Đang tải...

TẠI SAO CHỌN GLAMIRA?

Lựa chọn không giới hạn cho Đá quý

Tại Glamira bạn có thể lựa chọn từ một số lượng lớn đồ trang sức đáng kinh ngạc với các loại đá quý khác nhau và các biến thể của màu sắc của chúng. Chúng tôi đang cố gắng cung cấp cho tất cả phong cách và thị hiếu khác nhau, do đó, khách hàng của chúng tôi có rất nhiều lựa chọn. Từ các viên kim cương trắng truyền thống đến các loại kim cương màu mới nhất của chúng tôi, hoặc các loại đá quý hiếm hơn như London Blue Topaz - bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho chính mình.

Những phong cách khác

Các nhà thiết kế của GLAMIRA luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất có thể. Đó là lý do tại sao trên trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy số lượng áp đảo của phong cách trang sức khác nhau, đáp ứng với mọi sở thích.

Số năm kinh nghiệm

Với nhiều năm làm việc cùng thái độ chuyên nghiệp và phấn đấu không ngừng nâng cao công việc của mình, Glamira đã lan rộng nhiều quốc gia và có các phòng ban trên khắp thế giới. Đặt hàng từ chúng tôi đảm bảo mỗi đồ trang sức cho thấy sự cống hiến cho lĩnh vự và nhiều năm kinh nghiệm

Đánh giá chất lượng của các chuyên gia

GLAMIRA đảm bảo rằng tất cả các đồ trang sức của chúng tôi là chất lượng tốt nhất. Mỗi mục được kiểm soát rất chặt chẽ của bởi đội ngũ các chuyên gia. Mọi chi tiết của đồ trang sức của chúng tôi tạo ra và được sản xuất với sự tinh tế tỉ mỉ nhất, bằng những năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.

Các phương thức thanh toán khác nhau

GLAMIRA đang cố gắng làm cho quá trình đặt hàng trở nên trơn tru và thoải mái nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau để bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình.

Nguồn cung ứng đảm bảo về mặt đạo đức

Glamira chỉ làm việc với các khu khai thác đá quý hợp pháp. Khi mua đồ trang sức ở đây bạn có thể chắc chắn rằng đá quý được lấy từ những nguồn đáng tin cậy và đảm bảo

Giao hàng Miễn phí Nhanh chóng

LAMIRA cung cấp phương thức giao hàng có bảo hiểm, nhanh chóng và miễn phí đến địa chỉ của bạn. Chúng tôi đang làm việc với các công ty phân phối đáng tin cậy đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ đến với bạn một cách an toàn và trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chứng nhận

Khách hàng của chúng tôi được cung cấp giấy chứng nhận GL đã được phê duyệt cũng như khả năng đặt hàng giấy chứng nhận GIA cho đồ trang sức kim cương.

Đặt hàng không rủi ro

Khi đặt hàng tại GLAMIRA, bạn có thể yên tâm rằng bạn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ trả lại trong vòng 60 ngày để bạn có thể tự tin mua sắm đồ trang sức phù hợp với bạn mà không có bất cứ một nghi ngờ nào. Bạn không nên lo lắng về một chiếc nhẫn có kích thước không chính xác vì bạn có tùy chọn để thay đổi kích cỡ chiếc nhẫn miễn phí một lần trong vòng 60 ngày. Ngoài ra, dịch vụ hbảo hành suốt đời mà chúng tôi cung cấp là một bằng chứng vững chắc về sự tin cậy mà chúng tôi đặt vào chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.