x
 
   
Trang Sức Tourmaline Hồng

TOURMALINE HỒNG

Đá Tourmaline hồng là một trong những viên đá quý, có nhiều màu sắc, thậm chí còn gọi là tắc kè hoa của tất cả các loại đá quý.

Nhẫn Đính Hôn Đá Tourmaline Hồng

TOURMALINE HỒNG
NHẪN ĐÍNH HÔN

Bông Tai Đá Tourmaline Hồng

Bông Tai Đá Tourmaline Hồng

boderKHÁM PHÁ THÊM

TOURMALINE HỒNG

Tourmaline hồng là một trong những viên đá quý, có nhiều màu sắc, thậm chí còn gọi là tắc kè hoa của tất cả các loại đá quý. Màu của nó từ màu hồng tươi sáng đến màu hồng phấn mềm, tinh tế có thể thay đổi tùy thuộc vào kích cỡ của đá hoặc cách kết hợp với các hợp kim hoặc các loại đá quý khác như thế nào. Ví dụ: nếu bạn đặt nó bằng vàng trắng hoặc bạc, màu của nó sẽ sáng hơn. Giống như màu sắc của nó, cấu trúc hóa học của nó cũng phức tạp và khác nhau; một sự kết hợp của borosilicat nhôm trộn với sắt, magiê và các kim loại khác nhau. Cũng được gọi là rubellite, Tourmaline hồng được nhắc đến trong các truyền thuyết cổ xưa, đặc biệt là ở Ai Cập. Huyền thoại Ai Cập đề cập đến việc Tourmaline hồng tiến hành hành trình từ trung tâm trái đất tới mặt trời bằng cách đi qua cầu vồng và lấy tất cả các màu sắc làm của riêng nó. Các thung lũng Tourmaline hồng thường có ở Mỹ, Braxin và Sri Lanka. Đây là đá Tháng 10 và là hòn đá của cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Glamira cung cấp chất lượng đá quý Tourmaline AAA chất lượng cho bạn và chọn màu sắc quý giá nhất và đặc biệt được đặt trong đồ trang sức Tourmaline hồng duy nhất của nhẫn cho nữ, trẻ em và nam giới, bông tai, dây chuyền và mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn đính hôn. Có nhiều màu sắc khác nhau của Tourmaline hồng, nó được sử dụng trong mỗi thiết kế từ truyền thống đến hiện đại và phong cách đương đại. Bạn có thể tùy chỉnh một chiếc nhẫn tourmaline màu hồng vàng để bắt màu sắc tuyệt vời nhất của cầu vồng, hoặc bạn có thể đặt hàng Nhẫn Đính Hôn Đá Tourmaline Hồng để tạo nên nấc thang ánh nắng mặt trời tình yêu! Cho dù là mặt dây chuyền cổ điển hay kết hợp với các loại đá quý khác, hãy tạo ra một chiếc vòng tourmaline màu hồng bằng cách sử dụng tuỳ chọn tuỳ chỉnh dễ dàng của Glamira để tạo ra một trang sức duy nhất. Hơn nữa, đó là một viên ngọc quý lý tưởng cho bông tai tourmaline hồng để thưởng thức âm thanh của Trái đất và vòng tay tourmaline hồng để hiển thị màu sắc cầu vồng của bạn ngay cả trong bầu không khí ngột ngạt của Cuộc sống hàng ngày! Glamira mang lại cho bạn sự tự do bằng cách để tourmaline hồng trên lòng bàn tay của bạn để tạo ra câu chuyện cổ tích hiện đại của riêng bạn và trở thành một nghệ sỹ đương đại & It's Girl & rdquo; của câu chuyện đó!