Bộ Sưu Tập

Chúng tôi luôn cố gắng đạt đến sự xuất sắc và cố gắng tạo ra những bộ sưu tập độc đáo, tương ứng với niềm đam mê phi thường của bạn. Không bao giờ ở mức trung bình, hãy cho phép GLAMIRA đưa bạn vào thế giới đồ trang sức cực kỳ tốt và thời trang.

Nhẫn 2 mặt

Bạn không nhất thiết chỉ có một cái nhìn duy nhất đối với chiếc nhẫn của bạn! GLAMIRA mang cho bạn cơ hội để sử dụng chiếc nhẫn của bạn theo hai phong cách khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là mở và sửa chiếc nhẫn của bạn theo cách mà bạn thích. Vượt ra khỏi giới hạn bình thường và xem qua bộ sưu tập của chúng tôi với những chiếc nhẫn kép được thiết kế tinh vi.

Ngọc trai

Một trong những điều tuyệt vời nhất và lâu đời nhất của tự nhiên - ngọc trai đã trở thành thứ hấp dẫn phụ nữ trong nhiều thế kỷ. Thu thập chính xác từ các nguồn có chất lượng, GLAMIRA mang lại cho bạn những gì tuyệt vời nhất. Xem bộ sưu tập Ngọc Trai của chúng tôi và tự chọn cho mình một tác phẩm tinh tế.

Men sứ cao cấp

Dẫn đầu bởi độ bền, có thể rửa và đánh bóng, men sứ cao cấp chắc chắn là một trong những xu hướng trang trí đồ trang sức mới nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống làm cho men sứ trở thành một nguyên liệu không thể thiếu và GLAMIRA mang lại cho bạn một bộ sưu tập tuyệt vời để xem qua.

Màu sắc mơ mộng

Những mơ kéo dài mãi được ghi lại trong màu sắc tuyêt đẹp của sapphire. Bạn sẽ là giấc mơ ngọt ngào mà mọi người sẽ nhớ. Bộ sưu tập màu sắc có tất cả những gì nó cần để trở nên độc đáo và đáng nhớ.

Fusion

Một hơi thở mới cho thế giới trang sức bằng sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống với thẩm mỹ hiện đại. Được làm bằng lưới thép bằng cách để lại khoảng trống giữa các dây, đồ trang sức Fusion là một tác phẩm của nghề thủ công tinh xảo.
boderKhám phá thêm
 • Nhẫn cưới

  Nhẫn cưới
  Bạn đồng hành suốt đời của bạn - Những chiếc nhẫn cưới có thể tượng trưng cho chu kỳ tình yêu và sự thịnh vượng không bao giờ kết thúc bằng cách chạm khắc phục những thông điệp mà bạn thích.

 • Nhẫn đính hôn

  Nhẫn đính hôn
  Khắc tên ai đó trên chiếc nhẫn đeo ở ngón tay trái được cho là mạch máu của tình yêu. Bằng cách này, các cặp đôi tin rằng họ sẽ được kết hợp trong trái tim. Nó cho thấy lòng tận tâm của bạn với một chiếc nhẫn đính hôn bạn mang theo suốt đời!

 • Trang sức nữ

  Trang sức nữ
  Glamira là nơi thích hợp cho những phụ nữ thanh lịch và thông minh để tìm ra những sản phẩm nữ trang chất lượng cao nhất cho những người yêu quý của họ.

 • Trang sức nam

  Trang sức nam
  Glamira đem đến một định nghĩa mới về phong cách, sự thông minh và sự tinh tế cho đồ trang sức của nam. Những người đàn ông quan tâm đến vẻ bề ngoài của họ sẽ tìm thấy mọi thứ họ cần để trông hấp dẫn hơn.