x
 
   
Trang Sức Đá Sapphire Vàng

SAPPHIRE VÀNG

Được phân loại như đá bán quý, Sapphire vàng là một loại Sapphire thành viên của họ Corundum giống như Ruby. Một lượng nhỏ của sắt trong cấu trúc hóa học của nó làm cho nó có màu vàng đẹp mắt.

Nhẫn Đính Hôn Đá Sapphire Vàng

SAPPHIRE VÀNG
NHẪN ĐÍNH HÔN

Bông tai Đá Sapphire Vàng

Bông tai Đá Sapphire Vàng

boderKHÁM PHÁ THÊM

SAPPHIRE VÀNG

Được phân loại như đá bán quý, Sapphire Vàng là một loại Sapphire thành viên của họ Corundum giống như Ruby. Một lượng nhỏ của sắt trong cấu trúc hóa học của nó làm cho nó có màu vàng đẹp mắt. Một viên sapphire vàng đáng ngưỡng mộ phải trong suốt với một bề mặt lấp lánh và mang màu sắc của hoàng hôn. Điều khác biệt so với các loại sapphire khác là màu sapphire vàng có chất lượng cao không có bất kỳ sự hòa trộn nào trong khi sapphire có thể có một vài sự bao phủ bên trong. sapphire Vàng chủ yếu được khai thác ở Serendip, đảo Sri Lanka. Hòn đảo giàu đá quý này là nơi đầu tiên tìm thấy sapphire vàng. Những người dân đã tìm thấy nó trên các cánh đồng sau khi mưa rửa sạch đá. Từ serendipity có nguồn gốc từ sự kiện đó. Các mỏ khác có sapphire vàng ở Madagascar, Tanzania, Ấn Độ và Úc. Sapphire vàng lớn nhất khai thác cho đến hôm nay nặng gần năm carats và được gọi là Tiger Tomahawk.

Người xưa gọi nó là sapphire vàng & lsquo, lục bình & rsquo; và nó còn được gọi là padparadscha ở Sinhalese và tiếng Phạn. Nó có một vị trí đặc biệt trong chiêm tinh Ấn Độ và Vệ tinh và được đặt tên là Pukhraj có nghĩa là đá màu vàng. Người ta tin rằng nó tích tụ ánh sáng, sự bình yên và sự khôn ngoan cho người đeo. Theo niềm tin của người Hindu, đó là hòn đá của hành tinh Jupiter, được gọi là Deva Guru và tin tưởng là thầy giáo của chúa trời. Đó là lý do tại sao sapphire vàng thường được cho hướng một người tới hạnh phúc, sự khôn ngoan và sự hoàn hảo. Nó cũng liên quan đến cuộc sống, khả năng sinh sản và hôn nhân.

Tại Glamira, tất cả các ý nghĩa và ánh sáng sapphire vàng được kết hợp với nhiều hợp kim, đá quý và màu sắc khác nhau để làm nổi bật đồ trang sức sapphire vàng với nhẫn, bông tai, dây chuyền,.... Glamira cung cấp các viên ngọc đặc biệt nhất với chất lượng cao theo 4C của vết cắt, màu sắc, độ tinh khiết và trọng lượng carat cho vẻ đẹp tối đa. Khi nó được dùng cho các thiết kế của đồ trang sức và hợp kim đặc biệt là vàng trắng và vàng, nó lấp lánh từ mọi góc độ. Vì vậy, bạn có thể để nó nhẹ nhàng lên bàn tay của bạn như một chiếc nhẫn sapphire vàng hoặc một đôi Hoa tai sapphire vàng. Hoặc bạn có thể viết câu chuyện tình yêu của riêng bạn lấy cảm hứng từ ý nghĩa sapphire vàng và bạn có thể tùy chỉnh một chiếc nhẫn đính hôn sapphire vàng để cầu hôn. Tóm lại, Glamira mời bạn cảm nhận ánh sáng của sao Mộc trên da của bạn.