Những Sự Hợp Tác Truyền Cảm Hứng Của GLAMIRA

Chào mừng bạn đến với sự hợp tác hấp dẫn và cuộc cách mạng tuyệt vời giữa những người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng nhất và người dẫn đầu thế giới đầy cảm hứng về đồ trang sức tùy biến. Thông qua sự cải tiến và nỗ lực kết hợp của chúng tôi, phần cảm hứng đã được tạo ra phù hợp với mọi thị hiếu tinh tế. Bước vào thế giới tuyệt vời của sức ảnh hưởng và nguồn cảm hứng, ngay bây giờ!

Isabel Tonelli

Isabel Tonelli

Isabel Tonelli đã tạo ra một bộ sưu tập ấn tượng và đầy thách thức giống như chính cô ấy. Khi thần tiên nơi thiên đường gặp được sự khéo léo, những thiết kế vô song xuất hiện… Những hình ngôi sao là biểu tượng của sự rực rỡ vĩnh cửu như một món đồ trang sức của chúng ta. Bạn sẽ yêu mến các biểu tượng như mặt trăng, mặt trời và dấu hiệu hoàng đạo! Khám phá lại bầu trời với Bộ sưu tập To the Stars của Isabel Tonelli!

Valentina Coco

Đây là lựa chọn "Collezione Tasteful" được thiết kế bởi Valentina Coco dành cho những phụ nữ thích vũ điệu của các khối hình học và màu sắc sống động! Sự lựa chọn này sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, sang trọng và đặc biệt về mọi mặt. Dám chọn sự độc đáo cho thiết kế đồ trang sức và phản ánh cá tính táo bạo của bạn mà không ảnh hưởng đến sự sang trọng của bạn ...

Valentina Coco
AuthenticChica

AuthenticChica

Naomi đã tạo ra một bộ sưu tập tuyệt đẹp cho tất cả những người yêu thích trang sức! Bạn sẽ tô điểm cho mình với những thiết kế trang nhã và thêm màu sắc cho phong cách của bạn. Sự lựa chọn đầy mê hoặc của cô ấy cũng sẽ đưa phong cách của bạn tiến thêm một bước nữa! Hãy xem bộ sưu tập AuthenticChica X GLAMIRA ngay bây giờ!

Annabel Pesant

Annabel Pesant

Xem bộ sưu tập đồ trang sức tinh thần của Annabel Pesant và khám phá nét thời trang của cô ấy với GLAMIRA. Cô đã sử dụng ánh sáng như một thành phần quan trọng trong thiết kế đồ trang sức. Những tác phẩm cổ điển và sang trọng là sự phản ánh của niềm tin "Càng đơn giản càng đẹp". Đối với những người tìm kiếm trải nghiệm độc nhất, Annabel Pesant X GLAMIRA đang chờ được khám phá!

Iryna Fedchenko

Sự hài hòa độc đáo giữa sự đơn giản và sang trọng đáp ứng chúng ta trong bộ sưu tập của Iryna Fedchenko dành cho GLAMIRA. Các thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, lấy cảm hứng từ các biển hiệu Mexico, là đại diện hiện đại của phong cách tối giản. Sức mạnh của chủ nghĩa tối giản mở ra cánh cổng của những thiết kế GLAMIRA tinh tế nhất. Thêm một nét vẽ hình học rực rỡ cho chính bạn với sáng tạo đáng chú ý này!

Iryna Fedchenko
Rachele Mostcatelli

Rachele Mostcatelli

Bộ sưu tập Rachele Moscatelli X GLAMIRA thanh khiết như mùa xuân và rực rỡ sắc màu như những bông hoa ... Bao gồm nhẫn, dây chuyền và vòng tay hình trái tim và hình vuông với thiết kế tối giản, nơi kim cương kết hợp với đá quý nhiều màu sắc và hình con bướm. Hãy xem bộ sưu tập này và cho mọi người thấy tinh thần sống động nhưng mạnh mẽ của bạn!

Eliza Armand

Eliza Armand

Hãy quay ngược thời gian trở lại những năm 20 Roaring, khi những cô gái đeo kim cương và cặp má trông đẹp nhất - về thời kỳ Hoàng kim của Hollywood. "The Old Hollywood Classics" là một bộ sưu tập đồ trang sức tuyệt vời, được tạo ra cho bạn với niềm đam mê và tình yêu của Eliza Armand. Mỗi tác phẩm là một sự sáng tạo độc đáo về thiết kế lấy cảm hứng từ những xu hướng cổ điển nhất của phong cách Hollywood cũ. Khám phá bộ sưu tập này ngay bây giờ!

Cristina Surdu

Cristina Surdu chia sẻ sở thích của cô ấy về đồ trang sức với chúng tôi thông qua "Oma Jewellery". Bộ sưu tập này cung cấp cho chúng ta những thiết kế đơn giản tuyệt vời để sử dụng hàng ngày và những mẫu tuyệt đẹp cho những khoảnh khắc đặc biệt của chúng ta. Nếu bạn yêu thích sự tinh xảo của vàng và ngọc trai hoặc tìm kiếm những món đồ phù hợp với mọi ánh nhìn, thì bộ sưu tập này hoàn toàn phù hợp với bạn! Khám phá sự hợp tác của Cristina Surdu X GLAMIRA ngay bây giờ!

Cristina Surdu
Lee Ann Wiemers

Lee Ann Wiemers

Lee Ann Wiemers X GLAMIRA mở ra cánh cổng của một thế giới kỳ diệu của những thiết kế vượt thời gian. Việc cô ấy lựa chọn hoa tai và nhẫn dạng vòng xoắn vàng khiến chúng ta cảm nhận được làn gió cổ điển. Cô ấy nhằm mục đích mang lại sự thanh lịch của sự đơn giản cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn thích tô điểm cuộc sống của mình bằng những tác phẩm kinh điển, hãy xem bộ sưu tập “The Vintage Edit”!

Sonia Marí Andrés

Sonia Marí Andrés

Trong sáng và ngây thơ như một cô dâu, bộ sưu tập Sonia Marí Andrés X GLAMIRA được thiết kế dành cho những cặp đôi muốn kéo dài tình yêu vĩnh cửu. Hãy trải nghiệm những thiết kế đơn giản và thanh lịch, nơi giao nhau của những viên pha lê và kim cương swarovski! Một chút sapphire sẽ khiến bạn nổi bật, như một chiếc thắt lưng sặc sỡ trên váy cưới ... Cũng giống như những viên ngọc bích nhỏ lấp lánh trên nền vàng trắng, bạn cũng sẽ tỏa sáng!

Julia Mateian

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế trang sức với Bộ sưu tập Julia Mateian X GLAMIRA. Tưởng tượng phong cách mơ ước của bạn bằng cách tạo ra sự khác biệt trong sự sang trọng hàng ngày của bạn và có những phần của xu hướng hiện đại. Khám phá sự lựa chọn tinh tế này ngay bây giờ để cảm nhận sự đẳng cấp của vàng!

Julia Mateian
Malika Mydailyfdose

Malika Mydailyfdose

Malika Mydailyfdose đã lựa chọn phản ánh vẻ đẹp của thiên nhiên cho đồ trang sức trong sự hợp tác với GLAMIRA. Cô ấy đã kết hợp dây chuyền và mặt dây chuyền bằng vàng màu vàng với các biểu tượng mặt trăng, mặt trời và ngôi sao sẽ tô điểm cho đường viền cổ của bạn. Và đối với những người thích vẻ ngoài đơn giản, cô đã thêm vào những chiếc vòng tay và nhẫn bạc với những chi tiết nhỏ đính đá nhỏ nhắn. Khám phá bộ sưu tập này cái mà sẽ khiến bạn trông thật sành điệu ngay cả khi kết hợp với trang phục cơ bản!

Simone Cipolloni

Simone Cipolloni

Simone Cipolloni, người tin rằng “Hành động tích cực của bạn kết hợp với suy nghĩ tích cực sẽ dẫn đến thành công”, cùng với sự hợp tác của GLAMIRA đã tạo ra một bộ sưu tập ấn tượng. Sự kết hợp đẳng cấp giữa vàng, mã não và kim cương sẽ làm nổi bật phong cách của những người đàn ông hiện đại luôn nỗ lực vươn tới thành công. Hãy khám phá ngay bây giờ để tạo nét ấn tượng cho vẻ ngoài của bạn.

Desirée Santana

Bộ sưu tập Desirée Santana X GLAMIRA là kiểu mẫu mới của hiện đại và thanh lịch. Phong cách đơn giản nhưng mạnh mẽ của cô ấy biến thành những mảnh ghép độc đáo với sự liên kết của GLAMIRA. Nếu bạn muốn thấy ảnh hưởng sâu sắc của vàng đối với phong cách của mình, hãy khám phá bộ sưu tập này ngay bây giờ!

Desirée Santana
Đang tải...