Đang tải...

Thiết Kế Của Bạn

Nhẫn GLAMIRA Amanda

Đi tới chi tiết sản phẩm

Nhẫn GLAMIRA Amanda

Đánh giá:
96% of 100
4.8 | Đánh giá(10)

Style Classic Solitaire - Xem thêm

11.517.502,00 ₫
Miễn phí vận chuyển
Chính sách 60 ngày hoàn trả

  Thời gian giao hàng ước tính : Thứ Tư, 01 thg 6

Xem các lựa chọn Giao hàng

 • Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí

  Thời gian giao hàng ước tính: Thứ Tư, 01 thg 6
  0,00 ₫
 • Chuyển phát nhanh

  Thời gian giao hàng ước tính: Thứ Ba, 31 thg 5
  500.000,00 ₫
 • Giao hàng cao cấp

  Thời gian giao hàng ước tính: Thứ Hai, 30 thg 5
  850.000,00 ₫

Bạn có thể chọn phương thức giao hàng khi thanh toán.

Trong trường hợp thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thời gian giao hàng ước tính sẽ được tính từ ngày thanh toán đã được nhận.
Extended WarrantyChọn một Kế hoạch Bảo vệ Mở rộng

Gói bảo vệ mở rộng

Các gói Bảo vệ Đồ trang sức là các gói dịch vụ mở rộng cung cấp các dịch vụ bổ sung không nằm trong Bảo hành trọn đời tiêu chuẩn. Những kế hoạch này cho phép bảo vệ trang sức của bạn tốt hơn bên cạnh bảo hành trọn đời.

So sánh các kế hoạch

Bạn có thể chọn chính sách bảo vệ mở rộng tại giỏ hàng.

Chi tiết

Thông tin chung
SKUG100670
Comfort FitĐồng ý
Giới TínhNữ
Breite3,0 mm
MassivĐồng ý

Chi tiết

Thông tin chung
SKUG100670
Comfort FitĐồng ý
Giới TínhNữ
Breite3,0 mm
MassivĐồng ý
Đánh Giá và Nhận Xét

Sắp xếp theo:

 1. P FR

  Patrick JABOUIN Người mua đã xác minh

  Score

  BAGUE AMANDA EMERAUDE ORJAUNE 750
  Expédition conforme, le produit à l'air de bonne qualité. la pierre est un peu petite à mon gout et aurait mérité un diamètre légèrement plus important pour la mise en valeur de l'aspect général de la bague. Belle couleur de la pierre. Le coffret contenant la bague est toutefois d'un aspect très basique et aurait mérité un peu plus de finesse. Cet achat est fait pour un anniversaire de mariage (40 ans le 4 juin), la bague sera donc offerte le 4 juin 2017.
  Dịch bài đánh giá
  Đánh già này có hữu ích không?
  0
  0
 2. V IT

  Valentino

  Score

  Signore
  Eccellente , semplicemente eccellente , un design elegante ma allo stesso tempo semplice. A prima vista sembra un gioiello dal costo inarrivabile invece ha un prezzo accessibile e fa un figurone!
  Dịch bài đánh giá
  Đánh già này có hữu ích không?
  0
  0
 3. M FI

  Minttu

  Score

  Ihana sormus
  Avasin juuri saamani lähetykseni ja olen aivan ihastunut tähän sormukseen. Se on klassisen kaunis ja siinä kimmeltelee valkoinen safiiri. Jännitin vähän, valitsinko oikean koon, mutta sormus sopii minulle täydellisesti.
  Dịch bài đánh giá
  Đánh già này có hữu ích không?
  0
  0
Hiển thj thêm
Trung bình nhận xét
96.2849% of 100
4.81
Tổng số nhận xét
11193
Xem tất cả các đánh giá và xếp hạng của Glamira để tìm hiểu những gì khách hàng khác nghĩ về các sản phẩm và dịch vụ của GLAMIRA. Ngoài ra, bạn có thể gửi đánh giá của riêng bạn và chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách truy cập các trang sản phẩm của chúng tôi. Xem Tất cả Đánh giá Sản phẩm GLAMIRA.

Cùng khám phá đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi, với hơn 10.000 đánh giá trên một trang web đánh giá độc lập.

trustpilottrustpilot
trustpilot4.7Xuất sắc

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

 • Thời gian giao hàng ước tính:
 • Giao Hàng Miễn Phí Qua:
 • DHL
 •  Miễn phí vận chuyển
 •  Khắc Miễn Phí
 •  Hộp Quà Tặng Miễn Phí
 •  Tùy Chọn Đóng Gói Ẩn Danh
QUYỀN LỢI BỔ SUNG VỚI ĐƠN HÀNG NÀY
 • 60 Day Return Policy

  Chính sách hoàn trả trong 60 ngày Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn, khắc hoặc không khắc, hãy hoàn trả với tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm trong vòng 60 ngày.

 • 60 Day Resizing Policy

  Chính sách thay đổi kích thước trong 60 ngày Những điều tuyệt vời bắt đầu với những chi tiết nhỏ. GLAMIRA hỗ trợ bạn giữ bí mật bất ngờ và thay đổi kích thước nhẫn của mình, một lần duy nhất, miễn phí trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận hàng.

 • Lifetime Warranty

  Bảo hành trọn đời Chúng tôi đảm bảo chất lượng đồ trang sức và cung cấp bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm của mình. Mọi đơn hàng đều được các chuyên gia thực hiện và xử lý cẩn thận ngay từ những giây đầu tiên. Hãy tận hưởng chất lượng của kiệt tác chuyên nghiệp và tự tin rằng trang sức có thiết kế độc đáo của bạn sẽ tồn tại suốt đời.

 • 100% Satisfaction Oriented Customer Support

  Hỗ trợ theo định hướng khách hàng hài lòng 100% Nhóm hỗ trợ khách hàng của GLAMIRA rất sẵn lòng hỗ trợ bạn xuyên suốt những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là sự hài lòng của bạn. Mọi việc khác có chúng tôi lo; hãy dành thời gian của bạn để khám phá thiết kế hoàn hảo đó.

 • Custom Made Jewellery

  Đồ trang sức tùy chỉnh với một ID sản phẩm độc quyền Sản phẩm được cá nhân hóa của bạn là món đồ trang sức độc đáo. Để thể hiện điều này, chúng tôi đặt một ID sản phẩm duy nhất trên mỗi sản phẩm chúng tôi làm riêng cho bạ