Đang tải...

Chính Sách Giá Cả

Chính Sách Giá Cả của chúng tôi phản ánh mục đích duy trì giá tốt nhất trên thị trường, trong khi cung cấp chất lượng cao. GLAMIRA tự hào đứng sau các sản phẩm của mình, cung cấp đa dạng vô tận trong thiết kế và cơ hội trong việc sửa đổi. Mục tiêu của chúng tôi là giữ giá thấp nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

GLAMIRA hoạt động trực tuyến tránh được nhiều chi phí không cần thiết trong khi nhiều nhà bán lẻ bắt buộc phải bán giá cao để chi trả cho việc thuê cơ sở vật chất

Chúng tôi giữ giá thấp như thế nào?

  • Được thành lập trong lĩnh vực kinh doanh đồ trang sức - Với nền tảng của hai thập kỷ về thương mại đồ trang sức trực tuyến, chúng tôi biết cách quản lý chi phí ở mọi cấp.

  • Trực tiếp từ nguồn - Tất cả đá quý và đồ trang sức. Mỗi bước trong một mô hình bán lẻ đều ảnh hưởng đến giá cuối cùng của sản phẩm. Chúng tôi là nhà sản xuất, bao gồm tất cả các giai đoạn tham gia vào quá trình này, từ lần đầu tiên chạm vào bút thiết kế trên giấy, cho đến khi sản phẩm được giao cho chuyển phát nhanh. Bằng cách từ chối các đại lý, nhà nhập khẩu, người bán sỉ và các cửa hàng cao cấp chúng tôi có thể mang lại tiết kiệm lớn cho khách hàng của chúng tôi.

  • Hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp đáng tin cậy - Khám phá các nguồn nguyên liệu tốt nhất và duy trì mối quan hệ lành mạnh với các nhà cung cấp được cấp phép chúng tôi tiết kiệm chi phí cần thiết cho sản xuất dẫn đến giá thành hợp lý. Đã xây dựng liên kết lâu dài với nguồn đáng tin cậy cho nguyên liệu chất lượng tốt nhất cho phép chúng tôi cung cấp một trong những mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Lợi ích của hoạt động trực tuyến - Cho phép tiết kiệm chi phí của cơ sở vật chất mà 1 cửa hàng thực tế cần chi trả, nếu không sẽ ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm.

  • Không có kho hàng - Bạn đặt hàng nhưng chúng tôi không có sẵn - Vì chúng tôi sản xuất mỗi đơn đặt hàng từ đầu theo sở thích và tuỳ chỉnh của bạn, nó dẫn đến việc sử dụng chủ động các nguyên liệu và chúng tôi tiết kiệm được từ chi phí lưu trữ vì chúng tôi không có kho hàng. Chúng tôi có thể cung cấp giao dịch tốt nhất cho ngân sách bạn có, ngoài việc cung cấp kim loại, đá, karat, kích cỡ và các tùy chọn khác.

    Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực trong việc cung cấp giá tốt nhất cùng với các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi không thể sản xuất nhiều mặt hàng cho khách hàng của chúng tôi cho mục đích so sánh. Trong trường hợp mua hàng so sánh, GLAMIRA có quyền hủy một hoặc nhiều mục từ một đơn đặt hàng.

  • Các chuyên gia nội bộ - nhà thiết kế, nhà nghiên cứu đá quý, chuyên gia trang sức kiểm tra vật liệu và chất lượng cuả kim loại và đá, tạo ra thiết kế mới và sản xuất tất cả cùng nhau dưới một cái tên và không có chi phí hoạt động bổ sung.

  • Không có chi phí ẩn - Bạn tùy chỉnh mục của mình bằng cách tự mình chọn tất cả các biến số. Chúng tôi không thêm chi phí phi thực tế trong giá sản phẩm của chúng tôi, do đó bạn chỉ phải trả cho giá trị của những gì bạn mua.

Kích chọn tại đây để tìm hiểu thêm về chính sách tìm nguồn cung ứng của chúng tôi.