Đang tải...

Nhẫn Đính Hôn Quyến Rũ

Tình yêu là một lời hứa mà chúng ta thực hiện, và nhẫn đính hôn là vật chứng hoàn hảo cho lời hứa đó. Tìm và cá nhân hóa chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo phản ánh tình yêu vĩnh cửu của bạn.

Nhẫn Đính Hôn Kim Cương

Nhẫn Đính Hôn Kim Cương

Hãy tô điểm cho biểu tượng tình yêu của bạn bằng những viên kim cương đáng kinh ngạc và để cho sự lấp lánh không thể bắt chước của nó chiếm được trái tim của cô ấy.

Nhẫn Eternity

Nhẫn Eternity tượng trưng cho sự gắn kết không thể phá vỡ của một cặp đôi. Mỗi người trong số họ trông giống nhau nhưng có thể rất độc đáo ở hầu hết mọi khía cạnh. Cá nhân hóa chiếc Nhẫn Eternity và mang tình yêu của bạn đến sự vĩnh cửu.

Eternity Rings

Những màu sắc của kim loại

Màu kim loại có thể có ý nghĩa quan trọng đối với một chiếc nhẫn đính hôn. Mỗi cặp đôi đều có một phong cách khác nhau và phong cách đó có thể tỏa sáng đẹp hơn với một màu kim loại khác nhau. Hãy tìm chiếc nhẫn của bạn và nâng cao vẻ đẹp của chiếc nhẫn đính hôn của bạn.

White gold

Vàng trắng mang trong mình một cảm giác hiện đại, và những tông màu mát của vàng trắng hoàn hảo phù hợp với kim cương.

Yellow gold

Vàng vàng là một màu cổ điển không bao giờ lỗi thời. Nó tinh tế, vĩnh cửu và có thể phù hợp với hầu hết mọi phong cách.

Rose gold

Vàng hồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lãng mạn. Nó có sức hấp dẫn cổ điển hoàn hảo cho những chiếc nhẫn đính hôn.

Nhẫn Đính Hôn Của Nam

Nhẫn Đính Hôn Của Nam

Hãy kết thúc màn cầu hôn hoàn hảo đó bằng một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo dành cho anh ấy. Cho dù bạn đang dẫn đầu hay chỉ đơn giản là trả ơn, anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao biểu tượng tình yêu này của bạn.

Ring Sizer

Kích thước nhẫn

Kích thước nhẫn phải là điều thiết yếu đối với những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Vòng phải đủ chặt để không rơi, nhưng nó cũng phải đủ lỏng để trượt qua khớp nối của bạn. Thời gian trong ngày cũng như thời tiết ảnh hưởng đến phép đo. Bởi vì vào buổi sáng sớm hoặc thời tiết lạnh, các ngón tay nhỏ hơn và khi thời tiết quá nóng, các ngón tay lớn hơn. Buổi tối là thời gian tốt nhất để đo kích thước ngón tay của bạn khi chúng ấm. Nếu bạn ngần ngại giữa hai kích cỡ, nên lựa chọn với một kích thước lớn hơn.

Nếu khớp nối của bạn lớn hơn ngón tay, hãy đo cả khớp nối và phần ngón tay của bạn, bạn nên chọn một kích cỡ trung bình giữa 2 kích thước. Nếu muốn có 1 chiếc nhẫn gây bất ngờ, bạn có thể yêu cầu bạn bè hoặc người thân trong gia đình hoặc bạn có thể bí mật mượn chiếc nhẫn của họ và đi xuống một người thợ kim hoàn để tìm hiểu kích thước. Cũng xin nhớ rằng tay phải và trái là khác nhau nên kích cỡ ngón tay cũng khác nhau.