Đang tải...

Kim cương

Kim cương, đá quý đáng ngưỡng mộ nhất, là viên đá quý duy nhất có chỉ một thành phần. Chỉ có carbon trong cấu trúc hóa học của nó và các phân tử cacbon được hình thành theo cách mà chúng liên kết với nhau với một thể đối xứng hoàn hảo ở mọi hướng.

 

Kim cương, đá quý đáng ngưỡng mộ nhất, là viên đá quý duy nhất có chỉ một thành phần. Chỉ có carbon trong cấu trúc hóa học của nó và các phân tử cacbon được hình thành theo cách mà chúng liên kết với nhau với một thể đối xứng hoàn hảo ở mọi hướng. Diamond có vật chất tự nhiên nhất đối với cấu trúc nguyên tử phi thường này. Độ cứng của nó được xác định bằng 10 độ Moh. Nó cứng đến mức chỉ có một công cụ làm từ một viên kim cương khác mới có thể cắt một viên kim cương. Ngoài độ cứng, nó cũng nổi tiếng với độ bóng hoàn hảo và tỷ lệ phân tán hoàn toàn của ánh sáng nhìn thấy được. Sự hình thành và thời gian hình thành của nó cũng là những gì làm cho một viên kim cương phân biệt được.
Nhẫn Đính Hôn Kim Cương
Kim cương được tìm thấy và khai thác ở Ấn Độ 2.400 năm trước và Ấn Độ là nơi sản xuất kim cương đầu tiên để bán. Ngày nay, chúng được khai thác chủ yếu ở Nam Phi, Ấn Độ và sau đó ở Braxin, Canada và Úc. Trong thời kỳ Hy Lạp cổ đại, kim cương được cho là những giọt nước mắt của Thiên Chúa hay những phần bị vỡ của các vì sao rơi xuống đất. Kim cương lần đầu tiên được đề cập đến trong văn học La Mã ở thế kỷ 1 sau CN, trong đó nói rằng các mũi tên của Cupid được bao phủ bởi các viên kim cương. Họ dùng những viên kim cương như những người thợ mộc vì họ tin rằng nó có thể bảo vệ chống lại cái ác. Niềm tin đó xuất phát từ thần thoại Ấn Độ, trong đó kim cương được cho là tạo ra sét đánh bật đá. Hơn thế nữa, trong thế kỷ 13, luật pháp ở Pháp cấm đeo kim cương cho mọi người ngoại trừ các vị vua và hoàng hậu.
Dây Chuyền Kim Cương
Và chiếc nhẫn kim cương đầu tiên từ người đàn ông tới người phụ nữ được hoàng tử Úc tặng cho bà Mary của Burgundy năm 1477. Là nữ hoàng của đá quý và viên ngọc quý, viên kim cương thường gắn với biểu tượng quyền lực, sức mạnh, sự ngây thơ và liêm khiết, tuổi thọ, sự bền vững và may mắn. Đây cũng là đá sinh tháng 4 và được sử dụng làm kỷ niệm 60 năm ngày cưới. Tại Glamira, kim cương có một vị trí đặc biệt trong thiết kế đồ trang sức và được lựa chọn theo một số tiêu chí. Bước đầu tiên và quan trọng nhất để chọn một viên kim cương là sự tuân thủ với cam kết đạo đức rằng nó phải là 100% không có xung đột để được sử dụng trong các sản phẩm của Glamira.

Đọc thêm 

Bông Tai Kim Cương
RECOMMENDED PRODUCTS FOR YOU
Nhẫn GLAMIRA Lissy

Nhẫn GLAMIRA Lissy

19.497.562,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Jane

Nhẫn GLAMIRA Jane

18.379.877,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Dalila

Nhẫn GLAMIRA Dalila

22.073.320,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Mary

Nhẫn GLAMIRA Mary

27.248.355,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Elena

Nhẫn GLAMIRA Elena

40.203.383,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Alexis

Nhẫn GLAMIRA Alexis

30.850.142,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Clara

Nhẫn GLAMIRA Clara

18.328.779,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Julia

Nhẫn GLAMIRA Julia

18.283.898,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Jessica

Nhẫn GLAMIRA Jessica

18.045.437,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Grace

Nhẫn GLAMIRA Grace

38.988.096,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Paris

Nhẫn GLAMIRA Paris

46.681.571,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Mila

Nhẫn GLAMIRA Mila

16.790.948,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Stella

Nhẫn GLAMIRA Stella

14.362.541,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Scarlett

Nhẫn GLAMIRA Scarlett

41.524.920,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Rebecca

Nhẫn GLAMIRA Rebecca

23.307.800,00 ₫
Nhẫn GLAMIRA Julianne

Nhẫn GLAMIRA Julianne

15.329.091,00 ₫
boderKHÁM PHÁ THÊM

Màu sắc của viên kim cương là sự kết hợp của ba thành phần: màu sắc, độ bão hòa và tông màu. Bảng phân loại màu cho các viên kim cương từ D đến Z .. Một viên kim cương hoàn hảo, được gọi là màu D, không có màu sắc nào cả. Màu H là màu phù hợp nhất theo cả tỷ lệ hiệu suất và hiệu suất tốt nhất và sự hài hòa nhất với thiết kế.Đó là lý do tại sao ở Glamira, kim cương màu H thường được sử dụng. Vết cắt kim cương đề cập đến sự đối xứng, tỉ mỉ và đánh bóng một viên kim cương được điều chỉnh trong quá trình cắt đá quý sau khi đã được khai thác từ lòng đất. Tất cả được thực hiện để mang lại sự tuyệt vời của ánh sáng trong một viên kim cương. Cắt được chia thành 3 cấp khác nhau; tỷ lệ, đánh bóng và đối xứng. Phạm vi cắt bao gồm 5 cấp; Tuyệt vời, Rất tốt, Tốt, Trung Bình và Kém. Mặt khác, hình dạng kim cương, thường bị nhầm lẫn với cắt kim cương, cho thấy một phong cách hoặc thiết kế được sử dụng khi tạo hình kim cương để đánh bóng như viên kim cương cắt Princess. Tại Glamira, bạn có thể tìm thấy nhiều hình dạng của viên kim cương bao gồm Princess, rực rỡ, tròn, Trillion, cushion, trái tim, hình bầu dục và ngọc lục bảo mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh. Vì carbon tiếp xúc với nhiệt và áp lực to lớn trong lòng đất, tất cả các viên kim cương tự nhiên có nhiều dấu vết bên trong được gọi là & lsquo; inclusions & rsquo; và dấu vết bên ngoài được gọi là & lsquo; nhược điểm & rsquo ;. Độ tinh khiết của kim cương đề cập đến độ tinh khiết của kim cương và các tiêu chí về tính rõ ràng bao gồm xác định số lượng vết tích, kích thước và vị trí của chúng. Để tìm ra một tỷ lệ giá / chất lượng lý tưởng, điều quan trọng là phải biết rằng những vết nhỏ trong thang phân loại rõ ràng từ VVS1 đến SI2 không thể nhận thấy bằng mắt thường. Glamira luôn luôn sử dụng viên kim cương ở VS (rất ít vết) trong đồ trang sức của nó. Và carat là một biện pháp để xác định kích thước của một viên kim cương theo trọng lượng của nó. Đó là một phần năm gam (0,2 g) và một viên kim cương 1 cara nặng 100 điểm.

Glamira tạo ra các đồ trang sức kim cương độc đáo: dây chuyền, bông tai, Khuy măng sét và Nhẫn Đính Hôn và để chúng trên lòng bàn tay của bạn để bạn có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích thời trang của bạn. Bông Tai Kim Cương bao gồm drops, hoops hoặc diamond stud là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể cá nhân hóa theo ý muốn và mang đến vẻ đẹp cho bạn. Hoặc bạn có thể có những mảnh vỡ của các ngôi sao quanh cổ bạn dưới dạng một chiếc vòng bằng kim cương. Trên hết, bạn có thể để các mũi tên không thể kháng cự được của thần Cupid bằng kim cương biến thành Nhẫn Đính Hôn Kim Cương và bắn vào người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời của bạn ngay tại trái tim của cô ấy!