x
 
   
Trang Sức Pha Lê Swarovski

PHA LÊ SWAROVSKI

Swarovski là một mảnh nhỏ của tinh thể được hình thành bởi bột thủy tinh và oxit silic nóng chảy với nhau, được cắt bằng đường cong mịn và cứng với công nghệ cao.

Nhẫn Đính Hôn Pha Lê Swarovski

PHA LÊ SWAROVSKI
NHẪN ĐÍNH HÔN

boderKhám phá thêm

PHA LÊ SWAROVSKI

Swarovski là một mảnh nhỏ của tinh thể được hình thành bởi bột thủy tinh và oxit silic nóng chảy với nhau, được cắt bằng đường cong mịn và cứng với công nghệ cao. Các tinh thể thường được tăng cường bởi một lớp bao phủ bề mặt của chúng, làm cho chúng giống một viên kim cương. Bên cạnh sự sáng láng mới lạ, tính tinh khiết và chất lượng hoàn mỹ, điều làm cho nó khác biệt so với các sản phẩm khác là vết cắt tạo cho nó một vẻ ngoài sáng bóng gần với viên kim cương dưới ánh sáng. Chúng là đá quý do con người tạo ra bằng các tinh thể thuỷ tinh chất lượng cao đẹp, có chứa quartz, cát và khoáng chất. Pha Lê Swarovski là sản phẩm của quy trình sản xuất rất chuyên biệt làm cho nó sáng bóng. Swarovski có một đặc điểm riêng biệt là các vật liệu được kết hợp và thêm một ý tưởng mới về sự sáng tạo. Nó được tạo ra hoàn hảo theo chất lượng, màu sắc, kích thước và hình dạng.

Glamira tạo ra các màu xanh đậm, xanh lá cây, đỏ trong đồ trang sức swarovski của bông tai, dây chuyền, nhẫn, vòng tay, khuy măng sét và các thiết kế khác. Bạn có thể kết hợp bất kỳ màu nào của Swarovski với các loại đá quý và bán quý khác, sau đó đặt nó vào vàng hoặc bạc và tạo ra một chiếc nhẫn swarovski . Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức sự thay đổi chi tiết của một vòng tay như bạn muốn và kết quả sẽ là một trong những loại vòng tay swarovski cho chính mình hoặc một ai đó đặc biệt. Bạn có thể thể hiện màu sắc quý giá và vẻ đẹp của pha lê trên các đôi bông tai swarovski tùy chỉnh của bạn . Với tùy chọn cá nhân hóa, tóm lại, Glamira sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn!