Trang sức nữ

Trang sức không chỉ là một phụ kiện mà còn là cách tuyệt vời để thể hiện cá tính và phản ánh sự quyến rũ của bạn. Thể hiện con người thật với phong cách độc đáo của riêng bạn.

Trang sức nữ

Trang sức nữ cá nhân hóa

Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng sở hữu món đồ trang sức độc đáo của riêng mình. Đồ trang sức tùy chỉnh của GLAMIRA là một món quà tuyệt vời dành tặng cho bạn hoặc một người đặc biệt.

Nhẫn

Nhẫn

Cho dù bạn cần thứ gì đó đầy cảm xúc hay phong cách, nhẫn cá nhân hóa là cách tuyệt vời để thể hiện phong cách của bạn. Với các tùy chọn tùy chỉnh của GLAMIRA, bạn có thể tạo ra một chiếc nhẫn phù hợp sử dụng hàng ngày hoặc phong cách hoàn hảo cho đêm đặc biệt.

Dây chuyền

Dây chuyền là món đồ thời trang quan trọng của người phụ nữ. Chúng là sự bổ sung đầy phong cách cho mọi diện mạo trong bất kể dịp nào. Kết hợp chúng với một bộ trang phục cho sự kiện đặc biệt hoặc thể hiện phong cách thời trang của bạn.

Mua vòng cổ kim cương

Mua dây chuyền kim cương

Mua dây chuyền cao cấp

Mua dây chuyền cao cấp

Trang sức tên và tên viết tắt

Trang sức tên và tên viết tắt

Thật đặc biệt khi đeo đồ trang sức có tên hoặc tên viết tắt của bạn trên đó. Bởi mỗi món đồ trang sức của GLAMIRA đều được thiết kế riêng theo sở thích của bạn, là duy nhất giống như bạn.

Bông tai

Các phụ kiện được lựa chọn kỹ càng làm nên điều kỳ diệu. Bạn sẽ luôn là phiên bản đẹp nhất của chính mình với đôi bông tai nổi bật cho mỗi dịp đặc biệt.

Mua bông tai đá quý

Mua bông tai đá quý

Mua bông tai drop

Mua bông tai drop

Vòng tay

Đeo riêng lẻ hoặc xếp chồng lên nhau; Vòng tay luôn là lựa chọn tốt để hoàn thiện vẻ ngoài và nâng tầm phong cách của bạn.

Mua vòng tay cabochon

Mua vòng tay cabochon

Mua vòng tay kim cương

Mua vòng tay kim cương

Trang sức ngọc trai

Trang sức ngọc trai

Nét cổ điển không bao giờ là lỗi thời. Ngọc trai là sự lựa chọn sành điệu cho bất kỳ trang phục hoặc sự kiện nào. Kết hợp nó với một chiếc váy đen hoặc mặc nó để thêm phần quyến rũ cho ngày cưới của bạn.

Trâm cài

Một phụ kiện thời trang có thể làm bừng sáng trang phục của bạn ngay lập tức. Trâm cài áo không chỉ trang trí cho chiếc váy mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho nhiều món đồ thời trang như mũ, khăn quàng cổ và túi xách.

Trâm cài
Đang tải...