x
 
   
Trang Sức Thạch Anh Xanh

THẠCH ANH XANH

Được phân loại là đá bán quý, Thạch Anh xanh là tinh thể thạch anh xanh nhạt. Màu xanh lá cây có được là do việc xử lý nhiệt do một trong hai hoạt động núi lửa, sưởi ấm tự nhiên của lõi của trái đất hoặc điều trị nhân tạo.

Nhẫn Đính Hôn Thạch Anh Xanh

THẠCH ANH XANH
Nhẫn đính hôn

Dây Chuyền Thạch Anh Xanh

Dây Chuyền Thạch Anh Xanh

Bông Tai Thạch Anh Xanh

Bông Tai Thạch Anh Xanh

boderKHÁM PHÁ THÊM

THẠCH ANH XANH

Được phân loại là đá bán quý, Thạch Anh Xanh là tinh thể thạch anh xanh nhạt. Màu xanh lá cây có được là do việc xử lý nhiệt do một trong hai hoạt động núi lửa, sưởi ấm tự nhiên của lõi của trái đất hoặc điều trị nhân tạo. Đó là lý do tại sao Glamira khuyên bạn nên giữ cho hòn đá tránh xa sức nóng trực tiếp và ánh sáng mặt trời vì nó có thể dễ dàng gây ra sự thay đổi màu sắc trong đá. Trong công nghệ sinh học, nó được gọi là prasiolite hoặc vermarine có tên bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp prason (& pi; & æ & sigma; & omicron; & nu;) có nghĩa là "leek" và lithos (& lambda; ί & theta; & omicron; & sigmaf ;) có nghĩa là "đá" (nói cách khác là đá màu xanh lá cây). Hiện nay, các mỏ thạch anh xanh chủ yếu ở Braxin, nhưng nó cũng có thể tìm thấy ở Ba Lan và Canada.

Thạch Anh Xanh là một loại đá tinh thần và được tin tưởng như một viên đá bảo vệ và thanh lọc cho các lứa tuổi và được nhiều nhà siêu hình học sử dụng như là sự lựa chọn đầu tiên. Trong thời cổ đại, nó được gọi là đá của sự tỉnh táo và được sử dụng để tránh các cơn nghiện ngập cả về thể chất và tình cảm. Và người ta có thể thấy nhiều ám chỉ trong lịch sử và huyền thoại liên quan đến thạch anh xanh. Có tin đồn rằng Saint Valentine đeo một bộ vòng thạch anh xanh lá cây khắc hình ảnh của Cupid. Hơn nữa, các vị vua quyền lực và giàu có trong lịch sử đã sử dụng đá như một biểu tượng của hoàng gia. Tóm lại, thạch anh xanh là một hòn đá thúc đẩy khả năng trực quan cùng với tình yêu. Đây là đá cho cung hoàng đạo Song Ngư và đá sinh tháng 2.

Tại Glamira, thạch anh xanh với chất lượng cao và với độ trong suốt AAA được cung cấp và chế tạo thành những trang sức thạch anh xanh độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ sản phẩm Glamira với đá xanh; ví dụ, mặt dây chuyền thạch anh xanh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó có nghĩa là bạn sẽ giữ nó gần với trái tim của bạn và cảm nhận cảm giác huyền diệu của nó. Hoặc bạn có thể tạo một dây chuyền thạch anh xanh cho con của bạn đeo như bùa hộ mạng bảo vệ chúng. Đeo một thiết kế nhẫn thạch anh xanhđặc biệt mà bạn đã tùy chỉnh phù hợp với phong cách của bạn sẽ nâng tinh thần của bạn! Nó cũng là đá quý cho món quà kỉ niệm 6 năm ngày cưới. Với đồ trang sức thạch anh xanh, Glamira nhằm vào 2 mục đích là chạm vào linh hồn của bạn và để kiếm được cho bạn một số điểm thời trang lớn!