x
 
   
Trang Sức Đá Garnet

garnet

Garnet có một cấu trúc hóa học kết hợp các khoáng chất có liên quan chặt chẽ với các tính chất vật lý và tinh thể tương tự nhau. Thuộc họ silicat, Garnet là đá bán quý và có màu nâu đỏ.

boderKHÁM PHÁ THÊM

garnet

Đá Garnet có một cấu trúc hóa học kết hợp các khoáng chất có liên quan chặt chẽ với các tính chất vật lý và tinh thể tương tự nhau. Thuộc họ silicat, Garnet là đá bán quý và có màu nâu đỏ. Tên của Garnet có nguồn gốc nhận thức luận vào thế kỷ 14 và nó bắt nguồn từ chữ grenate (& ldquo; pomegranate red & rdquo;). Garnet là loại đá quý được sử dụng phổ biến nhất trong thời La Mã cổ đại để trang trí cho vũ khí, đồ trang sức và quần áo của hoàng đế và các vị vua. Người ta tin rằng nó là biểu tượng của nhân đức rực rỡ.

Ngày nay nó vẫn phổ biến trong các thị trường nữ trang. Nó được sử dụng để làm nổi bật sự thú vị khi đeo trên ngón tay hoặc tai. Nó được khai thác ở một số nước, bao gồm Argentina, Brazil và Đức. Đây là đá tượng trưng của Song Tử và đá sinh tháng 1.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Glamira chọn đá garnets chất lượng AAA và xử lý chúng để tạo ra Trang Sức Đá Garnet với nhẫn, dây chuyền, bông tai, nhẫn đính hôn, vòng đeo tay, khuy măng sét và nhiều thứ khác cho nữ, nam giới và trẻ em. Được coi là hòn đá của sự tận tụy đam mê, Garnet được sử dụng trong Glamira để làm nổi bật sức mạnh của tình yêu! Để làm giảm ánh sáng của nó, bạn có thể tùy chỉnh nó để tạo ra mộtnhẫn đá Garnet được bao phủ bởi micropavé set kim cương. Sự kết hợp của garnet và kim cương sẽ mang lại cho bạn sự quyến rũ duyên dáng, đẹp mắt mà kích động đặc biệt là với viên kim cương, Đá garnet và vàng được sử dụng cùng nhau trong một thiết kế. Bạn có thể để cho hạt khuyên tai hình hạt lựu quanh tai của bạn như một cặp bông tai đá garnet. Tại Glamira, bạn cũng có thể tạo ra một dây chuyền đá garnet. Với trải nghiệm tùy chỉnh dễ dàng của Glamira, bạn có thể tạo ra đồ trang sức thể hiện bản thân bạn một cách hoàn hảo!