Đang tải...

Hướng dẫn kích thước vòng đeo tay

Vòng đeo tay là một phụ kiện vừa dùng hàng ngày, vừa tôn lên vẻ sang trọng và nó thể hiện phong cách của cả phái đẹp và phái mạnh. Để không gặp rắc rối trong khi chọn vòng đeo tay tốt nhất phù hợp với sở thích của bạn, cần phải tìm kích thước phù hợp với bạn. Tùy thuộc vào trọng lượng của một người, kích thước cổ tay có thể thay đổi. Có những thứ khác ảnh hưởng đến kích thước như cấu trúc xương của cổ tay hoặc giới tính. Thông thường, đàn ông có xu hướng có cổ tay rộng hơn phụ nữ. Đối với các kiểu vòng tay và vòng tay tennis khác nhau, bạn cần chú ý đến hình dạng của bàn tay khi đeo chúng.

Kích thước vòng đeo tay trung bình

Chúng tôi đánh giá cao việc bạn không muốn đo cổ tay người khác để không quá bất ngờ.

May mắn thay, chính sách hoàn trả trong 60 ngày của chúng tôi sẽ cho phép bạn thay đổi vòng đeo tay bạn đã mua nếu có bất kỳ vấn đề nào với kích thước.

Kích thước vòng tay trung bình cho phụ nữ là khoảng 18 cm trong khi đó là khoảng 20 cm đối với nam giới. Và điều này tương đương với kích thước trung bình của các tùy chọn vòng đeo tay GLAMIRA.

Bộ đo kích thước vòng tay miễn phí từ GLAMIRA

Common Ring Sizes

Đối với những người gặp khó khăn trong việc xác định kích thước thật của vòng đeo tay, bộ đo kích thước vòng tay sẽ xác định kích thước của bạn một cách chính xác. Với các cơ hội vận chuyển miễn phí, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình để có được kết quả tốt nhất trong khi đo vòng đeo tay. Đừng quên rằng có thể có các phép đo khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu bạn thích. Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này để có được bộ đo kích thước vòng tay miễn phí của bạn với một tùy chọn giao hàng miễn phí.

Vui lòng gửi cho chúng tôi một email từ cskh@glamira.vn kèm theo tên và địa chỉ của bạn để yêu cầu người đặt vòng đeo tay miễn phí của bạn với tiêu đề Đặt hàng bộ đo kích thước vòng tay. Hoặc, bạn có thể điền vào mẫu này một cách dễ dàng để đăng ký miễn phí vòng đeo tay. Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký, có thể mất đến 7 ngày làm việc để bộ đo kích thước vòng tay miễn phí của bạn được gửi đến địa chỉ của bạn.

Vòng đeo tay có thể in

Bộ đo kích thước vòng tay có thể in

Nếu tình cờ, bạn có máy in ở nhà, bạn có thể tải xuống bộ tạo vòng đeo tay có thể in này với định dạng PDF. Vui lòng đảm bảo rằng bạn không thay đổi định dạng trong khi tải xuống để kích thước ban đầu sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn kích thước nào là tốt nhất cho mình, bạn nên liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để thảo luận thêm về vấn đề này. Liên lạc với chúng tôi 

Mẹo đo kích thước vòng đeo tay

  • Đối với vòng tay tennis và da, vui lòng đảm bảo rằng bạn đo ngay phía trên xương cổ tay và thêm khoản trợ cấp khoảng nửa inch cho thước đo đó. Bằng cách này, vòng đeo tay của bạn sẽ không quá lỏng cũng không quá chặt.
  • Nếu bạn muốn mua một mô hình bangle, hãy khép các ngón tay lại với nhau và đo vị trí nơi bàn tay của bạn rộng nhất. Sau đó, bằng cách sử dụng biểu đồ được cung cấp bởi GLAMIRA, quyết định kích thước bạn sẽ đi cùng.
  • Chúng tôi có các tùy chọn vòng đeo tay bằng da cho nam giới. Mặc dù kích thước trung bình là kích thước vòng đeo tay trung bình, bạn có thể chắc chắn về kích thước của mình với biểu đồ kích thước của chúng tôi.

Biểu đồ kích thước vòng đeo tay

Dưới đây bạn có thể tìm thấy kích thước vòng đeo tay tiêu chuẩn cho vòng đeo tay / vòng đeo.

Uk Chart