Đang tải...
Trang Sức Đá Tanzanite

TANZANITE

Tanzanite là một loại đá quý có màu xanh lam của zoisite chứa vanadi và silicat, nhôm, canxi.

Nhẫn đính hôn Đá Tanzanite

NHẪN ĐÍNH HÔN ĐÁ TANZANITE

boderKhám Phá Thêm

TANZANITE

Tanzanite là một loại đá quý có màu xanh lam zoisite chứa vanadi và nó bao gồm canxi, nhôm, silicat. Nó được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1967 bởi những người chăn cừu Masai ở vùng Merelani Hills gần Arusha ở phía bắc Tanzania, Châu Phi. Hòn đá đó đã bị che khuất khỏi mắt người, được hình thành hàng triệu năm trước từ các đá phiến biến chất, gneisses và thạch anh. Lúc đầu, nó được đặt tên là blue zoisite” - tuy nhiên nó đã được thay đổi ngay sau đó vì nó nghe quá gần với từ tiếng Anh “cái chết”. Tanzania, nơi mà đá đã được tìm thấy được dùng để đặt tên cho đá. Điều làm cho đá Tanzanite đặc biệt và độc đáo là nó chỉ được tìm thấy ở một nơi trên thế giới. Ngoài ra, màu xanh đậm của nó là một đặc điểm khác biệt với đá quý khác; màu của nó bắt nguồn từ màu trắng xanh lam đến tím nhạt sáng và nó có cấu trúc đa sắc tố, có nghĩa là đá có thể xuất hiện màu xanh, tím hoặc nâu vàng phụ thuộc vào góc độ mà bạn nhìn vào nó.

Nó được các chuyên gia nhiệt tình chào đón như là 'viên đá quý của thế kỷ 20' và nó đã trở thành một trong những loại đá phổ biến nhất và hợp thời trang nhất. Mặc dù ý nghĩa của đá vẫn chưa kết luận, nhưng rõ ràng nó thể hiện sự sang trọng, tinh khiết, nhưng độc đáo và thể hiện vẻ đẹp vĩnh cửu và sự tự tin.

Glamira kết hợp vẻ đẹp mới được khám phá với thiết kế độc đáo của nó để lộ ra đồ trang sức đá tanzanite. Mặc dù mỗi người thợ kim hoàn có thể tạo ra tiêu chí chất lượng của riêng mình để biểu thị phạm vi chất lượng của tanzanite, nhưng không có thang phân loại chất lượng tiêu chuẩn cho tanzanite. Glamira đảm bảo rằng đá Tanzanite được cung cấp có chất lượng cao. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thiết kế nào đã chọn với tanzanite để mang lại sự độc đáo cho nhẫn tanzanite, dây chuyền, bông tai tanzanite và khuy măng sét. Tanzanite sẽ cho bạn màu sắc phong phú dưới hình thức Dây Chuyền Đá Tanzanite, vì vậy bạn có thể nhấn mạnh vẻ đẹp và phong cách của bạn. Glamira mang đến những thiết kế hiện đại và độc đáo của các nhà thiết kế Glamira và ý tưởng sở hữu một cái gì đó đặc biệt với nhau. Màu sắc huyền ảo của một viên tanzanite được cắt hoàn toàn sẽ chỉ phù hợp với bạn và vẻ đẹp của bạn!