x
 
   
Trang Sức Topaz Xanh

TOPAZ XANH

Topaz Xanh là viên đá bán quý quý giá với màu xanh trong suốt. Màu xanh của nó có thể được thu được chỉ bằng một sự điều chỉnh đặc biệt được thực hiện trên topaz trắng.

Nhẫn Đính Hôn Topaz Xanh

Nhẫn Đính Hôn Topaz Xanh

boderKHÁM PHÁ THÊM

TOPAZ XANH

Topaz Xanh là viên đá bán quý quý giá với màu xanh trong suốt. Màu xanh của nó có thể được thu được chỉ bằng một sự điều chỉnh đặc biệt được thực hiện trên topaz trắng. Viên đá quý này bao gồm cả độ cứng và độ nhạy cảm trong cấu trúc của nó. Đó là lý do tại sao nó là một trong những loại đá khó nhất để làm trang sức. Một kinh nghiệm tuyệt vời, chuyên nghiệp và các kỹ năng chuyên gia được yêu cầu để biến một viên đá thô thành Trang Sức Topaz Xanhđộc đáo.

Tên của nó được cho là xuất phát từ tiếng Phạn "tapas" có nghĩa là "nóng" hoặc "lửa". Được nhắc đến trong nhiều truyền thuyết và một số phần của Kinh thánh, Topaz xanh, ngày nay, là một trong những loại đá hợp thời trang nhất được sử dụng trong thị trường trang sức. Nó tượng trưng cho lấp lánh tươi trẻ. Các mỏ đá nằm sâu ở Nga, Afghanistan, Sri Lanka và đó là viên ngọc quý của bang Texas của Hoa Kỳ. Đó là viên đá của cung hoàng đạo Xử Nữ và đá sinh nhật tháng 12.

Các hình thức được sử dụng trong trang sức có ba loại màu sắc đó là Sky Blue, London Blue và Swiss Blue. Glamira chỉ sử dụng Swiss blue topaz với chất lượng AAA để sản xuất một loạt các bông tai, nhẫn, dây chuyền và mặt dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn đính hôn,khuy măng sét và vân vân. Glamira mời bạn xem màu xanh trên đồ trang sức tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể tạo một chiếc vòng cổ topaz màu đỏ kết hợp với các loại đá quý khác hoặc bằng vàng và bạc, vì vậy bạn có thể tận hưởng bầu trời trên vòng cổ. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc nhẫn của mình và khóa bầu trời xanh thành nhẫn topaz xanh . Hoặc bạn có thể vạch ra khung cảnh và tạo ra đám mây trắng trên bầu trời của bạn; và kết quả của trí tưởng tượng của bạn có thể là một đôi bông tai xanh. Sử dụng Blue Topaz và để cho ước mơ và sự sáng tạo của bạn xuất hiện!