x
 
   
Trang sức Đá ONYX

ONYX

Đá Onyx đen là một loại đá bán quý và là một thành viên của gia đình pha lê. Do màu đen đậm và tối, nó đã trở nên phổ biến trong đồ trang sức.

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH

ONYX

Đá Onyx đen là một loại đá bán quý và là một thành viên của gia đình pha lê. Do màu đen đậm và tối, nó đã trở nên phổ biến trong đồ trang sức. Gồm một loạt các khoáng chất chalcedony, đá Onyx đen thể hiện sức mạnh và cường độ. Nó được sử dụng như một viên đá chữa bệnh trong thời cổ đại của người Hy Lạp và La Mã, người ta tin rằng nó như là một vật bảo vệ chống lại thương tích, kém may mắn và thậm chí là cơn thịnh nộ của các vị thần. Đá Onyx cũng được đề cập trong Kinh thánh ở nhiều điểm. Ngày nay, thị trường trang sức cung cấp nó từ Argentina, Brazil và Ấn Độ nơi mà các mỏ onyx đen chủ yếu được khai thác. Đá Onyx đen quý hiếm và độc đáo là đá sinh tháng 7, của cung hoàng đạo Ma kết và là đá của sao Thổ.

Glamira chọn đá onyx đen ở chất lượng + + và kết hợp nó với thiết kế đặc biệt cho nam giới. Đội ngũ chuyên nghiệp của Glamira biết rằng nó phù hợp với các kim loại lạnh như bạch kim, bạc và vàng. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh đồ trang sức của bạn với onyx với bất kỳ màu / hợp kim để cho nó một ánh sáng ấm. Nói cách khác, bạn có thể cá nhân hóa bất kỳ phần nào đã chọn để tạo, ví dụ, một cặp Khuy Măng Sét Đá Onyx. Hoặc bạn có thể sử dụng màu sắc của ban đêm trên Nhẫn Đá Onyx đen như là một biểu hiện của tính mạnh mẽ, độc lập mà không thể thấy được bởi các xu hướng ngắn hạn! Tóm lại, Glamira tạo ra một cách để thể hiện nhân cách trong đồ trang sức của đá onyx đen cho nam.