Trang Sức Nam

Đàn ông hiện đại xứng đáng có vẻ ngoài tinh tế, và việc tạo ra chúng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Lựa chọn trang sức dành cho nam giới của GLAMIRA cho phép bạn vượt qua giới hạn và thể hiện bản thân độc nhất của mình bằng cách sở hữu vẻ ngoài vượt khỏi tầm với.

Trang Sức Nam
Nhẫn Đính Hôn Nam

Nhẫn Đính Hôn Nam

Phù hợp với cả thị hiếu cổ điển và đương đại, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng cuối cùng về sự cam kết trong bộ sưu tập nhẫn đính hôn dành riêng cho nam giới này.

Mảnh Ghép Bắt Mắt Dành Cho Nam Giới

Những món đồ tinh tế dành cho nam giới của chúng tôi có đủ cho tất cả mọi người, mọi thứ từ thiết kế sang trọng và bắt mắt đến phong cách giản dị hàng ngày đều có.

Nhẫn Cưới Nam

Trong khi một số đàn ông chọn một chiếc dây đeo cổ điển, nhiều người khác lại chọn một chiếc nhẫn có thiết kế cầu kỳ hoặc đính kim cương và đá quý. Khám phá các phong cách khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp với bạn.

Nhẫn cưới Wood & Carbon

Nhẫn cưới Wood & Carbon

Nhẫn cưới Exclusive

Nhẫn cưới Exclusive

Vòng Đeo Tay Da

Vòng Đeo Tay Da

Những chiếc vòng tay bằng da được thiết kế dành riêng cho người đàn ông hiện đại sẽ tạo thêm điểm nhấn cho trang phục của bạn và phản chiếu phong thái mà bạn muốn thể hiện.

Trang Sức Gốm Sứ Nam

Trang Sức Gốm Sứ Nam

Trang sức gốm sứ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông hợp thời trang, vì nó mang lại nét lịch sự cho khái niệm trang sức nam. Khám phá nhiều lựa chọn đồ trang sức bằng gốm sứ dành cho nam giới của chúng tôi để nâng cao hình ảnh của bạn.

Đang tải...