nhìn thấy trên phiếu giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi.

Hoàn Trả

- Có thể hoàn trả món hàng đã được thanh toán kèm với phiếu giảm giá.

- Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn muốn trả lại một sản phẩm đã được thanh toán kèm với phiếu giảm giá, số tiền bạn được hoàn trả sẽ thông qua hình thức tín dụng vào tài khoản khách hàng Glamira của bạn.

Phiếu Giảm Giá và Khuyến Mãi Giảm Giá

- Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi và gửi tặng khách hàng phiếu giảm giá cho các dịp khác nhau quanh năm.