KIM CƯƠNG MÀU

KIM CƯƠNG MÀU

Đã đến lúc bạn khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của những viên kim cương mà bạn luôn mơ ước. Thể hiện cảm xúc của bạn với những viên kim cương màu để mỗi màu cho bạn 1 câu chuyện. Lưu giữ những kỉ niệm sống động của bạn với những viên kim cương tuyệt mỹ của chúng tôi.

MUA THEO LOẠI ĐÁ
Kim cương màu

Kim cương màu

Nhẫn

Đừng ngại bày tỏ tình yêu của bạn với người ấy. Mỗi một khoảnh khắc đặc biệt của bạn sẽ được đánh dấu bằng một chiếc nhẫn kim cương màu riêng biệt. Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc bày tỏ cảm xúc của mình thì 1 chiếc nhẫn kim cương màu là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Xuất hiện giữa đám đông với 1 chiếc nhẫn kim cương màu sáng bóng bạn sẽ cảm thấy mình thật đặc biệt...

Nhẫn Kim Cương Màu
Kim cương màu

Kim cương màu

Dây Chuyền

Mặt dây chuyền kim cương màu tuyệt mỹ của chúng tôi là tuyệt tác chỉ dành riêng cho bạn. Hãy chọn màu sắc thể hiện đúng phong cách của bạn, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vĩnh cửu mà 1 chiếc dây chuyền có mặt kim cương màu mang lại và chúng sẽ lưu giữ những kỉ niệm của bạn còn mãi với thời gian.

Dây Chuyền Kim Cương Màu
Kim cương màu

Kim cương màu

Bông tai

Chỉ cần 1 đôi bông tai kim cương màu đã làm cho bạn thực sự nổi bật. Thêm nó vào bộ sưu tập của mình sẽ làm cho bạn trở nên tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Những đôi bông tai này dành cho những ai muốn nghe sự thật... vì một đôi bông tai bằng kim cương màu sẽ nói lên tất cả.

Bông Tai Kim Cương Màu
Đang tải...