Đang tải...

HỎI ĐÁP MUA SẮM

Không, bạn không cần phải có tài khoản GLAMIRA để đặt hàng, bạn có thể đặt hàng với tư cách là khách. Tuy nhiên, có tài khoản GLAMIRA có nhiều lợi thế. Ví dụ: nó mang đến cho bạn cơ hội chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng trong vòng 30 phút kể từ khi đặt hàng. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bất cứ lúc nào và xem trạng thái hiện tại của đơn hàng trong lịch sử đặt hàng. Đăng ký bằng tài khoản GLAMIRA rất dễ dàng và mất ít hơn một phút.

GLAMIRA hoạt động trực tuyến tránh nhiều chi phí không cần thiết trong khi nhiều nhà bán lẻ bắt buộc phải chịu chi phí cao khi vận hành trong các cửa hàng thực tế. Bạn có thể đọc Chính sách giá cả để biết thêm thông tin.

Bảo hành trọn đời đảm bảo rằng chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm của bạn miễn phí trọn đời trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất. Vui lòng đọc Chính sách hoàn trả để biết thêm thông tin chi tiết.

GLAMIRA hoạt động trên toàn thế giới với sự xuất hiện tại địa phương ở 6 quốc gia; Hoa Kỳ, Úc, Đức, Thụy Sĩ, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi văn phòng của chúng tôi được đăng ký với các cơ quan pháp lý và thương mại tại quốc gia của nó. Chúng tôi là một công ty gốc và chúng tôi làm việc liên tục để mở rộng các văn phòng địa phương của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ tốt hơn.

Trên trang web của chúng tôi, bạn có toàn quyền kiểm soát bất kỳ đồ trang sức nào bạn muốn mua. Chúng tôi có nhiều tùy chọn cho kim loại, đá quý, kim cương và các tính năng sản phẩm khác như chiều rộng, độ dày, đường viền và bề mặt (finish) tùy thuộc vào Thiết kế.

GLAMIRA có một nhóm lớn các nhà thiết kế nội bộ. Mỗi thiết kế được tạo ra bởi các nhà thiết kế GLAMIRA chuyên dụng.

Mỗi sản phẩm GLAMIRA đều được sản xuất và sản xuất theo sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi không sử dụng hàng tồn kho, mỗi sản phẩm cần trải qua quá trình sản xuất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện thời gian sản xuất để đảm bảo chúng tôi cung cấp sản phẩm của mình nhanh nhất có thể. Khi bạn chọn một dự án trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy ngày giao hàng dự kiến ​​cho sản phẩm cụ thể đó. Nếu bạn có các sự kiện sắp tới hoặc các dịp đặc biệt, bạn cũng có thể chọn từ nhiều tùy chọn xử lý và giao hàng để giúp bạn nhận được sản phẩm của mình nhanh hơn thời gian giao hàng tiêu chuẩn.

Có, bạn có thể chỉnh sửa một số chi tiết đơn hàng (như kích thước vòng, thêm hoặc xóa logo Glamira và bản khắc cá nhân) và thậm chí hủy đơn hàng trong vòng 30 phút đầu tiên đặt hàng. Để chỉnh sửa và hủy đơn hàng, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản GLAMIRA của mình. Sau khi đăng nhập, bạn có thể truy cập trang Tài khoản của tôi để xem đơn hàng và chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng. Chỉnh sửa hoặc hủy đơn hàng chỉ có thể được thực hiện bởi khách hàng chứ không phải bởi nhóm hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn quyết định chỉnh sửa đơn đặt hàng của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này trên trang web của chúng tôi trong vòng 3 ngày đầu tiên kể từ khi mua hàng. Lưu ý rằng việc hủy bỏ chỉ có thể thực hiện được trong vòng một ngày sau khi đặt hàng. Vui lòng làm theo các bước bên dưới để sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng :

1 - Đăng nhập vào tài khoản GLAMIRA của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản GLAMIRA, bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ trên đầu trang này.

2 - Sau khi bạn đăng nhập, hãy chuyển đến trang Tài khoản của tôi và nhấp vào "Đơn hàng của tôi" trên menu bên trái.

3 - Tìm đơn đặt hàng của bạn và nhấp vào "Hủy" để hủy đơn đặt hàng hoặc nhấp vào "Chỉnh sửa" để sửa đổi chi tiết đơn đặt hàng của bạn. Nếu nút “Hủy” không xuất hiện, đơn đặt hàng của bạn không thể bị hủy được nữa.

Xin lưu ý rằng việc hủy và sửa đổi đơn đặt hàng có thể dẫn đến sự chậm trễ. Bạn sẽ được thông báo vào ngày giao hàng cập nhật của mình trong trường hợp có sự chậm trễ.

* Yêu cầu hủy bỏ và sửa đổi chỉ có hiệu lực đối với những đơn hàng chưa hoàn thiện quy trình sản xuất.

Hiện tại GLAMIRA chỉ bán trực tuyến để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lớn nhất có thể.

Chúng tôi hiện không có bất kỳ thỏa thuận thương mại hoặc đối tác B2B nào. Nếu bạn thấy bất kỳ sản phẩm GLAMIRA nào khác được bán bởi một thợ kim hoàn, điều đó có nghĩa là những sản phẩm này không phải là sản phẩm GLAMIRA chính hãng và không được bảo hành của chúng tôi.

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ sản phẩm demo nào, nhưng chúng tôi cung cấp Chính sách hoàn trả rất linh hoạt, để bạn không phải lo lắng về việc đặt hàng và không thích nó. Chính sách hoàn trả của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trả lại đơn hàng trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng, tùy thuộc vào điều kiện hoàn trả. Xin vui lòng xem Chính sách hoàn trả của chúng tôi và biết thêm chi tiết.

Đừng lo lắng nếu chiếc nhẫn của bạn không vừa với ngón tay của bạn vì bạn có thể gửi lại chiếc nhẫn của mình để thay đổi kích thước miễn phí trong vòng 60 ngày đầu tiên sau khi nhận được đơn đặt hàng. Vui lòng đọc chính sách hoàn trả của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tín dụng của cửa hàng giống như tiền mặt của bạn và được liên kết với tài khoản GLAMIRA của bạn. Nó cho phép bạn mua đồ trang sức tại cửa hàng trực tuyến GLAMIRA mà không cần phải nhập thẻ tín dụng hoặc thông tin thanh toán khác.

Thẻ tín dụng của cửa hàng GLAMIRA không có ngày hết hạn và nó sẽ luôn có hiệu lực miễn là bạn có tài khoản GLAMIRA.

Hộp quà tặng GLAMIRA chỉ có sẵn tại thời điểm mua và không thể bán riêng.

Có, bạn có thể chọn tùy chọn khắc miễn phí tại thời điểm đặt hàng.

Nếu sản phẩm bạn muốn mua có thể được khắc, bạn sẽ thấy các tùy chọn khắc trên trang sản phẩm.

Mua sắm trên trang web GLAMIRA giống như có một cửa hàng trang sức riêng dành riêng cho bạn. Thật dễ dàng để duyệt bất kỳ sản phẩm nào, bạn có thể chọn kết hợp kim loại và đá quý. Cửa hàng này phục vụ 24 giờ một ngày, vì vậy bạn có thể thoải mái truy cập vào nhà, văn phòng hoặc thậm chí là quán cà phê trong khi thư giãn và trò chuyện với bạn bè.

Cửa hàng trực tuyến GLAMIRA cung cấp nhiều phương thức thanh toán và các nhóm hỗ trợ khách hàng đối mặt với khách hàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn không phải làm gì khác ngoài thanh toán và chờ chuyển phát nhanh! Sản phẩm của bạn sẽ được chế tạo cẩn thận và giao đến tận nhà. Tất cả điều này sẽ được thực hiện với giá rất cạnh tranh và các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hãy dành một chút thời gian để duyệt các sản phẩm của chúng tôi để khám phá nhiều lợi ích hơn!

Nếu bạn đang mong đợi một email xác nhận đơn hàng nhưng bạn chưa nhận được, vui lòng đảm bảo rằng khoản thanh toán của bạn đã được thực hiện và bạn đã thấy trang xác nhận đơn hàng trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn chắc chắn rằng giao dịch đã thành công, hãy kiểm tra thư mục spam của bạn để đảm bảo email xác nhận không bị chặn bởi hộp thư đến của bạn. Nếu bạn vẫn không thể nhìn thấy nó, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. Đừng quên thêm chúng tôi vào danh sách email an toàn của bạn, nếu bạn đang sử dụng các cài đặt bảo mật gia tăng cho hộp thư đến của mình. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo liên kết sau: https://www.glamira.vn/contact/

Không, chiếc nhẫn của chúng tôi không trống rỗng bên trong. Sản phẩm của chúng tôi rất chắc chắn và được sản xuất theo các đặc tính kim loại được lựa chọn bởi khách hàng.

Cửa hàng GLAMIRA dành riêng cho từng quốc gia và không thể vận chuyển sản phẩm sang các quốc gia khác do các thỏa thuận vận chuyển và yêu cầu về thuế. Nếu bạn muốn gửi hàng đến một quốc gia khác, bạn phải đặt hàng tại cửa hàng GLAMIRA ở một quốc gia cụ thể.

Cách tốt nhất để tìm ra kích thước vòng của bạn là đặt mua máy giải phóng trên trang web của chúng tôi. Máy đo vòng là một công cụ bằng nhựa mà bạn có thể đeo giống như chiếc nhẫn và tìm kích thước chính xác của mình. Bạn có thể đặt hàng bằng cách truy cập bất kỳ trang nhẫn nào trên trang web của chúng tôi và nhấp vào tùy chọn "Tìm kích thước nhẫn của bạn". Vui lòng kiểm tra Hướng dẫn chọn kích thước nhẫn để biết thêm thông tin.

Bạn có thể xem ảnh sản phẩm và hình ảnh 3D của chúng trên trang sản phẩm. Bạn cũng có thể cuộn xuống trang sản phẩm để xem khách hàng của chúng tôi có chia sẻ bất kỳ ảnh nào để tham khảo thêm không.

Nếu bạn đang có kế hoạch gây bất ngờ và bạn không chắc chắn về kích thước của chiếc nhẫn, bạn có thể đặt mua đồng hồ đo kích thước nhẫn bất cứ lúc nào và gửi lại cho chúng tôi để thay đổi kích thước trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm của bạn.

Kích thước vòng trung bình thay đổi giữa L1/2-N cho nữ và S-T1/2 cho nam Vui lòng kiểm tra Hướng dẫn chọn kích thước nhẫn của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Mỗi sản phẩm GLAMIRA được tùy chỉnh và sản xuất theo sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi không sử dụng hàng tồn kho, mỗi sản phẩm cần trải qua quá trình sản xuất. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu khách hàng tránh so sánh việc mua sắm và chỉ đặt hàng các mặt hàng họ thích. Xin lưu ý rằng chúng tôi có chính sách thay đổi kích thước miễn phí trong 60 ngày và chúng tôi nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm họ chọn. Nếu bạn cần thay đổi kích thước nhẫn hoặc nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Trước quá trình sản xuất, rất có thể sẽ hủy đơn hàng bao gồm so sánh các mặt hàng đã mua.

Có, bạn có thể chỉnh sửa kích thước nhẫn của mình trong vòng 30 phút đầu tiên sau khi đặt hàng. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản GLAMIRA của bạn trước. Sau khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể truy cập trang "Tài khoản của tôi" xem đơn hàng của bạn và nhấp vào chỉnh sửa. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi khách hàng, không phải bởi nhóm hỗ trợ khách hàng.

Vì hệ thống sản xuất và hoàn trả của chúng tôi hoàn toàn tự động, chúng tôi không thể thay đổi quy trình theo cách thủ công. Kích thước vòng chỉ có thể được thay đổi sau khi nhập kích thước vòng chính xác trong biểu mẫu hoàn trả trực tuyến của chúng tôi và gửi nó đến hệ thống của chúng tôi. Vui lòng đợi cho đến khi bạn nhận được sản phẩm và làm theo các bước thay đổi kích thước. Bạn cũng có thể áp dụng cho một thước đo kích thước vòng miễn phí trong thời gian này để đảm bảo chiếc nhẫn mới của bạn có kích thước phù hợp.

Phiếu giảm giá GLAMIRA chỉ có sẵn thông qua sự kiện GLAMIRA của cửa hàng trực tuyến và bản tin và tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi. Chúng tôi không làm việc với các bên thứ ba cho bất kỳ loại phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá. Theo dõi bản tin của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi.

Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để giành được phiếu giảm giá và mã giảm giá.

Khi bạn thêm sản phẩm vào túi mua sắm của mình và tiếp tục thanh toán, bạn sẽ thấy khu vực thẻ quà tặng / phiếu giảm giá trên trang phương thức thanh toán. Vui lòng nhập mã trước khi thanh toán và đảm bảo giảm giá đã được áp dụng. Giảm giá không thể được áp dụng sau khi đặt hàng.

Khi bạn thêm sản phẩm vào túi mua sắm của mình và tiếp tục thanh toán, bạn sẽ thấy tùy chọn sử dụng tín dụng của cửa hàng trên phương thức thanh toán. Xin lưu ý rằng tùy chọn tín dụng cửa hàng sẽ chỉ được hiển thị nếu có tín dụng lưu trữ trong tài khoản của bạn và bạn đã đăng nhập bằng địa chỉ email chính xác được liên kết với tài khoản GLAMIRA của bạn.

Không, hiện tại chúng tôi không cung cấp danh mục khi bạn có thể xem và tạo thêm nhiều biến thể sản phẩm khác trên trang web của chúng tôi. Tất cả các thiết kế của chúng tôi đều gần với thiết bị di động của bạn.

Kiểm tra xem tất cả các trường bắt buộc đã được điền chính xác. Địa chỉ thanh toán của bạn phải được nhập chính xác như được mô tả trên hóa đơn của bạn. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

Tất cả các sản phẩm GLAMIRA đều có chứng nhận xác thực. Kim cương được chứng nhận GL chỉ ra rằng các nhà đá quý trong nhà của chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận và chọn những viên kim cương được sử dụng trong sản phẩm của bạn. Kim cương được chứng nhận GL được cung cấp bởi các nguồn đạo đức sử dụng các nguyên tắc Kimberley Process.

GIA đại diện cho Viện Đá quý Hoa Kỳ, viện phân loại kim cương được biết đến và tôn trọng nhất thế giới. Chúng tôi cung cấp kim cương được chứng nhận GIA cũng như kim cương được chứng nhận GL. Cả hai chứng chỉ đều đảm bảo tính xác thực của kim cương được sử dụng trên sản phẩm. Sự khác biệt duy nhất giữa kim cương được chứng nhận GL và GIA là chứng chỉ GL được cấp bởi nhà đá quý trong nhà của chúng tôi và là dịch vụ miễn phí khi bạn mua. Chứng chỉ GIA chỉ có thể được cung cấp bởi GIA, đây là một dịch vụ trả phí. Để biết thêm thông tin về phân loại kim cương, vui lòng truy cập trang Chứng nhận Kim cương của chúng tôi.

Có, sản phẩm của bạn sẽ giống như sản phẩm bạn thấy trên trang sản phẩm. Hãy nhớ rằng, bạn phóng to để xem chi tiết sản phẩm trên trang sản phẩm và sản phẩm trông hơi lớn hơn kích thước thực tế. Hãy chắc chắn kiểm tra kích thước sản phẩm để hình dung chính xác.

Không, khắc không thay đổi thời gian sản xuất.

Không, chúng tôi không lưu thông tin thẻ tín dụng của bạn. Trang web của chúng tôi an toàn 100% và giao dịch thanh toán của bạn được mã hóa. Chúng tôi sẽ không lưu trữ số thẻ tín dụng hoặc mật khẩu của bạn. Xin vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết.