x
 
   
Trang Sức Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Hồng

Thạch anh Hồng là một trong những loại đá bán quý. Được đánh giá về cường độ của màu sắc không rõ ràng, đá quý này có màu sắc khác nhau, từ màu hồng nhạt đến hồng đậm.

Nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Hồng
nhẫn đính hôn

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH
boderKhám Phá Thêm

Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Hồng là một trong những loại đá bán quý. Được đánh giá về cường độ của màu sắc không rõ ràng, đá quý này có màu sắc khác nhau, từ màu hồng nhạt đến hồng đậm. Màu sắc là kết quả của các vết tích của titan, sắt, hoặc mangan, trong cấu trúc hóa học của nó. Hình dạng thủy tinh của nó để nó phản ánh màu hồng hoàn hảo. Các mỏ khai thác chính nằm ở Brazil và Madagascar.

Được gọi là Đá Trái Tim, Thạch Anh hồng đã được sử dụng như một mã thông báo tình yêu vào khoảng năm 600 trước Công nguyên. Nó thường được nhắc đến với Cupid và Eros, các vị thần của tình yêu. Nó đã được tán dương trong thời La Mã khi nó được sử dụng để trang trí đồ trang trí, ly, bát và nhiều thứ khác. Người La Mã đeo thạch anh hồng gần ngực, nói cách khác, gần trái tim vì họ tin rằng thạch anh hồng bảo vệ người đeo khỏi nỗi đau lòng và cho thêm sức mạnh. Thạch Anh Hồng còn được gọi là Pink Quartz hoặc Hyaline Quartz, bắt nguồn từ từ Hy Lạp hyalos, có nghĩa là "thủy tinh". Hơn nữa, nó là đá của cung hoàng đạo Kim Ngưu và là đá sinh tháng 12.

Glamira cung cấp đá thạch anh hồng với chất lượng AAA và làm thủ công nhẫn, dây chuyền và mặt dây chuyền, vòng đeo tay, khuy măng sét Trang Sức Thạch Anh Hồng. Trong các hình dạng khác nhau, nó cũng có thể cấu tạo để tỏa ra vẻ đẹp của nó. Kết quả của việc sắp xếp mặt dây chuyền phù hợp với sở thích của bạn sẽ là mặt dây chuyền thạch anh hồng mang một tiếng thì thầm nữ tính thiêng liêng. Với một chiếc nhẫn thạch anh hồng, bạn cũng có thể cảm nhận được cái ôm hoặc điệu nhảy yêu thương. Hoặc một vòng tay thạch anh hồng sáng lóa với ánh nắng mặt trời của tình yêu. Chỉ cần đặt thạch anh hồng vào trung tâm của bông tai thạch anh hồng và để cho nó mang theo sự kỳ diệu của bản tình ca "la vie en rose"!