Đang tải...

CHÍNH SÁCH AN TOÀN

Chúng tôi đảm bảo trang web của chúng tôi và các hệ thống khác bằng cách sử dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức để chống lại sự mất mát, hủy hoại, truy cập, sửa đổi hoặc phân phối dữ liệu của bạn bởi các bên thứ ba trái phép. Điều này được thực hiện để chúng tôi có thể đảm bảo bạn cảm thấy an toàn khi duyệt web, đối với chúng tôi điều quan trọng là sự riêng tư của bạn được bảo vệ. Dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi chỉ phục vụ cho mục đích xử lý đơn hàng của bạn và sẽ không được chia sẻ với các bên khác, cho mục đích thương mại hoặc bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào khác.

Bằng cách đặt một đơn đặt hàng với chúng tôi, bạn đồng ý với việc sử dụng Chính sách Bảo mật của chúng tôi và các chi tiết mà bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, như xác nhận và theo dõi đơn đặt hàng, so sánh thông tin về sự sai biệt, xác định sở thích sản phẩm và dịch vụ của bạn và cung cấp cho bạn các hướng dẫn hữu ích về cách lấy chúng và các hoạt động khác nhằm chứng minh cho trải nghiệm của khách hàng thỏa đáng.

SSL

Chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được xử lý kín và mã hoá bằng phần mềm máy chủ bảo mật SSL (Secure-Socket-Layer). Không thể đọc bất kỳ thông tin mật mã nào về đơn hàng, tên, địa chỉ, thẻ tín dụng hoặc chi tiết ngân hàng của bạn. Điều này được lưu ý bởi một biểu tượng khóa nhỏ cho bất kỳ trang web nào sử dụng SSL và nằm ngay đầu thanh địa chỉ của bạn, ngay trước địa chỉ web.

Bảo mật dữ liệu

Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của số thẻ, giao dịch, số an sinh xã hội và bất kỳ dạng dữ liệu cá nhân nào khác vì chúng sẽ được truyền tải an toàn giữa bạn với tư cách khách hàng và phạm vi của chúng tôi. Nhờ công nghệ bảo mật SSL cung cấp thông tin giữa khách hàng và máy chủ, không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào và đảm bảo rằng các chi tiết được chuyển chỉ được sử dụng cho các mục đích mà khách hàng đồng ý duyệt trang web tương ứng.

Tuân thủ PCI

GLAMIRA lưu trữ tất cả dữ liệu an toàn với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuân thủ PCI (Thẻ Thanh toán Thẻ). Chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm rất cao, nhận thức được mức độ an toàn khi mua hàng trực tuyến của khách hàng và chúng tôi thừa nhận rằng bảo mật dữ liệu của họ và đặc biệt là thông tin thẻ tín dụng là điều thiết yếu cho một doanh nghiệp thành công. Tuân thủ PCI phục vụ để tối ưu hóa bảo mật của thẻ bất kỳ, có thể là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thậm chí thẻ tiền mặt. Đây là một loạt các chính sách được chấp nhận rộng rãi và thực hiện nhằm mục đích bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo sự an toàn của họ trong khi duyệt và thanh toán trực tuyến. Nó cũng bảo vệ khỏi lạm dụng chi tiết cá nhân và thanh toán.