Trang sức

Mọi người đều có một phong cách cá nhân. Bạn có thể thiết lập xu hướng của riêng mình bằng cách thiết kế đồ trang sức tại GLAMIRA. Khám phá qua bộ sưu tập lớn các thiết kế của chúng tôi và tạo ra món đồ trang sức đặc biệt của bạn để phản ánh gu thời trang độc đáo của bạn.

Jewellery

Bộ siêu tập

Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc và cố gắng tạo ra những bộ sưu tập độc đáo để đáp ứng những đam mê đặc biệt của bạn. Đừng bao giờ hài lòng với mức trung bình và hãy để GLAMIRA dẫn bạn đến thế giới của những món đồ trang sức tinh xảo và thời trang nhất.

Hamsa

Bộ siêu tập Hamsa

Một câu chuyện Bohemian được viết bởi bàn tay của Hamsa.

Evil Eye

Bộ siêu tập Evil Eye

Bộ siêu tập Evil Eye là sự bổ sung hiện đại cho phong tục truyền thống.

Collections

Sylvie by GLAMIRA

Sylvie Meis, một trong những người nổi tiếng duyên dáng nhất của thế giới thời trang, đã hợp tác với GLAMIRA và chọn ra những thiết kế độc đáo này phản ánh gu thời trang của cô. Với sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và hiện đại, bộ sưu tập Sylvie Meis có một món đồ trang sức dành cho tất cả mọi người.

Lựa chọn của Đại sứ thương hiệu chính thức

Với đồ trang sức độc đáo do các đại sứ thương hiệu của chúng tôi lựa chọn, hãy nâng tầm vẻ ngoài của bạn. Bạn sẽ tìm thấy kết hợp lý tưởng của mình cho dù bạn chọn bất kỳ thiết kế nào từ các lựa chọn tốt nhất của họ hay sáng tạo và tùy chỉnh chúng theo sở thích của bạn.

Amine by Glamira

Amine by GLAMIRA

Amanda Cerny X Glamira

Amanda Cerny X Glamira

This Is So You

Với GLAMIRA, cá tính của mỗi người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Mọi thứ chúng tôi làm đều tập trung vào Khách hàng. Sự đa dạng trong sản phẩm của chúng tôi được định hình bởi tính cách, nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng. Khi chúng tôi kết hợp các nguyên liệu chất lượng cao với thiết kế tinh tế, tất cả những gì bạn cần làm là đón nhận bản thân và tận hưởng cuộc sống!

Trang sức khác

Thời trang không ngừng phát triển và chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng cũng như yêu cầu mới của bạn. Ngay cả khi bạn đeo AirPods, bạn không còn phải thỏa hiệp với phong cách của mình. Hãy thoải mái thể hiện phong cách thời trang của bạn và tạo ra vẻ ngoài đặc trưng của riêng bạn.

Chic Airpods Accessories

Chic Airpods Accessories

Charming Lip Cuffs

Charming Lip Cuffs

Wedding rings

Nhẫn cưới

Nhẫn cưới là biểu tượng của sự cam kết. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cưới cổ điển, vintage hay lạ mắt, GLAMIRA đều có những lựa chọn phù hợp với phong cách của bạn.

Lựa chọn của những người có ảnh hưởng

@stylensnitch

@lovelyamusan

@cantimagineit

@madamelena

@majamalnar

@nimiblackwell

@abbiebltyh

@cantimagineit

Đang tải...