Đang tải...
Trang Sức Đá Tourmaline Xanh

TOURMALINE XANH

Được phân loại như đá bán quý, Tourmaline Xanh (Verdelite) là một thành viên của borosilicat với một cấu trúc rất phức tạp.

Nhẫn Đính Hôn Đá Tourmaline Xanh

Nhẫn đính hôn
đá Tourmaline xanh

boderKHÁM PHÁ THÊM

TOURMALINE XANH

Được phân loại như đá bán quý, Tourmaline Xanh (Verdelite) là một thành viên của borosilicat với một cấu trúc rất phức tạp. Bởi vì cấu trúc phức tạp của nó, một viên tourmaline xanh tồn tại một số lượng gần như vô tận về chủng loại và màu sắc phụ thuộc vào nơi nó phát triển. Nó sở hữu màu xanh lá cây quý giá vì có crôm trong cấu trúc của nó. Màu sắc khác nhau, từ xanh lá cây, xanh ô liu đến màu nâu nhạt rất đẹp, và cũng tương tự như ngọc lục bảo, nó nằm trong Big Four bao gồm cả kim cương, ruby và sapphire. Tên của Verdelite có nguồn gốc từ chữ 'viridis' của Latin (màu xanh lá cây) và hậu tố Hy Lạp 'lith' (đá). Các mỏ đá lớn nằm ở Brazil, Namibia, Nigeria, Mozambique, Pakistan và Afghanistan.

Tourmaline Xanh được nhắc đến trong lịch sử với khả năng tích điện chỉ bằng cách sưởi ấm hoặc cọ xát nó. Đặc điểm này cho phép nó hút các hạt bụi hoặc các mảnh vụn giấy, là một đặc điểm hấp dẫn và hữu ích được các thương nhân người Hà Lan sử dụng vào những năm 1700 để kéo tro từ đường ống. Đó là lý do tại sao nó được gọi là Aschentrekker có nghĩa là "kéo tro." Có niềm tin rằng tourmaline xanh là hòn đá của Nemamiah, một thiên thần. Nó cũng được biết đến với khả năng tăng cường hệ thống thần kinh và thu thập năng lượng tiêu cực trong cơ thể nếu nó được mang càng gần tim càng tốt. Nó là viên đá của cung hoàng đạo Ma Kết và đá sinh tháng 8.

Glamira cung cấp đá tourmaline xanh với độ trong AAA. Chất lượng cao là từ khóa mà Glamira dùng để chọn các loại đá được sử dụng trong đồ trang sức đá tourmaline xanh . Thiết kế độc đáo của nhẫn, bông tai, dây chuyền, mặt dây chuyền và khuy amwng sét được tạo ra sự tinh khiết và kết hợp với tourmaline xanh để thu thập ánh sáng của thiên nhiên! Bằng cách đeo một mặt dây chuyền hoặc một chiếc nhẫn tourmaline xanh đáng yêu được làm từ đá này, bạn sẽ giữ năng lượng gần trái tim và cảm nhận được sự ấm áp của mùa xuân. Glamira cũng mời bạn tùy chỉnh đôi bông tai nhỏ bằng đá tourmaline xanh bằng bạc hoặc bạch kim để mang những rung động đáng yêu của đá kích thích sự hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống! Hoặc bạn có thể mang một thiết kế đặc biệt của vòng cổ đá tourmaline xanh để thiên thần Nemamiah vỗ cánh xung quanh mình. Tùy chỉnh đồ trang sức của bạn tại Glamira và cảm nhận niềm hạnh phúc và điều kỳ diệu trong trái tim bạn!