Đang tải...

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thẻ Tín Dụng | Thẻ Ghi Nợ

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng (MasterCard, Visa, American Express, Diners Club International, JCB) để đặt hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi giao dịch trên trang web của chúng tôi đều được bảo mật và thông tin thẻ tín dụng của bạn không được lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi.

MoMo Pay

Bạn có thể chọn MoMo trong số các phương thức thanh toán. Bạn được chuyển hướng đến MoMo và đăng nhập bằng mã PIN hoặc sinh trắc học. Sau đó, bạn sẽ xác nhận thanh toán. Giao dịch mua được thanh toán bằng cách sử dụng số tiền được lưu trữ trong ví MoMoPay của bạn.

Thanh toán Tiền điện tử

Chọn Thanh toán bằng Tiền điện tử khi thanh toán để hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn một cách sáng tạo và an toàn. Chúng tôi chấp nhận nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Monero (XMR), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Dogecoin (DOGE), và Tether (USDT). Giao dịch của bạn sẽ nhanh chóng, an toàn và bảo mật, mang đến cho bạn sự linh hoạt để đầu tư vào những món trang sức vĩnh cửu bằng đồng tiền của tương lai. Chỉ cần chọn loại tiền điện tử ưa thích của bạn, và làm theo hướng dẫn đơn giản để hoàn tất việc thanh toán cho món trang sức đặc biệt nói lên trái tim của bạn.