x
 
   
Trang sức Đá Sapphire Trắng

WHITE SAPPHIRE

Sapphire Trắng là một loại đá quý có dạng không màu của họ sapphire. Sapphire có màu sắc do các nguyên tố vi lượng như sắt, crom, đồng, titan và magiê tạo nên khi nó hình thành.

Nhẫn đính hôn Đá Sapphire Trắng

WHITE SAPPHIRE
nhẫn đính hôn

boderKHÁM PHÁ THÊM

SAPPHIRE TRẮNG

Sapphire Trắng là một loại đá quý có dạng không màu của họ sapphire. Sapphire có màu sắc do các nguyên tố vi lượng như sắt, crom, đồng, titan và magiê tạo nên khi nó hình thành. Sapphire Trắng không bị ảnh hưởng bởi các nguyên tố vi lượng khiến nó hiếm và độc đáo. Sapphire là viên đá quý chỉ sau viên kim cương, và cũng là một trong những loại đá quý đắt nhất được khai thác ở Sri Lanka, Madagascar, Campuchia, Myanmar và Thái Lan. Trong thời kỳ cổ xưa, truyền thống của các chiến binh là tặng cho vợ những chiếc vòng bằng Sapphire để thể hiện sự chung tình của họ. Và ở Hy Lạp, Sapphire được cho là liên quan đến Thần mặt trời, Thiên Chúa của ánh sáng và mặt trời. Nó là đá sinh tháng 9 và được tin là có thể bảo vệ người đeo khỏi cái ác và thu hút được phước lành từ trời. Vì nó có khả năng chống trầy xước và xước xát, nó có độ trong suốt và độ dẻo dai, đó là sự lựa chọn lý tưởng cho đồ trang sức sapphire trắng .

Tại Glamira, Sapphire trắng với độ trong AAA và các loại carat khác nhau có chất lượng cao được sử dụng cho đồ trang sức như bông tai, nhẫn, dây chuyền, vòng tay cho phụ nữ và nhẫn, khuy măng sét cho đàn ông. Với vẻ đẹp vô song của mình, đồ trang sức với Sapphire trắng được uw chuộng nhất và vẻ đẹp của nó luôn nổi bật bất kể nó được đặt một mình hoặc với đá khác để nhấn mạnh phong cách của bạn. Được kết hợp với đồ trang sức hoàng gia, Sapphire trắng, ở Glamira, thể hiện sự hiện đại. Bạn có thể thiết kế một ngọc lục bảo cắt sapphire trắng trên nền vàng để tạo ra đồ trang sức nhẫn sapphire trắnghoàng gia và hiện đại . Các thiết kế làm bằng kim loại lạnh như kim loại bạc và vàng trắng thường bổ sung cho màu trắng của sapphire tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng vàng trắng và đeo nó trên tai như một cặp bông tai sapphire trắng. Hoặc bạn có thể liên kết tình yêu của bạn với thiên đường và tận hưởng cảm giác của bạn bằng cách chọn một trong số những Nhẫn đính hôn Đá Sapphire Trắngđặc biệt của Glamira . Và bạn cũng có thể mang ánh sáng của thần Mặt trời quanh cổ bằng cách tạo ra một vòng cổ đá sapphire trắng cổ điển. Chỉ cần để cho Glamira bao quanh bạn với tỏa sáng với ánh sáng đến từ mặt trời, bạn sẽ thật bắt mắt!