x
 
   
Trang Sức Đá Aquamarine

AQUAMARINE

Đá Aquamarine (tên được lấy từ từ 'aqua' (nước) và 'mare' (biển)) được biết đến như là "vua của đá quý". Như cái tên của nó, đá quý này có màu xanh nước biển nhạt.

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH
boderKHÁM PHÁ THÊM

AQUAMARINE

Đá Aquamarine (tên được lấy từ từ 'aqua' (nước) và 'mare' (biển)) được biết đến như là "vua của đá quý". Như cái tên của nó, đá quý này có màu xanh nước biển nhạt. Được phân loại như bán quý và là một thành viên của họ beryl, Aquamarine có thể được tìm thấy chủ yếu ở các nước Nam Mỹ. Mặt khác, cho đến ngày nay, thỉnh thoảng, các tinh thể Aquamarine lớn được phát hiện ở Braxin.

Đá có tính miễn dịch yếu đối với nhiệt, vì vậy không nên để quá nóng để giữ độ sáng của màu xanh đẹp nổi tiếng và phổ biến. Ngoài màu sắc, nó có một bề mặt đặc biệt mà phản ánh cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo hoàn hảo. Giống như nhiều loại đá quý khác, nó đã được nhắc đến trong các huyền thoại và thần thoại liên quan đến nước và nàng tiên cá. Hơn nữa, trong khái niệm chiêm tinh, đó là viên đá tháng 3 và đá của cung Bảo Bình.

Glamira cung cấp những giai điệu độc đáo với thiết kế đặc biệt trong trang sức đá Aquamarine. Chỉ chọn đá aquamarines có chất lượng AAA, Glamira sẽ bạn thấy sức mạnh của nước với các tông màu khác nhau của aquamarine từ xanh nhạt đến xanh da trời. Nếu bạn ghé tai vào bông tai đá aquamarine, bạn có thể nghe thấy các nàng tiên cá đang hát! Glamira thiết kế một đại dương nơi bạn có thể lặn sâu vào tìm thấy những thứ độc đáo. Hãy lặn vào trong Vòng cổ đá aquamarine quanh cổ bạn và tìm nhẫn đá da-aquamarine kết hợp với những viên đá quý khác ẩn sâu trong một rương thần bí sâu dưới đáy biển. Đây là nơi mà bạn có thể cá nhân hóa đá aquamarine trong bất kỳ thiết kế nào với cảm giác cuộc sống và cơ thể tươi mới! Ở đây bạn có thể viết nên câu chuyện thần thoại của riêng bạn!