TRỢ GIÚP VÀ GIỚI THIỆU

Người chỉ dẫn cho bạn để hiểu biết về tất cả đặc tính của trang sức

GIỚI THIỆU VỀ KIM CƯƠNG

GIỚI THIỆU VỀ KIM CƯƠNG
Kim cương là những viên đá quý đôc nhất vô nhị - biểu tượng của tình yêu bất diệt. Nó mang một vẻ đẹp cực kì đáng kinh ngạc sau khi được làm thành đồ trang sức và đó là lý do tại sao mọi người thấy chúng rất thanh lịch và sang trọng. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về loại đá tuyệt vời này.
GIỚI THIỆU VỀ KIM CƯƠNG

GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ QUÝ

GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ QUÝ
Đá quý có sức hấp dẫn với đôi mắt của bạn. Bạn có ngọc lục bảo với màu sắc rực rỡ, saphia với màu xanh sâu thẳm, hồng ngọc với màu đỏ rực cháy và những thứ khác nữa. Mỗi 1 loại được tùy chỉnh kích thước, mặt cắt khác nhau. Tìm hiểu thêm tính chất của đá quý ở đây.
GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ QUÝ

GIỚI THIỆU VỀ NHẪN ĐÍNH HÔN

GIỚI THIỆU VỀ NHẪN ĐÍNH HÔN
Một ngày nào đó bạn gặp được 1 người thật đặc biệt và có ý nghĩa trong đời bạn và bạn cần thể hiện tình yêu của mình với người ấy, bạn còn ngần ngại gì mà không chọn cho mình 1 chiếc nhẫn đính hôn? Glamira hiểu được những giây phút ý nghĩa vào những dịp đặc biệt như vậy vì thế chúng tôi đưa ra cho bạn 1 số gợi ý để giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc nhẫn đính hôn tuyệt vời nhất.
GIỚI THIỆU VỀ NHẪN ĐÍNH HÔN

GIỚI THIỆU VỀ NHẪN CƯỚI

GIỚI THIỆU VỀ NHẪN CƯỚI
Nhẫn cưới là một vật thiêng liêng thể hiện tình yêu của các cặp vợ chồng, với một sự gắn kết bền chặt, hạnh phúc viên mãn. Đó là một lời nhắc nhở về hẹn ước mà 2 người đã hứa với nhau sẽ yêu thương nhau trọn đời. Hãy xem phần giới thiệu về nhẫn cưới của chúng tôi để bạn có lựa chọn tốt nhất cho chiếc nhẫn cưới mà bạn sẽ đeo nó suốt cả cuộc đời.
GIỚI THIỆU VỀ NHẪN CƯỚI
boderKHÁM PHÁ THÊM
 • SO SÁNH CÁC LOẠI ĐÁ

  SO SÁNH CÁC LOẠI ĐÁ
  Kim Cương, Saphia trắng, tinh thể Swarovski thoạt nhìn bằng mắt thường có thể thấy chúng giống nhau, nhưng không phải vậy cả 3 loại đá đều có tính chất, đặc điểm và ý nghĩa riêng thích hợp với những sự kiện khác nhau. Nhấn vào đây để xem sự khác biệt của chúng trước khi quyết định giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho sự kiện của mình.

 • GỢI Ý CHỌN ĐÁ THEO THÁNG SINH

  GỢI Ý CHỌN ĐÁ THEO THÁNG SINH
  Là cách kết nối giữa tháng sinh của bạn với 1 viên đá quý hiếm và độc nhất. Chúng được coi là món quà rất có ý nghĩa cho tất cả các dịp và mỗi viên đá đều biểu tượng cho q 1 sức mạnh riêng biệt. Tìm hiểu thêm về đá theo tháng sinh ở đây.

 • GIỚI THIỆU VỀ KIM CƯƠNG MÀU

  GIỚI THIỆU VỀ KIM CƯƠNG MÀU
  Các viên kim cương tự nhiên nổi tiếng là những viên quý hiếm, đẹp và độc quyền
  Bạn có thể tìm thấy chúng trong các màu sắc khác nhau như hồng, nâu, vàng và những màu khác. Tìm hiểu thêm về thế giới của viên kim cương màu ở đây.

 • GIỚI THIỆU VỀ NGỌC TRAI

  GIỚI THIỆU VỀ NGỌC TRAI
  Người tiền sử là người đầu tiên bắt gặp vẻ đẹp của ngọc trai. Viên đá quý này được tạo ra bởi thiên nhiên mà không có sự giúp đỡ của con người và được nhiều phụ nữ coi là một món quà tinh tế. Nó cũng liên kết với Mặt trăng và hành tinh Venus. Tìm hiểu thêm về bản chất của ngọc trai ở đây.

 • HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC NHẪN

  HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC NHẪN
  Một trong những bước quan trọng nhất của việc mua một chiếc nhẫn trong khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn là chọn đúng kích cỡ. Có nhiều điều kiện khác nhau có thể ảnh hưởng đến quá trình này. GLAMIRA cung cấp cho bạn một hướng dẫn kích cỡ nhẫn cũng như cơ hội để đặt một bộ kích cỡ nhẫn miễn phí để đo chính xác. Tim hiểu thêm ở đây.

 • HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC VÒNG TAY

  HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC VÒNG TAY
  Vấn đề quan trọng nhất khi lựa chọn vòng tay chuẩn là kích thước của cổ tay. Nhấp vào đây để tìm ra tất cả những gì bạn cần biết để bạn có các phép đo chính xác.

 • TẠI SAO CHỌN GLAMIRA?

  TẠI SAO CHỌN GLAMIRA?
  Tại GLAMIRA Chúng tôi cam kết cung cấp mức dịch vụ khách hàng cao nhất cũng như cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhấp vào đây để xem nhiều lý do khác nên chọn GLAMIRA cho dịp đặc biệt của bạn.

 • CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Tại Glamira chúng tôi hiểu rằng đây có thể là lần mua hàng quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và đó là lý do vì sao chúng tôi muốn trả lời tất cả những câu hỏi của bạn để bạn tin rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Nhấp vào đây để xem thêm các câu hỏi thường gặp.

Đang tải...