x
 
   

 

KIM CƯƠNG MÀU

KIM CƯƠNG MÀU

Đã đến lúc bạn khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của những viên kim cương mà bạn luôn mơ ước. Thể hiện cảm xúc của bạn với những viên kim cương màu để mỗi màu cho bạn 1 câu chuyện. Giữ kỉ niệm của bạn với những viên kim cương tuyệt mỹ của chúng tôi.

MUA THEO LOẠI ĐÁ
 • KIM CƯƠNG VÀNG

  KIM CƯƠNG VÀNG

  TRANG SỨC

  Sáng như Mặt trời. Viên kim cương vàng là sự lựa chọn thay thế tốt nhất.

  KIM CƯƠNG VÀNG
 • KIM CƯƠNG XANH DƯƠNG

  KIM CƯƠNG XANH DƯƠNG

  TRANG SỨC

  Một viên kim cương có sức hấp dẫn hơn khi nó có màu xanh của đại dương hoặc màu xanh của bầu trời. Những viên Kim cương xanh dương của chúng tôi sẽ làm bạn say đắm...

  MUA NGAY
 • KIM CƯƠNG HỒNG

  KIM CƯƠNG HỒNG

  TRANG SỨC

  Mang lại cảm giác sang trọng và lãng mạn, kim cương hồng là 1 trang sức không thể thiếu trong bộ sưu tập nữ trang của phụ nữ.

  MUA NGAY
 • KIM CƯƠNG XANH

  KIM CƯƠNG XANH

  TRANG SỨC

  Là biểu tượng cho sức mạnh, hòa hợp, bền bỉ.

  MUA NGAY
 • KIM CƯƠNG NÂU

  KIM CƯƠNG NÂU

  TRANG SỨC

  Những viên kim cương này thực sự phù hợp với bạn nếu bạn là một người đam mê và muốn có 1 phong cách trang sức riêng, sang trọng và độc đáo.

  MUA NGAY
Kim cương màu

Kim cương màu

Nhẫn

Đừng ngại bày tỏ tình yêu của bạn với người ấy. Mỗi một khoảnh khắc đặc biệt của bạn sẽ được đánh dấu bằng một chiếc nhẫn kim cương màu riêng biệt. Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc bày tỏ cảm xúc của mình thì 1 chiếc nhẫn kim cương màu là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Xuất hiện giữa đám đông với 1 chiếc nhẫn kim cương màu sáng bóng bạn sẽ cảm thấy mình thật đặc biệt...

Nhẫn Kim Cương Màu
Kim cương màu

Kim cương màu

Mặt Dây Chuyền

Mặt dây chuyền kim cương màu tuyệt mỹ của chúng tôi là tuyệt tác chỉ dành riêng cho bạn. Hãy chọn màu sắc thể hiện đúng phong cách của bạn, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vĩnh cửu mà 1 chiếc dây chuyền có mặt kim cương màu mang lại và chúng sẽ lưu giữ những kỉ niệm của bạn còn mãi với thời gian.

Mặt Dây Chuyền Kim Cương Màu
Kim cương màu

Kim cương màu

Bông tai

Chỉ cần 1 đôi bông tai kim cương màu đã làm cho bạn thực sự nổi bật. Thêm nó vào bộ sưu tập của mình sẽ làm cho bạn trở nên tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Những đôi bông tai này dành cho những ai muốn nghe sự thật... vì một đôi bông tai bằng kim cương màu sẽ nói lên tất cả.

Bông Tai Kim Cương Màu