x
 
   

Hồng Ngọc

Ruby là một viên đá quý và là thành viên của bốn viên đá quý lớn bao gồm kim cương, ngọc lục bảo và sapphire.

 

Ruby là một viên đá quý và là thành viên của bốn viên đá quý lớn bao gồm kim cương, ngọc lục bảo và sapphire. Cứng, bền và hiếm, Ruby là một loại khoáng chất thuộc dòng Corundum như Sapphire. Màu đỏ máu của nó là do các phần tử Chromium có trong cấu trúc hóa học của nó. Các viên ngọc Ruby được tìm thấy chủ yếu ở Miến Điện, nơi những viên ngọc tinh khiết nhất trên thế giới được khai thác. Thái Lan, Kenya, Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Afghanistan, Campuchia, Tanzania, Úc và Hoa Kỳ là những nơi khác có mỏ.
Nhẫn Đính Hôn Hồng Ngọc
Theo lịch sử, việc sử dụng hồng ngọc đầu tiên diễn ra vào năm 480 TCN bởi người Hy Lạp và người La Mã. Ngoài ra, nó được sử dụng bởi nhiều bộ lạc, đặc biệt là bởi người Hindu như đồ trang trí. Trong văn hoá Hindu, Hồng Ngọc, liên quan đến sức sống và hoàng tộc. Người ta tin rằng nó phản ánh tình yêu phát ra từ trái tim, làm cho viên đá hồng ngọc này trở thành quà cưới hoàn hảo cho những người yêu nhau, vì nó đã được khám phá cách đây 2.000 năm. Là đá sinh tháng bảy, Hồng Ngọc cũng là đá của cung hoàng đạo ký Bò Cạp.
Đối với Glamira, 4C là quy tắc ngón tay cái để chọn đúng loại cho đồ trang sức hồng ngọc. Glamira cung cấp đá hồng ngọc chất lượng cao và sử dụng chúng trên bông tai, nhẫn, dây chuyền, khuy măng sét và nhiều thứ khác. Hồng Ngọc, do cấu trúc của nó khác với đá quý khác,cần nhiều ánh sáng ban ngày để phân tán sự sáng chói của nó.
Dây Chuyền Hồng Ngọc
Tại thời điểm này, Glamira mời bạn kết hợp ánh sáng của bạn với hồng ngọc để tỏa ra vẻ đẹp mãnh liệt. Và bạn có thể định hình nó trong cửa hàng đồ trang sức của Glamira để có những tác phẩm đặc biệt như Hoa tai hồng ngọc và Dây Chuyền Hồng Ngọc. Hơn nữa, có một niềm tin truyền thống rằng nó giúp người đeo trong việc đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống khi nó được đeo bên trái. Vì vậy, bạn có thể chọn một chiếc nhẫn hồng ngọc từ Glamira để hỗ trợ quyết định của bạn! Hoặc bạn có thể đi trước một bước bằng cách thêm một viên kim cương vào nhẫn của bạn. Nhẫn hồng ngọc và kim cương này sẽ phản ánh vẻ đẹp và tính cách mạnh mẽ của bạn cùng một lúc.
Bông Tai Hồng Ngọc
boderKHÁM PHÁ THÊM