x
 
   
Trang Sức Thạch Anh Khói

Thạch Anh Khói

Thạch anh khói được phân loại là đá bán quý và có nhiều màu khác nhau, từ màu vàng nâu sáng đến đen xám.

Nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Khói

Thạch Anh Khói
Nhẫn Đính Hôn

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH

Thạch Anh Khói

Thạch Anh Khói được phân loại là đá bán quý và có nhiều màu khác nhau, từ màu vàng nâu sáng đến đen xám. Nhờ màu sắc trong suốt của nó, nó có thể được kết hợp với các màu sắc và hợp kim khác mà không làm mất ánh sáng của nó trong đồ trang sức thạch anh khói.

Tên nó gắn với màu sắc; nó được bắt nguồn từ từ Hy Lạp "moroeis" (tối) cho thấy màu sắc của nó thay đổi từ màu nâu khói sang màu xám. Nó được tìm thấy ở Rôma cổ, được cho là để bảo vệ chống lại cái ác và tăng cường sức mạnh ý chí. Nó cũng được sử dụng để trang trí các kim tự tháp của Ai Cập, tượng và tượng đài. Trong thị trường trang sức hiện đại, nó là một trong những loại đá quý hiếm và phổ biến nhất. Các mỏ thạch anh khói chủ yếu ở Nga, Brazil, Zimbabwe, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha. Thạch anh khói là đá quý quốc gia của Scotland và đã được coi là một loại đá thiêng ở đó trong một thời gian dài. Nó còn được gọi là đá của ký hiệu hoàng đạo của cung Thiên Bình.

Glamira cung cấp đá Thạch Anh Khói với chất lượng AAA từ các nguồn được chọn kĩ lưỡng. Những viên đá quý hiếm được sử dụng trong các mẫu thiết kế độc đáo của Glamira đang chờ đón quý khách! Với một chiếc nhẫn thạch anh khói, bạn có thể tạo ra một phong cách không bao giờ cũ. Vì nó gắn liền với sự giàu có, vẻ đẹp và sang trọng, bạn có thể tùy chỉnh nó để tạo ra một chiếc vòng thạch anh khói và bạn sẽ nhận ra rằng nó thích hợp với phong cách của bạn. Hoặc bạn có thể hài ánh sáng sương mù của Thạch anh khói với vàng hoặc bạc cho đôi bông tai thạch anh khói . Ở Glamira, dù bằng cách nào, bạn cũng không thể sai!