Trang sức nữ

Trang sức Nữ

Glamira, nơi lý tưởng để tìm đến những dòng Nữ Trang cao cấp. Sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt mang hơi thở của thời trang thế giới, Glamira đem đến nét thanh lịch, quý phái, sang trọng cho mỗi quý cô xinh đẹp.

Women’s jewellery
SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH
boderXEM THÊM
 • Nhẫn cưới

  Nhẫn cưới
  Chiếc nhẫn cưới không chỉ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu mà nó còn là món đồ trang sức đi cùng bạn trong suốt cuộc đời. Tùy chon khắc lên nhẫn cưới sẽ trở lên đặc biệt cùng với thông điệp của bạn.

 • Nhẫn đính hôn

  Nhẫn đính hôn
  Một chiếc nhẫn đính hôn nên được đeo trên ngón tay áp út bên trái vì nó gần nhất với trái tim, và người ta tin rằng các tĩnh mạch tình yêu chạy qua ngón tay này. Theo đó, các cặp đôi sẽ thuộc về nhau trọn vẹn. Hãy thể hiện tình yêu của bạn bằng một chiếc nhẫn đính hôn độc đáo!

 • Trang sức kim cương màu

  Trang sức kim cương màu
  Lộng lẫy và thanh lịch...là sự lựa chọn hoàn hảo cho đam mê của bạn, hãy đến với bộ sưu tập kim cương màu của chúng tôi.

 • TRANG SỨC KHẮC TÊN VÀ TÊN VIẾT TẮT

  TRANG SỨC KHẮC TÊN VÀ TÊN VIẾT TẮT
  Một bộ đồ trang sức là đặc biệt khi nó được khắc bằng chữ cái đầu hoặc những từ nói lên cảm xúc của bạn.

 • Lắc chân

  lắc chân
  Những hoa văn thiên thần sẽ được thêm vào cho phong cách của bạn. Lướt qua bộ sưu tập lắc chân của chúng tôi và chọn cho mình những sản phẩm luôn đi theo bạn.

 • Nhẫn KNUCKLE

  Nhẫn KNUCKLE
  Đôi khi những điểm tốt chỉ thích hợp để đổi mới thái độ và phong cách của bạn. Xem qua bộ sưu tập nhẫn Knuckle của chúng tôi với những chi tiết nhỏ nhắn và xinh xắn được thiết kế phù hợp với tinh thần của bạn

 • Bộ Sưu Tập

  Bộ Sưu Tập
  Ngọc trai, thiết kế Men sứ cao cấp và nhẫn kép - tất cả những gì bạn cần để làm cho trang sức trong mơ của bạn trở nên sống động! Hãy quên đi những thứ thông thường, xem qua bộ sưu tập của chúng tôi và tìm kiếm một phong cách đặc biệt.

 • TRANG SỨC THIẾT KẾ

  TRANG SỨC THIẾT KẾ
  Nếu bạn yêu thích sự giản dị, hãy để trang sức thiết kế của Glamira giúp bạn khẳng định phong cách của riêng mình.

Đang tải...