Đang tải...
Trang Sức Topaz Xanh

TOPAZ XANH

Topaz Xanh là viên đá bán quý quý giá với màu xanh trong suốt. Màu xanh của nó có thể được thu được chỉ bằng một sự điều chỉnh đặc biệt được thực hiện trên topaz trắng.

Nhẫn Đính Hôn Topaz Xanh

Nhẫn Đính Hôn Topaz Xanh

boderKHÁM PHÁ THÊM

TOPAZ XANH

Topaz Xanh là viên đá bán quý quý giá với màu xanh trong suốt. Màu xanh của nó có thể được thu được chỉ bằng một sự điều chỉnh đặc biệt được thực hiện trên topaz trắng. Viên đá quý này bao gồm cả độ cứng và độ nhạy cảm trong cấu trúc của nó. Đó là lý do tại sao nó là một trong những loại đá khó nhất để làm trang sức. Một kinh nghiệm tuyệt vời, chuyên nghiệp và các kỹ năng chuyên gia được yêu cầu để biến một viên đá thô thành Trang Sức Topaz Xanhđộc đáo.

Tên của nó được cho là xuất phát từ tiếng Phạn "tapas" có nghĩa là "nóng" hoặc "lửa". Được nhắc đến trong nhiều truyền thuyết và một số phần của Kinh thánh, Topaz xanh, ngày nay, là một trong những loại đá hợp thời trang nhất được sử dụng trong thị trường trang sức. Nó tượng trưng cho lấp lánh tươi trẻ. Các mỏ đá nằm sâu ở Nga, Afghanistan, Sri Lanka và đó là viên ngọc quý của bang Texas của Hoa Kỳ.

Các h&igr