x
 
   
Trang sức đá Opal lửa

ĐÁ OPAL LỬA

Đá Opal lửa là dạng opal trong suốt và giống như các dạng opal khác, bao gồm axit silicic với hàm lượng nước tương đối cao, được đặt tên theo màu của nó.

Nhẫn đính hôn Đá Opal lửa

Nhẫn đính hôn Đá Opal lửa

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH
boderKHÁM PHÁ THÊM

ĐÁ OPAL LỬA

Đá Opal lửa là dạng opal trong suốt và giống như các dạng opal khác, bao gồm axit silicic với hàm lượng nước tương đối cao, được đặt tên theo màu của nó. Tên của nó được bắt nguồn từ từ La Mã, Opalus, liên quan đến các Ops, vợ của Saturn, nữ thần sinh sản. Viên đá quý này được tạo thành các hình cầu để tạo không gian ba chiều để cho ánh sáng rực rỡ và cường độ vào đá. Với một cấu trúc bên trong làm nhiễu xạ ánh sáng như vậy, nó tạo ra một loạt các màu sắc. Tùy thuộc vào điều kiện đá được hình thành, đá opal lửa có màu sắc khác nhau từ màu vàng sang màu da cam và màu đỏ. Và màu sắc bề mặt của nó càng dữ dội đá Opal lửa càng có giá trị. Nó có thể được tìm thấy chủ yếu ở Brazil, nhưng những nơi khác mà đá opal lửa được khai thác là Honduras hoặc Guatemala, Mỹ, Canada, Úc, Ethiopia và Thổ Nhĩ Kỳ.

Dựa theo nhiều huyền thoại, đá Opal lửa nổi tiếng đặc biệt là ở Mexico. Ở Mayas và người Aztec, người ta tin rằng một loại đá quý như một ngọn đuốc lửa với loại sinh lực như vậy chỉ có thể được tạo ra ở vùng nước thiên đàng. Đó là lý do tại sao họ gọi nó là quetzalitzlipyollitli, 'đá của chim thiên đường'. Và họ đã sử dụng đá để làm nghi lễ. Đó là lý do tại sao hôm nay, đá opal lửa là viên đá quý quốc gia của Mexico. Ngoài ra, có tin đồn rằng Cleopatra mang một cái đuốc cháy để thu hút Mark Anthony, người cai trị của Rome. Và Nữ hoàng Victoria đã sử dụng các đồ trang sức opal lửa như một thứ bảo vệ chống lại kẻ xấu và kẻ thù. Với một loạt các màu sắc và biểu tượng của vẻ đẹp trên trời, đá Opal lửa là đá sinh tháng 10.

Vì chất lượng là bước đầu tiên được tạo ra để thứ đặc biệt của trang sức đá opal lửa với nhẫn, bông tai, dây chuyền, khuy măng sét, đá opal lửa chất lượng AAA và màu sắc gần như màu đỏ được cung cấp bởi Glamira. Duyên dáng với bất kỳ trang sức nào, đá opal lửa là một viên đá hoàn hảo để sử dụng với bất kỳ hợp kim và thiết kế nào. Bằng cách thiết kế một cặp bông tai đá opal lửa, bạn có thể nghe âm thanh của các con sông ở thiên đường. Hoặc bạn có thể thu hút tình yêu của bạn, người cai trị trái tim của bạn bằng một chiếc nhẫn đá opal lửa theo cách mà Cleopatra đã làm! Tóm lại, hãy để Glamira biến cuộc sống của bạn thành một nghi lễ thiêng liêng với sự sáng chói.