Đang tải...

Ngọc Lục Bảo

Ngọc Lục bảo (được phân loại là đá quý) có màu xanh lục đậm và sống động. Ngọc Lục Bảo được đặt tên từ tiếng Pháp 'Esmeraude' và từ tiếng Anh của 'Emeraude' có nghĩa là "đá quý màu xanh lá cây".

 

Ngọc Lục bảo (được phân loại là đá quý) có màu xanh lục đậm và sống động. Ngọc Lục Bảo được đặt tên từ tiếng Pháp 'Esmeraude' và từ tiếng Anh của 'Emeraude' có nghĩa là "đá quý màu xanh lá cây". Là thành viên của gia đình beryl, Ngọc Lục Bảo có màu sắc do các dấu vết của chromium và vanadium xảy ra trong quá trình hình thành của đá. Hơn nữa, nó có vết lõm, có vết nứt trên bề mặt. Những tạp chất này và màu xanh lá cây mãnh liệt làm cho nó trở nên độc đáo và đặc biệt. Do cấu trúc hóa học, Ngọc Lục Bảo mong manh và dễ nứt. Tuy nhiên, một phương pháp ‘Emerald Cut’ đặc biệt đã được phát triển để duy trì sự toàn vẹn của viên đá Ngọc Lục Bảo. Và nó đã trở nên phổ biến qua nhiều năm không chỉ đối với ngọc lục bảo, mà còn cho các loại đá quý khác. Nó đề cập đến một hình chữ nhật điển hình với các mặt, do đó, vẻ đẹp thực sự của đá quý này được tạo ra. Đá được khai thác chủ yếu ở dãy núi Columbia và Ural của Nga, Zambia, Ấn Độ, Madagascar, Na Uy, Brazil, Pakistan, Úc và Hoa Kỳ.
Nhẫn Đính Hôn Ngọc Lục Bảo
Ngọc Lục bảo với màu xanh lá cây đậm là một trong những đá quý đặc biệt nhất trên thế giới và là một viên ngọc quý được khao khát từ bao đời nay. Vẻ đẹp của nó đã được đề cập trong rất nhiều câu chuyện, huyền thoại và thần thoại. Cleopatra- Nữ hoàng Ai Cập, được biết đến với sự ngưỡng mộ sâu sắc và bị hấp dẫn bởi Ngọc Lục Bảo. Nó cũng liên quan đến Venus, nữ thần Tình yêu kể từ khi người La Mã cổ đại tin rằng Ngọc Lục Bảo thể hiện tất cả những phẩm chất của nó; vẻ đẹp, khả năng sinh sản và sự tốt lành. Đá sinh tháng năm này cũng tượng trưng cho sự đổi mới của cuộc sống và mùa xuân vĩnh cửu.
Vì màu sắc, vết cắt và sự tinh khiết có thể ảnh hưởng đến giá trị của ngọc lục bảo, Glamira chọn những sản phẩm có chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy ngọc lục bảo trong bất kỳ hình dạng và carat tại Glamira để trang trí đồ trang sức mà bạn lựa chọn.
Dây Chuyền Ngọc Lục Bảo
Trong khi một số ngọc lục bảo có thể có màu vàng-xanh lá cây, Glamira thích những viên có ít màu hoặc không có màu. Bởi vì những ngọc quý có giá trị nhất là những viên không có màu nâu nhạt và có màu xanh lá cây tinh khiết nhất có thể. Glamira sản xuất đồ trang sức ngọc lục bảo bằng cách chọn những viên có độ bão hòa phong phú hơn, có nghĩa là sáng hơn và ánh sáng tốt hơn. Không chỉ bông tai, dây chuyền, vòng đeo tay và nhẫn cho phụ nữ, mà còn có nhẫn và khuy măng sét cho nam giới được cung cấp trong bộ sưu tập của Glamira. Đầu tiên bạn nên quyết định hợp kim bạn sẽ kết hợp với ngọc lục bảo, sau đó bạn quyết định trọng lượng carat thích hợp và cuối cùng có thể chọn đá quý để kết hợp như kim cương, saphia. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra đồ trang sức của riêng bạn; một đôi bông tai ngọc lục bảo hoặc mặt dây chuyền cổ điển. Với lựa chọn Nhẫn Đính Hôn Ngọc Lục Bảo, bạn có thể mang lại mùa xuân tươi sáng và làn lửa hy vọng cho một cuộc sống đầy tình yêu đối với người phụ nữ đặc biệt nhất trong trái tim bạn. Chính bạn sẽ mang lại ý nghĩa cho sự kết hợp của màu sắc rực rỡ của các thiết kế ngọc lục bảo của Glamira.
Bông Tai Ngọc Lục Bảo
boderKHÁM PHÁ THÊM